Giới thiệu Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop 24h

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP- 24H

 

 Trải qua 14 năm, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại laptop – 24h đã có những cột mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành, phát triển bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực dạy nghề sửa chữa điện thoại & laptop tại Việt Nam.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

 

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

II. SƠ ĐỒ CÔNG TY

 

SƠ ĐỒ CÔNG TY

III. SỨ MỆNH

       1.SỨ MỆNH ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

 • Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại laptop – 24h là nơi cung cấp môi trường giáo dục – nghiên cứu thân thiện, tối ưu.
 • Giải pháp đầu tư hiệu quả giúp mọi người tìm được nghề phù hợp, thành công trong sự nghiệp
 • Với chương trình đào tạo chất lượng các học viên có cơ hội được lĩnh hội kiến thức nhân loại, nâng cao năng lực ứng dụng thực tiễn
 • Khơi dậy tiềm năng sáng tạo, lãnh đạo trong mỗi con người nhằm phát triển năng lực làm việc của người học, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

SỨ MỆNH ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

 

 

        2. SỨ MỆNH ĐỐI VỚI ĐẤT NƯỚC 

 • Góp phần phát triển, cung ứng nguồn nhân lực sửa chữa ưu tú, chất lượng cho đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.
 • Đào tạo ra người thầy xuất sắc tiếp nối sự nghiệp dạy nghề cho thế hệ tương lai

 

IV. TẦM NHÌN

Đến năm 2020, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại laptop – 24h sẽ trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực sửa chữa điện thoại & laptop có uy tín ngang tầm với các cơ sở đào tạo đại học trong khu vực châu Á.

 

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại laptop – 24h cung cấp cho người học môi trường giáo dục và nghiên cứu tốt nhất, tính chuyên nghiệp cao; đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

 

Bằng sự tận tâm và chiến lược đào tạo bền vững, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại laptop – 24h nỗ lực phấn đấu trở thành trung tâm dạy nghề hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

 • Chất lượng – hiệu quả: Chất lượng luôn đi đầu. Yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại laptop – 24h là chất lượng xuất sắc gắn liền với hiệu quả tối ưu trong mọi hoạt động và trên mọi phương diện.

 

 • Tận tụy – cống hiến: Sự tận tụy và đam mê là chìa khóa cho mọi thành công; sự tận tâm và cống hiến hết mình làm nên giá trị cao quý nhất của các thế hệ giáo viên và học viên Trung tâm.

 

 • Tôn trọng: Tôn trọng nhân phẩm, tôn trọng luật pháp và quy định, tôn trọng sự đa dạng và khác biệt là những chuẩn mực đạo đức cốt lõi. Bên cạnh đó, Tôn trọng mọi kết quả nghiên cứu và ý kiến mang tính khách quan, có cơ sở khoa học. Mọi ý kiến phản biện mang tính xây dựng luôn được coi trọng.

 

 • Chính trực: Sự chính trực trong chuyên môn, nghiệp vụ và lối sống. Luôn trung thực và ngay thẳng trong đào tạo – nghiên cứu, với đối tác, cộng đồng và xã hội

 

 • Tài năng cá nhân – trí tuệ tập thể: Mọi thành công đột phá đều bắt nguồn từ sáng tạo và tài năng cá nhân, nhưng chìa khóa đảm bảo thành công bền vững chính là sự đoàn kết và trí tuệ tập thể.

 

 • Kế thừa – sáng tạo: Động lực chính cho phát triển bền vững là đổi mới sáng tạo dựa trên tiếp thu tinh hoa tri thức của nhân loại, kế thừa những thành quả đã đạt được và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp.

 

 • Đoàn kết – hợp tác: Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại laptop – 24h là một khối thống nhất. “Gia đình 24h” cùng chí hướng, chung sức, đồng lòng trong đổi mới, hội nhập và xây dựng môi trường giáo dục – nghiên cứu chuẩn quốc tế. Sẵn sàng chia sẻ, cảm thông, hỗ trợ và giúp đỡ. Tăng cường hợp tác với các đối tác theo tinh thần tương hỗ và cùng có lợi. Coi các đối tác là một phần của 24h.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

 

VI. TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Đặt Học viên là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và quyết định của 24h.

 • . Quyền lợi của Học viên có trước
 • . Sự hài lòng của Học viên là thước đo thành công của 24h
 • . Đào tạo Học viên theo tư duy hiện đại, xem nhân tố con người là quan trọng nhất đánh giá trên phương diện ý chí, thái độ, phương pháp và sự thông minh.

VII. PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO 

“Phục vụ chân thành, tận tụy. Xem việc thỏa mãn nhu của Học viên là thước đo cho thành công của chính mình”

     Chuyên giúp các bạn trở thành những ông chủ quản lý cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp, những chuyên viên sửa chữa lành nghề. Đảm bảo học là làm được, học là có một việc làm ổn định cho tương lai!

 

VIII. THÀNH TỰU

  Với đội ngũ hàng trăm nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình… cùng cơ sở vật chất hiện đại Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại laptop – 24h là Trung tâm luôn dẫn đầu về giải pháp công nghệ trong hoạt động thực tiễn đào tạo, sửa chữa, buôn bán thiết bị di động tại Việt Nam.

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, 24H đã nhận được nhiều thành tích và huân chương xuất sắc trong ngành.

 

ỦY BAN NHÂN DÂN TPHCM TRAO TẶNG 24h BẰNG KHEN DOANH NGHIỆP ƯU TÚ VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGHỀ TIÊU BIỂU NHẤT CỦA TPHCM LIÊN TIẾP 3 NĂM LIỀN (2012 – 2014).

 

 

THÀNH TỰU

CHỨNG NHẬN ISO 9001 – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO – SỬA CHỮA VÀ THƯƠNG MẠI CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG CÔNG NGHỆ CAO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ QAS 2016

 

IX.ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO – NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

THEO TIÊU CHUẨN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Luôn dạy nghề với phương châm: “Chân thành, tận tụy. Muốn truyền nghề trước tiên phải hành nghề”. Kết hợp với phương pháp tư duy đột phá trong giảng dạy, rèn luyện kỹ năng: luôn luôn đổi mới trong suy nghĩ, không ngừng phấn đấu – được đào tạo liên tục chuyên môn… lấy sự thỏa mãn nhu cầu của học viên là thước đo chất lượng, luôn định hướng đúng đắn về thực trạng của ngành học cho học viên.

– Trung tâm có cơ chế và giải pháp mạnh mẽ trong đào tạo cán bộ đặc biệt là đào tạo đội ngũ giáo viên giỏi.

– Tăng tỷ lệ giảng viên để đảm bảo nguồn lực thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu mở rộng quy mô đào tạo, cơ cấu tổ chức của một số đơn vị.

– Ưu tiên đầu tư để nâng cao chất lượng đội ngũ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học trong bối cảnh hội nhập sâu rộng và định hướng phát triển nghiên cứu, tự chủ, sáng tạo, kết nối và khởi nghiệp.

– Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trung tâm là những người có bản lĩnh, giàu năng lực và tư duy sáng tạo trong giảng dạy, nghiên cứu; nắm vững các phương pháp, quan điểm, cách thức tiếp cận tiên tiến trong giảng dạy, nghiên cứu..

 

Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại laptop – 24h đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh trên con đường học nghề.

NẾU BẠN ĐANG CẦN TÌM MỘT NƠI ĐỂ DẪN BƯỚC CÁC BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG. HÃY ĐỂ 24H GIÚP BẠN VÀ LÀM ĐIỀU ĐÓ CÙNG BẠN.

———————————————————————————————

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24H

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM

 Hotline:0829.242424 – 1900.0213

✫ Website: daotao.chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/daotaodidong24h

Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.