Hướng dẫn cách khóa iPhone từ xa khi bị mất, thất lạc hiệu quả

Bài viết này chamsocdidong sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa iPhone từ xa trong trường hợp lỡ làm mất để bảo vệ thông tin dữ liệu trong máy. Cách làm rất đơn giản, cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé.

Kích hoạt tính năng tìm kiếm iPhone

Để có thể điều khiển iPhone từ xa, việc đầu tiên người dùng cần làm là kích hoạt tính năng tìm iPhone. Người dùng có thể bật Tìm iPhone theo cách bên dưới:

Bước 1. Vào mục Cài đặt => Apple ID => Tìm

kích hoạt khoá iphone bằng cách nào

Bước 2. Chọn phần Tìm iPhone và bật nút Tìm iPhone, Tìm ngoại tuyến Gửi Vị trí sau cùng. Như vậy điện thoại của bạn sẽ tự động gửi vị trí đến Apple khi sắp cạn pin.

tại sao nên bật khoá iphone từ xa

Thực hiện khóa iPhone từ xa

Bước 1. Để khoá điện thoại iPhone từ xa người dùng một thiết bị khác để truy cập trang iCloud.com => đăng nhập tài khoản Apple ID. Trong giao diện nhấn vào Tìm iPhone.

làm sao để thực hiện khoá iphone khi bị mất

Bước 2. Ở mục Thiết bị của tôi chọn tên iPhone đang cần tìm rồi nhấn vào Chế độ mất.

tìm iphone bằng cách nào

Bước 3. Khi kích hoạt chế độ mất, iPhone sẽ khóa và giúp bạn theo dõi vị trí thiết bị. Người dùng hãy chọn Tiếp tục => Nhập Số điện thoại hiển thị trên iPhone giúp người đang giữ điện thoại có thể liên hệ với bạn.

nhắc người tìm được điện thoại liên hệ với bạn

Bước 4. Cuối cùng người dùng hãy ghi nội dung hiển thị để gửi tới người giữ máy của bạn => nhấn Xong. Sau khi hoàn tất các bước trên iPhone sẽ tự động bật Chế độ tiết kiệm Pin, chỉ khi có Mật khẩu thì mới có thể mở khóa được.

nhắc nhở liên hệ khi iphone bị mất

Tuy chỉ vài bước cài đặt đơn giản nhưng là điều cần thiết để khoá iPhone từ xa. Nhờ đó để có thể bảo vệ những dữ liệu quan trọng trong iPhone của bạn. Đây cũng là điều lằm tăng cơ hội tìm được điện thoại nếu người dùng lỡ đánh mất. Chamsocdidong mong rằng bài viết này sẽ có ích với bạn, hãy chia sẻ nếu bạn cảm thấy có ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.