Hô biến Control Center trên mọi điện thoại Android theo kiểu MIUI 12

Xiaomi phát triển hệ điều hành MIUI 12 dựa trên nền tảng Android 10. Từ đó mang đến giao diện hoàn toàn mới cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn khác. Người dùng hiện có thể tùy biến Control Center trên MIUI 12 với kiểu dáng dáng tương tự như thiết bị iOS. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người tuỳ biến thanh Control Center trên điện thoại Android của mình sao cho giống MIUI 12.

 

tìm hiểu ứng dụng mi control center

 

Cách tùy biến Control Center theo kiểu MIUI 12

 

chamsocdidong muốn giới thiệu ứng dụng Mi Control Center. Ứng dụng này sẽ giúp những thiết bị Android thay đổi giao diện trung tâm thông báo giống với MIUI 12. Người dùng có thể tải ứng dụng về máy tại đây và làm theo hướng dẫn bên dưới.

 

Bước 1. Sau khi hoàn thành việc cài đặt Mi Control Center => Mở và cấp quyền truy cập trợ năng, thông báo và cho phép thay đổi cài đặt hệ thống.

 

tuỳ chỉnh trung tâm điều khiển theo ý muốn

 

Bước 2. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn kiểu thiết lập Control Center mà mình muốn. Người dùng có hai lựa chọn kiểu thiết lập là Mặc định (Notification shade) và Mới (Control Center).

 

có mấy cách đổi giao diện trung tâm điều khiển

 

Bước 3. Tiếp đó, người dùng có thể bắt đầu thay đổi giao diện theo của mình với bốn tùy chọn chính.

 

  • Điều chỉnh bố trí: người dùng có thể chỉnh hình dạng biểu tượng, căn giữa các hành động của thông báo, bật chia nhóm cho thông báo…
  • Thay đổi màu sắc: Người dùng có thể thay đổi kiểu nền, màu nền, màu nền thông báo, màu các ô được kích hoạt, chế độ tối …
  • Bật hoặc tắt Heads-up của hệ thống hoàn toàn, tắt Pop-up…

 

làm sao để thay đổi giao diện trung tâm điều khiển

 

Ngoài ra người dùng có thể sao lưu/khôi phục cài đặt, chọn/thay ảnh đại diện, đổi tên nhà mạng, tự động mở rộng thông báo…

 

miui 12 có gì khác

 

Sau khi đã hoàn thành việc thiết lập, bạn nhấn Run trên cùng màn hình ứng dụng để kích hoạt hình thức này cho điện thoại của mình. Như vậy bạn có thể thỏa lòng mong ước MIUI 12 rồi nhé. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.