Hướng dẫn cài Facebook, Messenger nền đen bảo vệ mắt người dùng

Bạn đã chán phải nhìn màn hình nền trắng – xanh dương mỗi khi lướt Facebook và chat Messenger? Hãy chuyển sang chế độ màu đen vừa cool ngầu vừa bảo vệ mắt cho chính bạn nhé!

Hướng dẫn cài Facebook, Messenger nền đen bảo vệ mắt người dùng

Vào ban đêm, bạn thường có thói quen lướt web, lướt Facebook hoặc nhắn tin với “người thương” của mình được Hiệp hội Y khoa Mỹ cho rằng là những lý do gây ra tình trạng mất ngủ. Một khi bị mất ngủ thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy uể oải vào buổi sáng và sẽ có một ngày làm việc không hề hiệu quả. Đồng thời, mắt của bạn sẽ bị mỏi và dẫn đến giảm thị lực ở mắt.

Chỉ cần làm theo những bước bên dưới, bạn sẽ sử dụng ứng dụng Facebook và Messenger một cách hoàn toàn bình thường mà không sợ bị mỏi mắt nữa. Nào hãy cùng cài đặt chúng nhé!

Trước khi cài đặt, các bạn nên cho phép cài đặt ứng dụng ngoài vì đây là một ứng dụng chỉnh sửa màu sắc của ứng dụng gốc. Ngoài màu ra thì không có gì thay đổi và vẫn cập nhật song song như Facebook và Messenger bình thường nhé!

Bước 1: Hãy xoá ứng dụng Facebook và Messenger hiện có trên điện thoại. Điều này làm cho điện thoại bạn không bị xung đột ứng dụng.

Bước 2: Tải bộ đôi ứng dụng phiên bản màu đen bằng đường dẫn bên dưới:

Bước 3: Sau khi tải về, bạn hãy bắt đầu mở và cài đặt ứng dụng. Và giờ thì chỉ cần tận hưởng Facebook, Messenger nền đen một cách thật cool ngầu thôi

Chúc các bạn thành công nhé!

Tham khảo thêm: Cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook chỉ với 3 bước

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.