Hướng dẫn cách tải Netflix cho các thiết bị Android không được hỗ trợ

Nếu bạn đang sở hữu thiết bị Android không được hỗ trợ Netflix và không thể cài đặt ứng dụng này một cách chính thức. Để cài đặt ứng dụng này, hãy làm theo hướng dẫn của bài viết bên dưới.

 

cách tải netflix trên android

 

Các bước thực hiện

 

  1. Tải về APKMirror Installer

 

Như nhiều người đã biết, APKMirror là một bộ công cụ dùng để cài đặt các ứng dụng cho hệ điều hành Android. Nó sẽ tạo ra các tập tin dưới định dạng APKm để xử lý các gói ứng dụng từ Google Play Store. Tuy nhiên do đang trong giai đoạn phát triển, ứng dụng chứa quảng cáo, điều này có thể sẽ khiến nhiều người dùng khó chịu.

 

tải apkmirror để cài đặt các ứng dụng không được cấp quyền

 

Truy cập kho ứng dụng Play Store của Google, tìm APKMirror Installer để cài vào thiết bị. Sau đó chúng ta có thể chuyển qua bước tiếp theo.

 

  1. Tải ứng dụng Netflix

 

Tiếp theo người dùng cần tải về tệp tin cài đặt của Netflix đã được APKMirror đóng gói dưới dạng APKm. Mở trình duyệt của thiết bị và truy cập tinyurl.com/vxjob8y để thực hiện. Người dùng chú ý nhớ vị trí lưu tập tin trên thiết bị để thực hiện bước kế tiếp.

 

  1. Cài đặt ứng dụng Netflix

 

Mở ứng dụng APKMirror Installer => bấm vào nút Browse Files nằm trong giao diện chính => chọn Allow để cấp quyền truy cập dữ liệu.

 

Tiếp theo người dùng hãy duyệt tìm tới tệp tin APKm của ứng dụng Netflix đã tải trước đó. Vào tệp tin => chọn Install package để tiến hành cài đặt.

 

làm sao để tải netflix cho thiết bị android

 

Người dùng được cung cấp các thông tin về quá trình cài đặt. Bấm Watch ad and install app để xem một đoạn quảng cáo. Khi bắt đầu cài đặt ứng dụng, nếu người dùng nhận một thông báo cấp quyền với nội dung “Unknown Sources” => bấm Allow from this source để tiếp tục cài đặt.

 

tải ứng dụng netflix đơn giản bằng apkm

 

Lúc này sẽ diễn ra quá trình xác thực tệp tin APKm. Người dùng sẽ nhận một thông báo xác nhận. Bấm Install để cài đặt. Cài đặt xong người dùng có thể bấm Open App để thưởng thức những bộ phim trên Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.