Hướng dẫn cách định vị số điện thoại để tìm Samsung khi bị thất lạc

Có lẽ bạn nên biết đến công cụ định vị số điện thoại để tìm Samsung khi thiết bị bất ngờ thất lạc hay muốn khoá điện thoại từ xa một cách dễ dàng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chính xác nhất, bắt đầu thôi nào.

Hướng dẫn định vị số điện thoại để tìm Samsung khi bị thất lạc

Cách định vị số điện thoại khi bị mất dễ dàng

Đầu tiên bạn cần có những điều kiện sau:

Bạn cần có tài khoản Samsung trên điện thoại của mình. Trong trường hợp người dùng không có thể thông qua tài khoản Google đã đăng ký trước đó.

Điều kiện thứ hai rằng máy phải được bật định vị GPS và có kết nối mạng.

Cách định vị điện thoại Samsung bị mất như sau:

​Bước 1: Người dùng Samsung có thể truy cập vào trang tìm kiểm để định vị số điện thoại. Đây là một địa chỉ an toàn được bảo mật bởi Samsung. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng thông tin đã tạo ở bước trên.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất như sau:

Bước 2: Hãy đăng nhập tài khoản Samsung vào. Trường hợp quên tài khoản hãy cố gắng lấy lại hãy đăng ký một tài khoản mới.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất như sau hình 1

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ tự động tải dữ liệu vị trí của thiết bị và định vị số điện thoại của bạn một cách nhanh nhất.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất như sau hình 1

Một số tính năng của dịch vụ xác định được vị trí số điện thoại khi chiếc Samsung của bạn thất lạc

– Đổ chuông điện thoại của bạn: Android sẽ tự động phát ra tiếng chuông lớn giúp bạn dễ dàng tìm lại khi bị thất lạc.

– Khóa Android từ xa: Người dùng có thể tự tạo một mật khẩu và khóa điện thoại từ xa mà không cần cầm trên tay thiết bị.

– Sao lưu dữ liệu Samsung: Mọi dữ liệu quan trọng trên điện thoại sẽ được sao lưu vào Samsung Cloud.

– Xoá dữ liệu thiết bị của bạn: Mọi dữ liệu trên Android Samsung sẽ bị xóa hoàn toàn, tránh bị đánh cắp dữ liệu riêng tư.

Chọn tiếp vào Nhiều hơn trên Samsung để có nhiều lựa chọn khác

– Kéo dài thời gian sử dụng pin Samsung: Hệ thống tự tối ưu hóa pin từ xa để kéo dài thời gian dùng pin nhằm nâng cấp hiệu quả sử dụng cho thiết bị.

– Tải nhật ký: Nhật ký cuộc gọi và tin nhắn gần đây của bạn sẽ được khôi phục (Tối đã 50 mục nhật ký gần nhất mà thôi).

– Đặt người giám hộ mới: Thiết lập người giám hộ thông qua tài khoản Samsung mới để người khác có thể theo dõi và điều khiển máy từ xa.

– Mở khóa điện thoại: Trường hợp quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại, hãy sử dụng tính năng này để mở khóa điện thoại Android nhanh nhất.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến người dùng cách định vị số điện thoại để tìm Samsung khi bị đánh cắp hay thất lạc một cách nhanh và dễ dàng nhất, cùng các tính năng thông dụng mới. Hi vọng sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình sử dụng chú Dế cưng Samsung của mình nhá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.