Hướng dẫn cách phát wifi iPhone XS MAX tốt nhất bạn nên biết

Bạn đang cần chia sẻ wifi từ iPhone XS MAX cho những người bạn xung quanh nhưng vẫn chưa biết cách. Cách phát Wifi iPhone XS MAX nhiều nhất là thủ thuật hữu dụng mà mọi iFan đều nên biết cách thực hiện. Bởi thủ thuật này vừa đơn giản, vừa có thể trở thành “cứu cánh” cho các bạn trong nhiều trường hợp khác nhau.

Cách phát Wifi iPhone XS MAX cho mọi người cùng kết nối

Khi bạn cần phát Wifi từ chiếc dế yêu của bản thân cho những thiết bị khác xung quanh cùng dùng. Thiết bị khác ở đây có thể là một chiếc smartphone, Laptop của bạn hoặc của một người thân nào đó. Vậy với trên điện thoại iPhone XS Max thì sao, cách phát Wifi iPhone XS MAX tối đa được thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn.

 

Xem thêm: Có nên nâng cấp lên iPhone Xs Max khi đang sử dụng iPhone 7?

 

Các bước phát Wifi iPhone XS MAX nhiều nhất đơn giản

Để phát Wifi từ iPhone XS Max, bạn cần khiến theo một số bước đơn giản sau:

Bước 1: Từ màn hình điện thoại chính của điện thoại iPhone XS MAX nhiều nhất, bạn chọn ứng dụng setting. Tại đây, các bạn chọn mục Điểm truy cập cá nhân và kích hoạt tính năng này lên.

Các bước phát Wifi iPhone XS MAX nhiều nhất đơn giản

Bước 2: Lúc này, nếu các bạn đã bật Wifi & Bluetooth trước đó, iPhone XS Max sẽ không yêu cầu các bạn bật. Ngược lại, nếu các bạn chưa bật, máy sẽ hiện lên một thông báo yêu cầu các bạn bật Wifi & Bluetooth hay chỉ sử dụng Wifi. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có khả năng nhấn một chọn lựa phù hợp. Hơn nữa ở mục này, các bạn cũng có thể đọc hướng dẫn về việc kết nối Internet từ iPhone XS Max qua Wifi, Bluetooth.

Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn về việc kết nối Internet từ iPhone XS Max qua Wifi, Bluetooth

Bước 3: Các bạn nhấn vào mục Mật khẩu Wifi để tiến hành thay đổi mật khẩu như mong muốn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể kết nối với mạng Wifi được phát từ chiếc iPhone XS MAX của bản thân.

Nhấn vào mục Mật khẩu Wifi để tiến hành thay đổi mật khẩu như mong muốn

Bạn lưu ý khi áp dụng cách phát Wifi từ điện thoại iPhone XS MAX tối đa kể trên, các bạn cần bật 3G hoặc 4G trên máy. Để không tốn quá nhiều chi phí, các bạn nên sử dụng các gói cước dữ liệu di động do nhà mạng mobile cung cấp.

Nếu bạn đã thực hiện theo cách trên những vẫn chưa phát đươc wiffi trên iPhone XS Max thì có thể iPhone của bạn đã bị lỗi. Hãy thử một số cách khắc phục dưới đây để xem có được không nhé!

Cách khắc phục khi bạn không phát được wiffi trên iPhone XS Max

Thực hiện khởi động lại Wifi

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau kiểm tra tính năng kết nối Wifi trên iPhone Xs & Xs max có ổn định hay không bằng cách tái kích hoạt tính năng này. Bạn cần phải lưu ý rằng mật khẩu đăng nhập vào Wifi phải là mật khẩu chính xác để tránh việc truy cập mạng ảo, không có kết nối Internet.

Thực hiện khởi động lại Wifi

Mở lại modem Wifi

Đôi khi việc lỗi WiFi trên iPhone XS & iPhone XS tối đa bắt nguồn từ việc thiết bị phát tín hiệu Wifi trong nhà của bạn đã gặp sự cố & bạn không thể bỏ qua việc sửa lỗi tình trạng này thông qua cách mở lại modem Wifi. Quá trình khởi động lại này sẽ diễn ra trong vòng 1 tới 2 phút, sau đó bạn có thể có khả năng check xem đã có tín hiệu Wifi cũng như truy cập Internet đã thành công hay không?

Lưu ý: Nếu như các bạn ở quá xa thiết bị phát Wifi, tín hiệu mạng sẽ kém ổn định gây tác động tới kết nối trên điện thoại.

Thực hiện Reset cứng iPhone Xs, Xs nhiều nhất

Cũng tương tự các thiết bị điện thoại iPhone khác, nếu như gặp phải tình trạng lỗi không kết nối được mạng trên điện thoại, người dùng có thể chọn lựa sử dụng cách hard reset điện thoại iPhone để nhanh chóng sửa chữa tình trạng này ngay trên thiết bị di động của mình.

– Cách reset cứng iPhone Xs, iPhone Xs nhiều nhất sẽ giúp người sử dụng thiết lập lại các setting liên quan tới hệ thống, kết nối mạng trên điện thoại để khách hàng có quá trình sử dụng thiết bị iPhone đẳng cấp được ổn định & mượt mà hơn, chi tiết cách reset cứng điện thoại iPhone Xs, các bạn Coi thêm tại đây

Đặt lại setting mạng iPhone

Đặt lại setting mạng iPhone

Nếu như các bạn đã áp dụng các phương án trên, nhưng tính năng Wifi vẫn không hoạt động được ổn định, chúng ta sẽ cần phải thao tác các bước đặt lại setting mạng iPhone để khắc phục lỗi WiFi trên iPhone XS tối đa.

Hệ thống sẽ tiến hành khởi động cũng như nạp lại dữ liệu cài đặt thiết bị iPhone Xs, Xs tối đa của bạn, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi kết thúc chúng ta có khả năng test xem tính năng Wifi đã được sửa lỗi thành công hay chưa?

Đem thiết bị tới trung tâm bảo hành

Sau khi đã áp dụng toàn bộ các phương án trên mà mình trạng lỗi WiFi trên điện thoại iPhone XS & điện thoại iPhone XS tối đa vẫn chưa được sửa chữa làm cho các bạn không thể truy cập vào mạng Internet khi cần thiết. Rất có khả năng nguyên nhân của phần này đó chính là phần cứng của điện thoại iPhone đã bị lỗi, gây ảnh hưởng tới tiện ích Wifi.

Đem thiết bị tới trung tâm bảo hành

– Lúc này, bạn sẽ cần phải đem thiết bị iPhone tới các địa chỉ BH điện thoại iPhone để được trợ giúp sớm nhất về vấn đề này, chi tiết các địa điểm bảo hành iPhone bạn có khả năng xem tại đây.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đáng tin cậy để  sửa lỗi wiffi iPhone XS MAX thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Trên đây là bài hướng dẫn cách phát Wifi từ iPhone XS MAX cho bạn. Nếu thấy bài viết hay và có ích thì bạn hãy chia sẻ cho tất cả mọi người cùng đọc nhé.

 

Tham khảo: Thay màn hình iPhone XS Max chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

2 thoughts on “Hướng dẫn cách phát wifi iPhone XS MAX tốt nhất bạn nên biết

  1. Nguyễn Đăng Khoa says:

    Chào Trung Tâm!
    Cho mình hỏi, iphone xs max của mình phát wifi cho Laptop sử dụng có được không, vì mình cũng chia sẻ wifi nhưng laptop chỉ hiển thị đang kết nối nhưng sau đó thất bại! Trung Tâm hỗ trợ giúp mình nhé

    • Phương Trinh says:

      Chào anh, iPhone XS Max có hỗ trợ phát dữ liệu wifi cho thiết bị khác sử dụng, trường hợp laptop của anh nhận được wifi này nhưng không kết nối thành công, anh dành chút thời gian mang máy tới 1114 đường 3/2 p12 q11, bên mình hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí sau đó báo lại chính xác tình trạng cho anh nhé. Em cảm ơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.