iPhone X không lên nguồn, làm sao để khắc phục hiệu quả

iPhone X là chiếc điện thoại sở hữu nhiều tính năng vượt trội, vẻ ngoài thời thượng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Nhưng cũng như thiết bị khác, iPhone X cũng mắc phải nhiều “bệnh vặt” hoặc trục trặc. Tình trạng iPhone X không lên nguồn là một trong lỗi người dùng thường gặp, vậy làm sao để khắc phục hiệu quả?

khắc phục iPhone X không lên nguồn

Khắc phục lỗi iPhone X không lên nguồn

iPhone bị mất nguồn không thể sử dụng khiến bạn bị gián đoạn công việc, kết nối với mọi người. Để có thể tiếp tục sử dụng hiệu quả bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để khắc phục ngay.

Cách nhận biết iPhone X có vấn đề về nguồn

Bỗng nhiên một ngày chiếc iPhone X mà bạn sử dụng bị lỗi không lên nguồn hãy cùng nhìn nhận xem đó có phải lỗi nguồn

Một số dấu hiệu nhận biết iPhone bị lỗi nguồn có thể liệt kê là

    • Pin điện thoại vẫn còn nhưng iPhone X tự nhiên sập nguồn và bạn không thể mở lên lại.
  • iPhone X bị tắt nguồn rồi lại tự khởi động lại, tình trạng này diễn ra liên tục lặp đi lặp lại nhiều lần khiến bạn không thể thao tác với điện thoại.

Vậy nguyên nhân khiến iPhone X sập nguồn là do đâu?

nguyên nhân iPhone X bị sập nguồn

Có nhiều nguyên nhân, nhưng trong bài viết này chúng tôi xin điểm danh qua một số nguyên nhân khiến điện thoại bị sập nguồn.

– Do bạn cài quá nhiều phần mềm hoặc phần mềm chứa virus nên dẫn đến xung đột phần mềm.

– Do sự cố điện thoại bị va đập mạnh khiến main bị đứt, IC nguồn bị lỏng, các vi mạch bị chấn động, từ đây iPhone X bị lỗi.

– Do dùng bộ sạc kém chất lượng, không chính hãng hay có thói quen vừa sạc vừa dùng, thậm chí sạc qua đêm khiến IC bị chập mạch đẫn đến sập nguồn.

Ngoài ra, việc iPhone X không lên nguồn có thể là do pin điện thoại đã bị chai. Pin chia và hết pin đột ngột dẫn đến máy sập nguồn.

Làm sao để khắc phục tình trạng iPhone X bị lỗi nguồn

Để giải quyết tình trạng iPhone X bật không lên nguồn bạn có thể áp dụng cách xử lý sau:

Thực hiện sạc iPhone X bằng bộ sạc chính hãng, trong thời gian 20 phút sau khi cắm sạc bạn có thể bật mở nguồn lại điện thoại.

Kết nối iPhone X của mình với iTunes, sau đó chọn “Back Up Now” để sao lưu dữ liệu.

Tiếp theo hãy chọn “Restore iPhone” để đưa iPhone X về chế độ cài đặt gốc. Đây là cách khắc phục tình trạng iPhone X không lên nguồn vì lỗi xung đột phần mềm.

Xoá bớt các ứng dụng không cần thiết trên máy, một phần giúp máy nhẹ hơn, phần nữa máy hoặt động ổn định, không mất nguồn đột ngột.

kết nối iTune

Cách cuối cùng là mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để sửa chữa iPhone X. Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng và khắc phục nhanh nhất.  

Những điều đặc biệt tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h được khách hàng tin chọn?

Được phục vụ chu đáo, chẩn đoán bệnh miễn phí. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Sẵn sàng tiếp nhận mọi ca bệnh kể cả bệnh nơi khác không nhận sửa, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách. Sửa chữa iPhone X siêu tốc, trao máy ngay cho khách không để khách đợi chờ lâu, hạn chế tối đa việc giữ máy.

Cho mượn điện thoại dùng miễn phí khi chờ sửa, khách có thẻ tháo sim và gắn vào điện thoại để khắc phục hiệu quả.

Đặc biệt Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ hoàn trả chi phí sửa nếu khách không hài lòng, trong thời hạn 7 ngày sau khi sửa.

Bên cạnh sửa điện thoại iPhone X không lên nguồn, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone X, mặt kính iPhone X, thay pin iPhone X, sửa iPhone X treo logo, đơ máy

Tham khảo thêm: Khắc phục iPhone X không tắt nguồn được nhanh chóng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.