Dịch vụ sửa chữa lỗi màn hình Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge chính hãng, giá tốt

Samsung là một trong những ông hoàng Smartphone được đánh giá cao nhờ những thiết bị di động thông minh của mình, nổi bật nhất là các dòng Flagship Samsung S như Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge.

Tuy nhiên những siêu phẩm này cũng không thể tránh khỏi lỗi màn hình sau một thời gian người dùng sử dụng không đúng cách. Vậy lúc này bạn nên tìm một dịch vụ sửa chữa lỗi màn hình Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge ở đâu để đảm bảo điện thoại của mình luôn được an toàn, nguyên “zin”, chất lượng linh kiện đảm bảo và có giá tốt nhất trên thị trường?
Bài viết này sẽ là câu trả lời giúp bạn khám phá địa điểm sửa lỗi màn hình Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge của mình.

dich-vu-sua-chua-loi-man-hinh-samsung-s4-s5-s6-s6-edge-s7-s7-edge-chinh-hang-gia-tot-hinh-anh

Lỗi màn hình thường xuất hiện trên Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge

Có rất nhiều lỗi màn hình thường hay xuât hiện trên những siêu phẩm Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge của bạn. Những lỗi này khá dễ nhận biết vì vậy bạn hoàn toàn có thể xác định được lỗi qua những dấu hiệu dưới đây:
• Màn hình điện thoại bị ố vàng
• Màn hình điện thoại bị ố đen
• Màn hình điện thoại bị sọc ngang
• Màn hình điện thoại bị nhiễu
• Màn hình điện thoại bị lỗi cảm ứng, giật, lag
• Màn hình điện thoại bị trắng xóa
• Màn hình điện thoại không tự điều chỉnh độ sáng
• Màn hình điện thoại cảm ứng bị đóng băng
• Màn hình điện thoại xuất hiện các bóng mờ
• Màn hình điện thoại bị nhòe màu
• Màn hình điện thoại bị nhiễm từ
• Màn hình điện thoại bị nhấp nháy, hình ảnh không ổn định

dich-vu-sua-chua-loi-man-hinh-samsung-s4-s5-s6-s6-edge-s7-s7-edge-chinh-hang-gia-tot-hinh-anh-1

Sửa lỗi màn hình Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge chính hãng, giá tốt ở đâu?

Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge đều là những siêu phẩm vì vậy khi sửa chữa bạn cần đặc biệt chú ý và cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín để có thể sửa máy, tránh tình trạng điện thoại của bạn bị “luộc đồ”, thay thế màn hình ẩu, dẫn đến trường hợp máy sau khi sửa chữa bị lag, giật, rung…
Hiện nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h được biết đến là một trong những cơ sở có chất lượng với uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa. Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, chúng tôi luôn đặt khách hàng và nhu cầu của họ lên hàng đầu. Vì vậy mọi quy trình sửa chữa tình trạng lỗi màn hình Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge đều được công khai, khách hàng chính là những người giám sát và đánh giá chất lượng sửa chữa sản phẩm của mình. Chỉ với thời gian ngắn trong vòng 30 phút bạn đã có thể khắc phục hoàn toàn lỗi màn hình Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge một cách hoàn hảo và nhận máy trong tích tắc.
Đặc biệt với mức giá tốt nhất thị trường, Bệnh viện điện thoại liên tục nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Và kết quả là chúng tôi đã đạt được 2 danh hiệu cao quý: “TOP BRANDS 2016 – Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” và “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001”.

Dưới đây là quy trình sửa chữa lỗi màn hình Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge chuyên nghiệp của Bệnh Viện Điện Thoại 24h
– Tiếp nhận: Khi nhận máy từ khách hàng, Tiếp Tân sẽ có trách nhiệm tư vấn tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa. Sau đó tiến hành bung máy để khách hàng ký tên linh kiện. niêm phong thiết bị cẩn thận để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều Phối.
– Điều phối – CSKH: Điều Phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ Thuật có chuyên môn để sửa chữa đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng và các cấp quản lý.
– Kỹ thuật: Sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho Kiểm Tra Chất Lượng.
– Kiểm tra chất lượng: Có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ Thuật, đảm bảo tất cả thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.
– Giao nhận: Tiếp Tân kiểm tra ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng.
Quy trình sửa chữa điện thoại được chúng tôi xây dựng khoa học và hiệu quả nhất để khách hàng có thể tự kiểm tra, nắm bắt được tình hình sửa chữa điện thoại – bảo hành điện thoại của mình, các cấp quản lý và hệ thống phòng ban trong công ty có thể quản lý, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc lẫn nhau. Đó chính là con đường thành công của Bệnh Viện Điện Thoại 24h Trung tâm sửa chữa điện thoại – bảo hành điện thoại số 1 Việt Nam.

dich-vu-sua-chua-loi-man-hinh-samsung-s4-s5-s6-s6-edge-s7-s7-edge-chinh-hang-gia-tot-hinh-anh-2

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi màn hình Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi màn hình trên những siêu phẩm này, dưới đây là một số nguyên nhân chính:
Thứ nhất: Do màn hình cảm ứng sử dụng lâu ngày, không được thay mới và bảo hành nên hoạt động kém nhạy bén hơn.
Thứ hai: Mở cùng một lúc quá nhiều ứng dụng. Việc mở cùng một lúc quá nhiều ứng dụng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến phần cảm ứng của máy trở nên chậm chạp hơn.
Thứ ba: Màn hình kém nhạy bén do bộ nhớ quá đầy, các file được lấy đi quá nhiều bộ nhớ và chiếm không gian lưu trữ cũng là nguyên nhân khiến cảm ứng bị đơ.
Thứ tư: Sử dụng máy có cấu hình mạnh, máy của bạn đang chạy ở cấu hình mạnh nên tình trạng bị đơ cũng là điều dễ hiểu.
Nếu bạn đang có nhu cầu sửa lỗi màn hình Samsung S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge hiệu quả, hãy nhanh chóng mang “dế cưng” của mình đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được khắc phục một cách tối ưu nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.