iOS 14 mang đến chế độ Máy Ảnh Gương trên các thiết bị iPhone

Bản beta dành cho nhà phát triển của iOS 14 hiện đã được Apple cho phép cập nhật và trải nghiệm trên các thiết bị của Apple. Nó tích hợp nhiều tính năng mới và tiện ích dành cho người dùng như widget màn hình chính, nâng cấp Apple maps, Memoji… Và một trong những tính năng đáng được chú ý mà các tín đồ của Apple quan tâm nhất đó chính là “Mirror Front Camera”, chế độ Máy Ảnh Gương ở camera selfie trên các thiết bị iPhone. Đây là một tính năng tạo ra khác biệt rất lớn dành cho các tín đồ của hãng này.

Điểm đặc biệt của iOS 14

Mirror Front Camera ở bản cập nhật mới này kết hợp với tính năng selfie chuyển động chậm của iPhone 11 để mang đến cho bạn một công cụ selfie tinh tế và tuyệt vời hơn cho người dùng iPhone mặc dù tính năng này đã có trên những thiết bị Android trước đó rất lâu.

 

Camera selfie cho ra hình ảnh lật ngược với khi nhìn trên màn hình

 

Ở bản cập nhật iOS 14, khi bạn chụp selfie với chết độ Mirror Front Camera nó sẽ cho ra một bức ảnh là hình ảnh phản chiếu của bạn như khi bạn đứng trước gương và thấy hình ảnh của mình trong đó. Trước khi có tính năng này khi bạn thực hiện chụp ảnh selfie, hình ảnh bạn thu được sau khi ấn vào biểu tượng chụp ảnh sẽ có chiều ngược lại so với hình ảnh bạn thấy được trên màn hình khi thực hiện chụp. Điều này mang đến rất nhiều sự khó chịu cho người dùng iPhone khi muốn chụp ảnh selfie.

Cách bật và sử dụng tính năng “Mirror Front Camera”

Tính năng này không được bật sẵn khi cập nhật thiết bị, và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật và sử dụng tính năng này:

  1. Mở ứng dụng Setting.
  2. Kéo xuống dưới và nhấp vào Composition.
  3. Bật chế độ Mirror Front Camera lên.
  4. Quay trở lại ứng dụng Camera.

Với vài bước đơn giản như vậy thì bạn đã có thể sử dụng tính năng này trên bản cập nhật iOS 14 trên chiếc iPhone của mình. Mình tin chắc rằng tính năng nhỏ này có ý nghĩa thực sự lớn với các iFan yêu thích selfie.

hình chụp với phiên bản iOS 14

Trên đây thì mình đã hướng dẫn cho các bạn các bật tính năng máy ảnh gương trên bản cập nhật iOS 14. Sau bài viết này hi vọng các bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi selfie với chiếc iPhone của mình. Hãy cho mình biết ý kiến của các bạn về tính năng này ở phần bình luận bên dưới. Còn nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone với giá rẻ nhất thị trường thì hãy ghé ngang các cửa hàng nằm trong hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h hoặc gọi điện thoại đến Hotline 1900 0213 để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.