Học nghề sửa chữa điện thoại & laptop, TẠI SAO KHÔNG?

Bỏ qua quan niệm muôn thuở “Nhất y, nhì dược, tạm được Bách Khoa”. Giới trẻ ngày nay thay vì nhất nhất theo lời ba mẹ đã bắt đầu có định hướng, lựa chọn theo mong muốn của bản thân và sự cần thiết của nhu cầu xã hội. Chính vì thế mà học nghề đã trở thành lựa chọn tâm điểm, một trong số đó là nghề sửa chữa điện thoại & laptop.

 

Học nghề lựa chọn mới

Quan điểm chỉ học đại học mới có tương lai tốt đẹp có đúng?

 

Nhiều bạn trẻ chọn con đường học đại học vì theo mong muốn và bắt buộc của ba mẹ. Một số khác thì coi trọng bằng cấp, hay hùa theo bạn bè mà đã chọn Đại học là con đường duy nhất để tiến thân. Họ không mảy may chú trọng đến đam mê, và chưa đủ thấu đáo để hình dung công việc mình sẽ làm trong tương lai sau khi ra trường.

Bởi vì thế rất nhiều sinh viên khi đi nửa chặng đường chợt nhận ra: nghề này không hợp với mình, không có tương lai và bắt đầu nản, hối hận thậm chí bỏ học để theo con đường khác. Nhiều tấm bằng Đại học một thời từng mong ước nhận lấy giờ treo lửng ở cánh cửa đại học. Điều éo le là nhà trường không thể trao bằng và chủ nhân chẳng thiết tha nhận lấy.

Tương lai làm gì? Đó luôn là câu hỏi và là nỗi trăn trở lớn nhất đè nặng trên vai mỗi bạn trẻ trước bước rẽ mang tính quyết định của cuộc đời mình.

 

HỌC NGHỀ – XU HƯỚNG MỚI – HƯỚNG ĐI MỚI CHO GIỚI TRẺ

 

Thời đại 4.0, mọi quy chuẩn về cuộc sống, giáo dục, nghề nghiệp đang dần được đổi mới theo xu hướng tiên tiến và phù hợp hơn. Bắt kịp xu hướng thời đại cùng nhu cầu thiết thực về nhân lực rất nhiều trường đào tạo nghề chuyên nghiệp đã mở ra và mang đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ.

Nghề nấu ăn, pha chế, giải trí, sửa chữa điện thoại & laptop… nghiễm nhiên trở thành những ngành nghề hot và “khát” nhân lực nhất hiện nay. 

 

học nghề - nghề tiến thân cao

 

Không quá chú trọng bằng cấp, thời gian học ngắn thành nghề nhanh, kinh phí học phải chăng, học nghề đang là xu hướng mới đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Điều đặc biệt là học nghề tạo sự gần gũi và  thiết thực, bạn thích làm nghề gì thì sẽ chọn học ngành đó và gây dựng sự nghiệp đi lên từ nghề đã chọn.

 

Nghề sửa chữa điện thoại & laptop, nghề có sự tiến thân cao

 

Với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng tăng cao, nghề sửa chữa điện thoại, sửa chữa laptop là nhóm nghề đặc biệt tiềm năng.

Theo số liệu thống kê của Bộ Lao Động, Tại Việt Nam, Thương Binh và Xã Hội lương trung bình của những kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và laptop đạt mức 8 – 9 triệu đồng. Với những thợ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, mức lương có thể từ 13 đến 20 triệu đồng, chưa tính thu nhập khác như hoa hồng, bán linh kiện điện thoại.

Nhiều bạn trẻ đã thành công trên con đường học nghề, điển hình bạn Nguyễn Trung hiện nay bạn đã đang làm việc tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h và đã có cuộc sống ổn định. Hơn thế, anh Lê Văn Tuấn, từ đứa trẻ mồ côi cha lên Sài Gòn mưu sinh nay đã xây dựng được 3 cơ sở sửa chữa với doanh thu trung bình 800 triệu / tháng. Ngoài ra còn có nhiều tấm gương khác khiến chúng ta phải nể phục vì tinh thần học tập và sự tài giỏi khi ra nghề.

 

có nên học nghề sửa điện thoại -laptop

HỌC NGHỀ Ở ĐÂU?

 

Hiện nay có rất nhiều trường trung cấp, trường nghề, trung tâm dạy nghề chất lượng thu hút được học viên vì nhà trường đào tạo những ngành mà nhu cầu xã hội đang thiếu. Thời gian học ngắn, chi phí thấp, bạn hoàn toàn có thể đăng kí học và ra nghề.

Hầu hết các thành phố đều có nơi đào tạo nghề và tuyển học viên hàng ngày, nên việc bạn chọn một nghề để học không quá khó khăn. Cái cốt yếu là bạn hãy nhận ra sở thích, đam mê của mình và chọn một ngành mình thấy thích thú để theo đuổi.

Trải qua hơn 14 năm phát triển, Trung Tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại và laptop- 24h tự hào là cơ sở đào tạo sửa chữa điện thoại, laptop chuyên nghiệp.  Áp dụng phương pháp dạy 1 kèm 1 với 80% thời gian học thực hành trên máy sống, trung tâm 24h đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên xuất sắc. Cùng với đó, học viên khi học tại 24h sẽ được cấp bằng bởi Tổng cục dạy nghề. Với đầy đủ tay nghề và phẩm chất, học viên đủ khả năng để phục vụ cho ngành công nghệ đang phát triển không ngừng.

 

học nghề tại 24h

Thấu hiểu được những khó khăn của học viên, trung tâm 24h hỗ trợ tối đa về học phí, quy trình, thời gian học và đảm bảo việc làm đầu ra cho học viên. Đặc biệt, sau khi học xong, nếu học viên mong muốn và đạt điều kiện để làm việc tại Bệnh viện điện thoại 24h, trung tâm sẽ hoàn trả lại 100% học phí.

 

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – SỬA LAPTOP TẠI 24H

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ THEO TIÊU CHUẨN ISO/QMS 9001

BẰNG CẤP UY TÍN CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ – CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

CẦM TAY CHỈ VIỆC 1 KÈM 1 – THỰC HÀNH 80% THỜI GIAN HỌC

NHÀ TRỌ – CHỖ NGHỈ TRƯA CHO HỌC VIÊN

CAM KẾT THÀNH NGHỀ – CÓ VIỆC LÀM 100% – LƯƠNG TỪ 10 TRIỆU

HOÀN TIỀN 100% HỌC PHÍ KHI ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI 24H

HỌC THỬ MIỄN PHÍ – BAO NGHỀ – HỌC LẠI MIỄN PHÍ NẾU KHÔNG HIỂU

 

BẠN ĐANG HOANG MANG TRÊN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI!?

 

Nếu bạn đang cần tìm một nơi để dẫn bước các bạn trên con đường tới thành công. Hãy để 24h giúp bạn và làm điều đó cùng bạn.

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24H

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM

☎ Hotline:0829.242424 – 1900.0213

✫ Website: daotao.chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/daotaodidong24h

Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.