Hướng dẫn cách xoá danh bạ trên iPhone 5 dễ dàng

22/07/2019 1295 chamsocdidong

Xem nhanh

  Nếu bạn đang tìm cách xoá danh bạ trên iPhone 5 nhanh chóng mà không làm mất thời gian khi phải xóa từng mục, cũng không làm mất đi dữ liệu quan trọng trên dế yêu của mình. Đã có giải pháp hữu hiệu dành cho bạn, cùng đọc hết bài viết này để tìm hiểu ra và biết cách xóa nhanh danh bạ iPhone đơn giản và nhanh mà không cần máy tính như thế nào nhé!

  Mẹo cách xoá danh bạ trên iPhone 5 không cần máy tính

  Như mọi người đã biết, để xóa đi một liên hệ trong danh bạ trên iPhone 5, thì có thể có người biết nhưng cũng có một số các bạn không biết phải làm sao để đê xóa số liên lạc cần xóa. Vì thế hãy theo dõi thật kỹ bản tin công nghệ này để biết cách thực hiện nhé.

  Tìm và truy cập đến mục Dạnh bạ trên iPhone 5 > sau đó chọn một liên hệ bất kỳ mà bạn muốn xóa nó đi >> bạn chọn Sửa >>> Xóa liên hệ.

  Xóa sửa liên hệ trên điện thoại iPhone 5

  Mặc dù vậy, iOS lại không cung cấp tùy chọn xóa tất cả cho người dùng iPhone để thuận tiện và không làm mất nhiều thời gian. Nhưng tính năng năng cách xóa danh bạ trên iPhone 5 lại được ẩn trọng mục Cài đặt của máy.

  Ngay tại mục Cài đặt, bạn hãy chọn vào mục Cài đặt Apple ID iCloud và tiếp tục chọn trên iCloud.

  cài đặt thông tin liên lạc trên iCloud

  Sau đó, để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone hãy tìm đến Danh bạ trong ứng dụng trên iCloud và tắt nó đi, ngay tức khắc máy sẽ hỏi bạn muốn làm gì với các liên hệ đã được lưu trên điện thoại trước đây, hãy chọn "Xóa khỏi iPhone của tôi" vậy là bạn đã áp dụng được tất cả các số điện thoại trên mà không cần máy tính rồi đấy.

  xóa bỏ liên hệ ngay trên iCloud

  Ngoài ra, nếu muốn sao lưu trước khi thực hiện cách xóa danh bạ trên iPhone 5, bạn hãy chọn "Lưu trên iPhone của tôi" > sau đó bật Danh bạ lên lại và chọn vào "Hợp nhất" >> Tắt một lần nữa và chọn "Xóa khỏi iPhone của tôi".

  Sao lưu trước khi xóa số điện thoại

  Hy vọng, bài viết này sẽ là cách xoá danh bạ trên iPhone 5 của bạn dễ dàng và nhanh chóng nhất. Giải quyết được những vấn đề trước khi bán thiết bị cho người khác hoặc xóa danh bạ mà bạn không còn sử dụng nữa nhưng dữ liệu trên danh bạ lại đảm bảo được lưu với iCloud.

  Bài liên quan

  Lý do ngành sửa chữa Điện Thoại - Laptop rất ít “thất nghiệp”

  Tuesday, 16/08/2022

  Bài viết này sẽ đưa ra những lý do giải thích nguyên nhân bạn nên lựa chọn học sửa chữa Điện thoại - Laptop trong thời...

  Bật mí cách tự khắc phục lỗi laptop Dell sạc không vào pin

  Tuesday, 16/08/2022

  Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi laptop Dell sạc không vào pin và cách duy trì tuổi thọ pin laptop Dell vô...

  Công suất loa laptop là bao nhiêu? Hãng loa nào tốt?

  Monday, 15/08/2022

  Mua loa với hãng nào tốt? Với công suất loa laptop là bao nhiêu sẽ phù hợp khi có quá nhiều loại loa trên thị trường...

  Những thách thức khi lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại

  Thursday, 11/08/2022

  Nghề sửa chữa điện thoại tuy có nhiều thuận lợi nếu yêu thích công nghệ và kỹ thuật nhưng đổi lại trong nghề cũng rất...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm