Hướng dẫn khắc phục điện thoại bị chết nguồn hiệu quả

Điện thoại bị chết nguồn, mất nguồn là một trong những bệnh thường xuyên xảy ra nhất trên các thiết bị sản phẩm điện thoại lúc bấy giờ. Và hầu như người dùng rất hoang mang và lo lắng không biết phải làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng này cho chiếc dế yêu của mình.

Đem máy đi bảo hành, hay đến những trung tâm sửa chữa cũng không phải là một cách hay. Nếu thiết bị của các bạn chỉ bị mất nguồn tạm thời, đơn giản có khả năng sửa được nhưng các bạn lại không biết đem ra tiệm sẽ bị chặt chém với giá trên trời. Có khả năng còn bị nhân viên “luộc đồ” của thiết bị một cách vô tội vạ của các thợ kỹ thuật không có lương tâm. Cùng đọc qua bài viết này để biết được cách khắc phục cho con cưng của mình nhé!

huong dan khac phuc dien thoai bi chet nguon hieu qua

Hướng dẫn khắc phục điện thoại bị chết nguồn hiệu quả

Hôm nay, Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hướng dẫn cho bạn sửa thiết bị di động của mình bị chết nguồn, không lên nguồn một cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân chủ yếu của việc điện thoại bị mất nguồn, không lên nguồn này thường xuất phát từ 3 lỗi chính này: Pin không đáp ứng đủ dung lượng cho máy, bị chai và “chữa” phồng lên. Điểm tiếp xúc pin bị oxi hóa bào mòn, lỗi từ hệ thống và các bộ phận phụ kiện bên trong. Cách sửa điện thoại thông minh mất nguồn không lên nguồn.

1/ Lỗi do Pin:

Cách này thì đơn giản thôi, nếu thật sự do Pin thì các bạn có thể dễ dàng mở nắp lưng ra test xem pin có bị chai phù hay không, tháo pin ra ráp lại sau đó khởi động lại xem. Nếu bạn có thể ra hệ thống showroom tìm một thanh pin mới và gắn vào thử, nếu lên thì đó chính là do pin và bạn chỉ cần mua thanh pin mới về cho dế yêu của mình thế là xong.

loi do pin dien thoai

2/ Không lên nguồn do lỗi tiếp xúc:

Thiết bị di động mất nguồn do điểm tiếp xúc không tốt, không đáp ứng được lượng điện từ Pin vào máy cũng chính là nguyên do thường xuyên dẫn đến tình trạng chết nguồn, không lên nguồn trên chiếc Smartphone của bạn.

Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể tháo pin ra sử dụng giấy hoặc khăn khô để lau chùi các điểm tiếp xúc cho sạch sẽ không bám bụi, kể cả trên những điểm tiếp xúc trên Pin điện thoại cũng vậy. Trường hợp điểm tiếp xúc của các bạn bị cháy, rỉ sét quá nặng thì hãy mang điện thoại di động ra hệ thống showroom để thay mới.

3/ Lỗi hệ thống và hư linh kiện:

Đây là một vấn đề nghiêm trọng nhất cho việc không lên nguồn, có nhiều nguyên do trực tiếp gây ảnh hưởng như do lỗi hệ thống, mainboard bị hư, mạch điện trong mạch điện tử bị hỏng, một số tụ điện hoặc linh phụ kiện bên trong sản phẩm điện thoại bị hỏng.

loi he thong va hu linh kien

Nếu gặp phải lỗi này thì các bạn không nên tự ý mua sắm các linh phụ kiện để về thay, vì bạn không rành trong lĩnh vực này. Nên có thể sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn cho chiếc Smartphone của các bạn. Để an toàn cho túi tiền cũng như dế yêu của mình, bạn có thể mang ra các trung tâm sửa chữa uy tín để tiến hành kiểm tra và thay thế, sửa chữa.

Kết luận:

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình sửa chữa điện thoại bị chết nguồn. Vừa tiết kiệm được chi phí, lại tiết kiệm thời gian chờ đợi sửa chữa.

sua dien thoai bi chet nguon

Nếu các trường hợp màn hình không lên, điện thoại bị mất nguồn, điện thoại mở không lên nguồn, điện thoại bị chết nguồn, điện thoại bị hư nguồn, điện thoại không khởi động được,… Nếu thực hiện theo những chỉ dẫn trên của chúng tôi mà vẫn không khắc phục được sửa điện thoại thông minh bị chết nguồn được. Bạn có thể mang ra trung tâm nào đó có thương hiệu uy tín để có thể sửa chữa nhé.

Đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, bạn sẽ tận hưởng một dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có hơn 5 năm kinh nghiệm và am hiểu sâu về thiết bị di động, đảm bảo sẽ chữa khỏi bệnh cho dế yêu của bạn. Nếu 7 ngày sau khi sửa xong máy, bạn không hài lòng với chất lượng của chúng tôi, sẽ được hoàn trả 100% chi phí mà bạn đã bỏ ra trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.