Học nghề gì để có tương lai, thu nhập cao trong năm 2019?

Đã 2019 rồi thì vấn đề học nghề gì để có tương lai, thu nhập ổn định mà lại cao được các phụ huynh và thanh niên hiện nay đang rất quan tâm. Và trong 5 năm tới, những nhóm ngành nghề liên quan tới Kỹ Thuật Công Nghệ được dự đoán có tương lai cực rộng mở và mang lại thu nhập cao do thực trạng “cung không đủ cầu”.

Học nghề gì để có tương lai, thu nhập cao trong năm 2019?

Khi đặt câu hỏi học nghề gì có lương cao 2019 hay học nghề gì cho nam trong năm 2019 thì nhiều người thường có một viễn cảnh không mấy tươi đẹp cùng thái độ e dè về viễn cảnh nghề nghiệp tăm tối, khó khăn. Việc hoàn thành chương trình phổ thông hay đậu đại học hay chí ít là cao đẳng luôn là lựa chọn duy nhất để vượt qua những chặng đường của cuộc đời. Thế nhưng trong 5 năm trở lại đây, không chỉ các bạn trẻ mà thậm chí các phụ huynh cũng đang dần thay đổi nhận thức của mình về học nghề. Bởi vì trong thực tế, học viên của các trường nghề có cơ hội việc làm rất cao, thu nhập khủng đạt 10 – 15 triệu/ tháng là chuyện bình thường. Cụ thể là nhóm ngành Sửa chữa kỹ thuật như sửa chữa điện thoại, sửa chữa laptop,…

Học Nghề Kỹ Thuật Viên Sửa chữa Điện Thoại & Laptop

Theo ông Nguyễn Thành Phước, Hiệu Trưởng Trung tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop 24h, ngành Kỹ Thuật Sửa Chữa có rất nhiều lĩnh vực như sửa chữa điện thoại, sửa chữa laptop, kỹ thuật viên phần mềm,… Tất cả những nghề này đều là những nghề có tốc độ phát triển rất nhanh và có nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực rất lớn.

Cũng trong thời gian tới, các doanh nghiệp – cửa hàng tuyển dụng các KTV theo hướng tay nghề nên kỹ năng của ứng viên phải tốt, có hiểu biết sâu sắc về công việc, đầu óc sáng tạo, chịu khó và cũng như cần cù học hỏi trong thời gian làm việc. Bù lại những yêu cầu khắt khe như vậy, bạn có thể nhận được mức lương từ 7 – 12 triệu/ tháng hay có thể tự mở một cửa hàng riêng để tự làm chủ tương lai của mình

Hiện nay, các mảng ngành nghề này được đào tạo nhiều ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và trung tâm dạy nghề. Trong đó, hệ Trung cấp nghề chuyên nghiệp thu hút nhiều bạn trẻ do ưu điểm chú trọng thực hành tay nghề, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, không áp lực thi cử hay bằng cấp…

Học nghề để ổn định tương lai cùng 24h

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết học nghề cho nam 2019 ở đâu tốt? Học sửa chữa điện thoại hay học sửa chữa laptop ở đâu? thì Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop 24h là một gợi ý hay cho bạn. Với mong muốn tạo cơ hội để các bạn trẻ đến gần hơn với nghề nghiệp mơ ước, 24h luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng học được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn quốc tế; đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia hàng đầu đến từ các Trung tâm – cửa hàng sửa chữa lớn; Đặc biệt, nội dung đào tạo dựa theo tiêu chí “Học thật – Làm thật” giúp học viên nhanh chóng trở thành một thợ sửa chữa điện thoại – laptop giỏi chuyên môn, vững tay nghề. Mặt khác, nhà trường còn liên kết với các cửa hàng – trung tâm sửa chữa lớn giúp bạn 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp đặt ra nhiều trăn trở cho bạn trẻ. Những áp lực về thi cử, học hành hay áp lực từ phía cha mẹ, bạn bè, thầy cô khiến nhiều bạn phải gồng mình để gánh vác một trọng trách nặng nề mang tên “đậu Đại học” để rồi lại thất nghiệp khi ra trường. Nhằm hạn chế điều không mong muốn đó, bạn hãy xác định rằng nghề nghiệp mình đang theo đuổi có phải đam mê; phù hợp với năng lực; hoàn cảnh gia đình; nhu cầu xã hội hay không để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Và nếu bạn quan tâm về học nghề Sửa chữa Điện Thoại & Laptop, hãy đến Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop 24h để trải nghiệm các khóa học hấp dẫn nhất trong môi trường học tập lý tưởng nhất nhé. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1900.0213 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.