Hướng dẫn tra cứu tiến độ cấp CCCD với Zalo cực đơn giản

21/01/2022 2866 admin

Xem nhanh

  Bạn làm Căn cước công dân đã lâu nhưng lại chưa có thông báo đi lấy hoặc bạn đang muốn tra cứu tiến độ cấp CCCD? Trong bài viết này Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ mách bạn cách để kiểm tra tiến độ cấp Căn cước công dân cực nhanh chóng, theo dõi bên dưới nhé!

  tra cứu tiến độ cấp CCCD

  Hiện nay, chỉ với ứng dụng Zalo là bạn có thể hỏi đáp, hỏi thông tin hoặc tra cứu CCCD với bên công an tại TPHCM. Và để theo dõi tiến độ làm Căn cước công dân bạn với Zalo thì bạn làm theo các bước dưới đây: 

  Cập nhật và tải Zalo phiên bản mới nhất

  Để làm các bước dưới đây thì ứng dụng Zalo của bạn phải ở phiên bản mới nhất. Mọi người có thể tải hoặc cập nhật tại link dưới:

  Hướng dẫn kiểm tra tiến độ cấp CCCD cực nhanh chóng

  Lưu ý: Mỗi tài khoản Zalo của Công an khu vực sẽ có cách tra cứu CCCD sẽ có chút khác nhưng cơ bản là khá giống nhau, các bước dưới đây mình thực hiện với Zalo của Công an quận 12.

  Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo và tại phần Tin nhắn, bạn nhập “Công an quận 12” trên thanh tìm kiếm, sau đó chọn Quan tâm.

  tra cứu tiến độ cấp CCCD

  Bước 2: Ở trên khung chat thì bạn sẽ thấy những nút như Hỏi đáp CCCD/ĐDCN, Tờ khai y tế QR-BCA,... bạn chọn vào ô Hỏi đáp CCCD/ĐDCN.

  Bước 3: Một cửa sổ chat hiện ra có những nút về CCCD và bạn chọn vào ô Tra cứu tình trạng của CCCD đã làm?

  tra cứu tiến độ cấp CCCD

  Bước 4: Tại đây họ yêu cầu bạn chụp giấy hẹn Căn cước công dân gửi lên hoặc nếu bạn bị mất giấy hẹn thì ghi “MẤT GIẤY HẸN

  Lưu ý: Hiện tại mình chọn MẤY GIẤY HẸN.

  Bước 5: Tiếp theo bạn nhập tên người làm CCCD - Ngày tháng năm sinh - Địa chỉ cư trú.

  Bước 6: Sau đó bạn nhập số điện thoại liên hệ.

  tra cứu tiến độ cấp CCCD

  Và như thế là xong thông tin tra cứu CCCD của bạn đã được ghi nhận và chuyển tới cán bộ xử lý, khi có kết quả họ sẽ liên hệ cung cấp thông tin tới bạn.

  Chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể tra cứu được tiến độ cấp CCCD với Zalo cực đơn giản. Mọi thắc mắc tư vấn mọi người vui lòng để bình luận bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline: 1900.0213 để được giải đáp tốt nhất.

  Đừng quên theo dõi Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để nhận được nhiều thông tin hữu ích khác hơn nhé!

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng...

  Cách tách nhạc và lời cực dễ, hoàn toàn miễn phí

  Thursday, 23/03/2023

  Nếu bạn đang muốn tách nhạc và lời ra thành 2 phần riêng biệt để slàm nhạc nền cho các video của chính mình, hãy thử áp...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm