Học nghề không còn là sự lựa chọn thứ hai

Cơ hội nghề nghiệp đang ngày càng mở rộng cho giới trẻ. Hiện cả nước có khoảng 2000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp: có 397 trường cao đẳng, 519 trường trung cấp và trên 1.000 trung tâm dạy nghề. Giờ đây người trẻ có nhiều hơn sự lựa chọn cho tương lai, không chỉ là giữa các trường cao đẳng đại học mà còn có thêm học nghề. 

Trình độ nhân lực của nước ta thực tế vẫn có trên 78% lao động chưa được đào tạo. Đã có khoảng 2.8 triệu lao động thất nghiệp trước sự phát triển của khoa học công nghệ và đợt dịch COVID-19 vừa qua. Những lao động kỹ năng tay nghề thấp và không thể thích nghi có khả năng lớn sẽ gặp rủi ro khi thị trường lao động có biến động tiêu cực.

học nghề để có nhiều cơ hội việc làm

Cần mạnh mẽ thay đổi

Việt Nam là một trong số ít các quốc gia trong khu vực vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng. Tuy nhiên các doanh nghiệp đang thiếu lực lượng lao động có kỹ năng trong lĩnh kỹ thuật công nghệ và một số ngành dịch vụ. Đây thường là những nghề nghiệp chỉ được đào tạo tại các cơ sở, trung tâm dạy nghề. Và phần lớn bộ phận giới trẻ vẫn chỉ coi học nghề là lựa chọn thứ hai sau đại học (ĐH).

Đứng trước tình hình này, các cơ sở đào tạo nghề cần có những đổi mới lớn, những điểm mạnh riêng biệt để có thể thu hút học viên. Một trong số đó có thể kể đến một số ưu điểm như: thời gian đào tạo ngắn, lịch học linh động, khoá học đa dạng, thời gian thực hành nhiều, tỉ lệ việc làm cao. 

cơ hội việc làm khi học sửa chữa điện thoại

Các khoá đào tạo ngắn hạn thường chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng cho học viên. Kết hợp với lịch học linh động, điều này giúp những đối tượng học viên như học sinh sinh viên hay người đi làm có thể học thêm nghề nhằm đổi nghể hay kiếm thêm thu nhập. 

Điểm mạnh của việc chọn học nghề

Như các chương trình đào tạo và giáo trình đào tạo của Trung Tâm Dạy Nghề 24h thường xuyên được cập nhật sát với nhu cầu thị trường. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chính sách nhằm hỗ trợ cũng như tạo điều kiện cho học viên học nghề và nâng cao tay nghề. 

Đến với các khoá học tại 24h các học viên sẽ được

  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chương trình đào tạo tập trung vào thực hành với 80% thời gian khoá học
  • Được hỗ trợ 100% trang thiết bị máy móc thực hành trong suốt quá trình đào tạo
  • Giáo trình được biên soạn và thường xuyên cập nhật bởi chính các giảng viên, các kỹ thuật viên hàng đầu. 
  • Sở hữu nhiều khoá học với nhiều chuyên đề và thời gian khác nhau giúp học viên có thể lựa chọn khoá học phù hợp
  • Giảng viên giỏi, nhiệt tâm và sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm bí quyết mà không giấu nghề
  • Miễn phí học lại đối với trường hợp học viên cảm thấy chưa hiểu 
  • Hoàn 100% học phí nếu học viên được nhận làm việc tại 24h sau khi tốt nghiệp
  • Hỗ trợ kỹ thuật và máy móc cho các học viên muốn mở tiệm lập nghiệp

lý do nên chọn học sửa điện thoại tại 24h

Không còn quá đặt nặng về bằng cấp, thị trường lao động đang mở rộng với tất cả mọi người. Cơ hội việc làm lương cao không khó đối với những ai có kỹ năng và tay nghề. Chính vì vậy, địa chỉ dạy nghề uy tín chất lượng với 15 năm kinh nghiệm như Trung Tâm Dạy Nghề 24h rất được tin tưởng và nhiều người lựa chọn để học sửa chữa điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.