Huawei nova 5T Pro lộ thông số kỹ thuật & thiết kế vì Android Enterprise

Huawei đã công bố Nova 5T trở lại vào tháng 8, có vẻ như công ty đã xem xét việc cho ra sản phẩm mới. Một số thông tin về Nova 5T Pro xuất hiện trên trang web Android Enterprise của Google, vậy chúng ta đã có thông tin gì về sản phẩm mới này.

một số thông tin về nova 5t pro xuất hiện trên trang web android enterprise

 

Danh sách Android Enterprise đã tiết lộ về hình ảnh của 5T Pro, bởi vì có một chi tiết rất giống với điện thoại với 5T. Ngoài ra, trong bản báo cáo này cũng để lộ một vài thông số kỹ thuật của Nova 5T Pro: màn hình 5.5 inch, RAM 8GBAndroid Pie.

 

Chiếc điện thoại thông minh này sẽ đi kèm với chip NFC, đầu đọc dấu vân tay có khả năng nằm ở cạnh phải như 5T. Bên cạnh đó, smartphone cũng sẽ có sẵn trong hai tùy chọn lưu trữ – 128GB và 256GB.

 

Các Nova 5T là có một tên gọi khác là Honor 20 và một trang web trở lại Google trong tháng Sáu liệt kê các Honor 20 Pro là Nova 5T Pro. Có nghĩa là nó có khả năng một bản 20 Pro phá cách với một Kirin 980 SoC, camera bốn cạnh 48MP và 4.000 Pin mAh với hỗ trợ sạc nhanh 22,5W.

 

các honor 20 pro là nova 5t pro

 

Tuy nhiên, Honor 20 Pro có màn hình 6.26, trong khi danh sách Enterprise của nova 5T Pro cho biết nó sẽ có màn hình 5,5. 

 

Chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết để chắc chắn rằng Nova 5T Pro thực sự là một Honor 20 Pro được đổi thương hiệu hay không? Việc sản phẩm mới này sẽ ra sao đang rất được mong chờ, nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp vấn đề. Hãy liên hệ đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để ‘hồi sinh’ và tiếp tục theo dõi các tin tức công nghệ trên chamsocdidong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.