HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – LAPTOP KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG

Sửa chữa điện thoại, laptop được xem là một nghề khá “hot” hiện nay. Nhưng do liên quan đến công nghệ và kỹ thuật, nên nhiều người cho rằng nghề này rất phức tạp. Thực tế tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h cho thấy, việc học nghề này không phức tạp như mọi người nghĩ. Các học viên tốt nghiệp xong có thể kiếm được việc làm hoặc tự tạo việc làm khá dễ dàng, đơn giản với chi phí vừa phải.

 

học sửa điện thoại có khó không

 

Chương trình đào tạo sát với công việc

 

Thầy Vũ Văn Hạnh, Trưởng phòng Đào tạo của Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h cho biết: Để sửa điện thoại “bắt” được bệnh là điều quan trọng nhất, từ đó phân tích để đưa ra cách thức xử lý. Nguyên nhân hư hỏng của điện thoại thông minh thì có rất nhiều: có thể do điện áp, tuổi thọ của linh kiện, môi trường ngoài như bụi bẩn hay ẩm ướt, sự bất cẩn của người dùng. 

 

Theo thầy Hạnh, đào tạo nghề sửa điện thoại – máy tính hiện nay rất đa dạng. Công việc sửa chữa và đào tạo gắn liền với nhau, các học viên 24h có nhiều cơ hội tương tác với thực tế thông qua việc trực tiếp sửa chữa trên máy sống. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001 và thời lượng đào tạo thực hành chiếm khoảng 80%. Học viên được đào tạo những kiến thức từ cơ bản về đến chuyên sâu với nhiều khóa học khác nhau. Thời gian học cũng linh động, phù hợp với cả những bạn vừa học vừa làm.

 

 

Chương trình học thay đổi theo nhu cầu thị trường và sự đổi mới của công nghệ. Do sự chạy đua của các hãng công nghệ, các tính năng mới được thêm vào sản phẩm, sự thay đổi về linh kiện và thiết kế. Điều này dẫn đến việc chương trình đào tạo sửa chữa điện thoại, laptop phải thay đổi, cập nhật liên tục. 

 

Đối tượng học nghề đa dạng

 

Dù là nghề gì cũng chẳng thể giỏi ngay, quá trình học tập làm việc sẽ mang lại kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Sau khi kết thúc khoá học, các học viên được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng để có thể sẵn sàng làm việc được ở bất kỳ môi trường nào.

 

Những ai nên học sửa chữa điện thoại và laptop?

Học sửa chữa điện thoại laptop có khó không?

Nên học sửa chữa điện thoại và laptop ở đâu?

 

nên học sửa điện thoại laptop ở đâu

 

Nếu nghĩ nghề này phức tạp thì có lẽ bạn đã nhầm, phương pháp đào tạo của 24h không hề rườm rà. Các vấn đề đều được đơn giảm hoá, chú trọng thực tế và thức hành để học viên dễ dàng tiếp cận. Ranh giới giữa việc người thợ truyền nghề với hình thức cầm tay chỉ việc như được rút ngắn tại 24h. 

 

Học viên 24h ngoài việc xử lý được những lỗi đã được hướng dẫn họ còn được định hướng tư duy về việc ‘tự học’. Nhờ đó dù đã tốt nghiệp họ vẫn có thể phân tích, định hướng giải pháp, cách xử lý vấn đề. Tránh việc sẽ gặp khó khăn khi phải xử lý những lỗi khác chưa được làm thực tế hay do công nghệ thay đổi.

 

Nhận diện tiềm năng nghề

 

Trung Tâm Dạy Nghề 24h đang đào tạo nhiều khóa học khác nhau về điện thoại và laptop. Chủ trương của trung tâm tập trung vào chiều sâu chất lượng, đảm bảo 100% học viên có việc làm sau tốt nghiệp. Kể cả khi đã tốt nghiệp, các cựu học viên vẫn tiếp tục được trung tâm hỗ trợ về tay nghề để tay nghề vững hơn. Nhiều học viên hiện đang làm chủ cũng từng được trung tâm hỗ trợ rất nhiều. 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY ĐỂ TRẢI NGHIỆM NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VÀ LAPTOP TẠI 24H

Hotline tư vấn: 1900.0213 – 0829.242424

 

Hiện nay, một khoá học nghề ngắn hạn có học phí không cao. Học sửa chữa điện thoại laptop tại 24h có chi phí thấp lại còn có nhiều ưu đãi. Chương trình đào tạo đem lại hiệu quả cao, công việc gắn liền với nhu cầu của xã hội. Trong thời công nghiệp 4.0 phát triển như hiện nay, tiềm năng của ngành này rất lớn. Các học viên không chỉ tìm việc dễ mà còn có thể tự mở tiệm làm chủ.

0/5 (0 Reviews)

3 thoughts on “HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – LAPTOP KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG

  1. Trần Huy Trọng says:

    Cho mình hỏi lớp đào tạo KTV điện thoại và laptop 1 khóa là bao nhiều tiền nếu mình đăng ký học tháng 8. Và thời gian đạo tạo bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.