Dùng trình duyệt Sfive Browser để sử dụng free data Viettel

Nhà mạng Viettel đã chính thức ra mắt trình duyệt Sfive Browser do chính người Việt phát triển. Ứng dụng này tương thích trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows và Linux. Đặc biệt người dùng điện thoại thông minh Android và iOS sẽ được Viettel miễn phí data để đọc báo, lướt Facebook.  

 

miễn phí lưu lượng data tốc độ cao khi dùng trình duyệt sfive browser

 

Hướng dẫn tải Sfive Browser

 

Để tải phiên bản phù hợp người dùng truy cập vào link bên dưới:

 

 

Ứng dụng Sfive mới toanh này có giao diện khá đơn giản và dễ dùng. Những trang web được người dùng truy cập nhiều sẽ được gợi ý.

 

cách sử dụng miễn phí data viettel

 

SFive Browser duyệt web một cách nhanh chóng và tiện lợi. Trình chặn quảng cáo cùng với công nghệ duyệt bảo mật mang lại tốc độ và sự an tâm hơn. Chế độ duyệt web ẩn danh giúp người dùng duyệt web không để lại dấu vết. Chế độ trẻ em là một trong những điều rất hay và có thể nói Sfive là trình duyệt đầu tiên tại Việt Nam tích hợp tính năng này. Chế độ trẻ em giúp trẻ nhỏ tránh xa những nội dung xấu và không phù hợp với độ tuổi.

 

làm sao để sử dụng data viettel miễn phí

 

Chế độ duyệt web đa nhiệm giúp người dùng thuận tiện hơn khi truy cập nhiều trang web cùng lúc. Mật khẩu Sfive giúp người dùng bảo mật thông tin bằng cách khóa trình duyệt không cho người lạ truy cập vào trình duyệt web.

 

viettel miễn phí data ứng dụng sfive chỉ dành cho người việt

 

Đọc tin tức online và lướt facebook không lo hết lưu lượng trên Sfive. Tại sao? Bởi nhà mạng Viettel sử dụng trình duyệt này sẽ miễn phí dung lượng data tốc độ cao.

 

không lo hết lưu lượng nhờ sfive

 

Bằng những tính năng tuyệt vời trên, dù bạn không dùng nhà mạng Viettel cũng nên dùng thử trình duyệt Sfive Browser. Hãy test đọc báo và lướt Facebook xem có tốn data 3G/4G không và để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.