Hướng dẫn cách tải Plants vs. Zombies 3 vừa mới ra mắt

Plants vs. Zombies 3 là phiên bản mới nhất của dòng game Plants vs Zombies được xác nhận là đang phát triển vào năm ngoái. Sau một thời gian phát triển thì cuối cùng, người dùng ở một số quốc gia được chọn chơi thử nghiệm có thể tải bản chính thức Plants vs. Zombies 3 ngay.

 

làm thế nào để tải plants vs zombies 3

 

Mặc dù tựa game mới chỉ ra mắt tại Philippines, nhà phát triển Plants vs. Zombies 3 là PopCap, đã tuyên bố rằng tựa game sẽ có mặt ở các khu vực khác trong tương lai. Nhưng hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết ngày phát hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những người yêu mến game này vẫn có cách để tải game này dù chưa phát hành tại Việt Nam. Chamsocdidong.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Plant vs. Zombie phiên bản mới nhất trong bài viết này.

 

Xem ngay: 

Cách tải Minecraft PE (MCPE) 100% miễn phí cho Android và iOS

 

Cách tải Plants vs. Zombies 3 bằng phần mềm giả lập BlueStacks 

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm BlueStacks tại đây. Nếu có gì chưa hiểu, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm BlueStacks tại đây.

Bước 2: Sau khi bạn đã vào được môi trường hệ điều hành giả lập, bạn hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Play Store hoặc Appstore của bạn.

tải plants vs zombies 3 tại việt nam

Bước 3: Tìm và tải game Plants vs. Zombies 3 từ kho ứng dụng tương thích (Android / iOS) và cài game vào máy.

Bước 4: Bắt đầu chạy game và thưởng thức phiên bản mới nhất của Plants vs Zombies thôi nào.

Sự khác biệt của Plant vs. zombie 3 so với phiên bản cũ

Nhà phát triển nói rằng, họ đang hướng tới một cách tiếp cận khác cho tựa game Plants vs. Zombies 3. PopCap đang phân biệt tựa game thứ 3 của mình bằng cách phát triển hệ thống chiến đấu nhanh với chế độ multiplayer. Tuy nhiên gameplay của Plants vs Zombies thế hệ 3 vẫn được giữ nguyên giống với các người tiền nhiệm.

không cần trồng hoa hướng dương nữa

Một điểm khác biệt duy nhất liên quan đến gameplay, sản xuất mặt trời từ việc trồng hoa hướng dương sẽ không còn trong Plants vs. Zombies 3 mà tự động hoàn toàn.Thay vì trồng hoa hướng dương để kiếm mặt trời, người chơi cần trồng các cây tấn công, điều này đẩy tốc độ game cao hơn. Ngoài ra, game sẽ hiển thị theo mặt dọc của smartphone thay vì nằm ngang như trước để tối ưu hóa hơn.

Trên bài là một số thông tin cơ bản về game và cách tải Plants vs. Zombies 3, mặc dù mới chỉ phát hành tại Philippines tuy nhiên game thủ Việt Nam có thể sử dụng cách trên để tải bằng cách chuyển vùng Appstore.

Link tải game: Google Drive (.APK)

2 thoughts on “Hướng dẫn cách tải Plants vs. Zombies 3 vừa mới ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.