Hướng dẫn khắc phục Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

29/03/2019 1009 chamsocdidong

Xem nhanh

  Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng thật ra có khá nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng này như: IC nguồn có vấn đề, màn hình cảm ứng bị hỏng, hay có khả năng máy bị hết pin,...

  Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng là một vấn đề nhức nhói

  Đây là một trong những lỗi khiến cho quá trình dùng của chúng ta trở nên bị gián đoạn. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu thiết bị Galaxy S10 thì mọi người có thể Bài viết liên quan một số giải pháp khắc phục hiệu quả được Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp ở dưới đây.

  Dấu hiệu nhận biết Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng

  Màn hình Samsung S10 bỗng nhiên tắt dần & tối đen khi đang dùng.

  Màn hình cảm ứng Samsung S10 bị đen, mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hoặc âm thanh từ cuộc gọi đến.

  Chỉ thấy một màu sắc đen trên Samsung S10, màn hình cảm ứng không hiển thị, theo kèm đó là tình trạng rung, giật.

  Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng

  Lý do dẫn đến tình trạng Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng

  1. S10 bị đen màn hình điện thoại sau những lần rơi rớt, va đập mạnh gây ra.
  2. Do thiết bị Samsung S10 đã được sử dụng khá lâu, hoặc để trong môi trường bụi bẩn, không được lau chùi thường xuyên. Khiến những lớp bụi đó làm hòng linh phụ kiện điện thoại bên trong.
  3. Cũng có khả năng do mọi người liên tục sử dụng máy để chơi trò chơi, xem video, nghe nhạc mà không để ý đến lượng pin, làm máy bị sập nguồn. Dẫn đến hiểu lầm smartphone Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng điện thoại.
  4. Một số ứng dụng độc hại, hay không tương thích với máy cũng là nguyên do gây ra xung đột phần mềm, khiến Galaxy S10 bị đen màn, hay không lên hình.

  Giải pháp khắc phục Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình hiệu quả

  Nếu bạn thấy smartphone bị nóng, mở nguồn không lên thì có khả năng máy đã bị hết pin. Lúc này, bạn nên test lại bộ sạc và thử cắm lại một lúc xem sao. Trường hợp Samsung S10 bị đen màn hình điện thoại nhưng không hề rơi rớt hay đập mạnh. Thì chúng ta nên khởi động lại bằng cách nhẫn giữ cùng lúc nút bấm nguồn và giảm âm lượng chờ trong khoảng 15 – 20S, rồi tiến hành Hard Reset cho máy.

  Sau khi thực hiện 2 cách trên mà vẫn không sửa chữa được tình trạng đen màn hình thì có khả năng thiết bị đã bị lỗi phần cứng. Để xử lý mau lẹ, mọi người có khả năng mang tới trung tâm sữa chữa điện thoại Samsung uy tín Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

  Tại đây, kỹ thuật viên sẽ giúp các bạn check lỗi chính xác. Tùy vào hư IC, mạch điện tử, lỏng cable, hay cháy đèn màn hình mà chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp sửa chữa phù hợp, thuận lợi nhất cho khách hàng.

  Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Bệnh Viện Điện Thoại 24h

  Bênh Viện Điện Thoại 24h sở hữu trang thiết bị công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Bệnh Viên điện thoại 24h bảo đảm, không những riêng lỗi màn hình, mà tất cả các sự cố trên thiết bị Galaxy S10. Chúng tôi đều có thể giúp các bạn xử lý một cách hiệu quả, lập tức.

  Hy vọng, với những chia sẻ ở trên đã giúp chúng ta sửa lỗi tình trạng Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng điện thoại thành công!

  Bài viết liên quan:

  + Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S10 chính hãng, uy tín, bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

  + Giá thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S10 chính hãng đâu rẻ nhất?

  Bài liên quan

  Sửa Chữa Mùa Giáng Sinh - Vừa Nhanh Vừa Tiết Kiệm

  Thursday, 08/12/2022

  Sửa Chữa Mùa Giáng Sinh - Vừa Nhanh Vừa Tiết Kiệm

  Nhập học cuối năm - Ưu đãi 40% học phí

  Saturday, 03/12/2022

  Trung Tâm Đào Tạo 24h xin gửi tặng đến Quý học viên chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho tháng 12 với ưu đãi lên...

  Cách chụp màn hình iPhone đơn giản

  Saturday, 26/11/2022

  Tính năng chụp màn hình cực kỳ hữu dụng được nhiều người dùng quan tâm vì sự tiện lợi của nó, giúp lưu trữ...

  Những ai có thể theo học sửa chữa laptop?

  Friday, 25/11/2022

  Bất kỳ ai cũng có thể học sửa chữa laptop nếu có đủ đam mê và sự quyết tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm