Cựu học viên 24h Hà Quang Hoành khai trương cửa hàng tại Đồng Nai

Vào ngày 24/12/2020 vừa qua, cựu học viên 24h Hà Quang Hoành đã khai trương cửa hàng Điện Thoại Di Động 24/7 tại Đồng Nai. Sau một quá trình làm nhiều ngành nghề công việc khác nhau, anh Hoành biết đến Trung Tâm Đào Tạo KTV 24h và chọn học sửa chữa điện thoại và laptop tại đây.

khoi nghiep tu hoc nghe

Lựa chọn học sửa điện thoại sau nhiều lần chuyển nghề

Cựu học viên 24h Hà Quang Hoành sinh năm 1983, đã làm nhiều công việc trước khi đến trung tâm 24h học sửa điện thoại và laptop. Anh Hoành từng làm quản lý của một công ty Nhật đã quyết định chuyển hướng công việc. Sau nhiều phân vân lựa chọn, anh Hoành đã quyết định lên thành phố Hồ Chí Minh để theo học tại Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h. 

hoc sua dien thoai o dau

Trong đợt dịch Covid-19, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng đồng thời chúng ta cũng nhìn thấy tiềm năng của nhiều nghề. Nhận thấy khả năng phát triển của nghề sửa chữa điện thoại, anh Hoành đã dành 5 tháng tập trung hoàn toàn vào việc học kiến thức, rèn luyện kỹ năng và phát triển tay nghề. Sau khi tốt nghiệp anh Hoành đã trở về Đồng Nai và mở cửa hàng sửa chữa để phát triển sự nghiệp riêng. 

Sửa chữa điện thoại – Nằm trong 100 ngành nghề đắt giá nhất thế kỷ 21

Tại sao nghề sửa điện thoại và laptop lại phát triển? Chúng ta không thể bỏ qua lý do lớn nhất – sự phát triển của công nghệ. Hiện nay, hầu hết mọi người đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại thông minh, không tính đến các thiết bị cầm tay khác. Việc các thiết bị công nghệ xảy ra vấn đề hay hư hỏng là không thể tránh, bất cứ ai đang sở hữu những thiết bị cầm tay này đều có nhu cầu sửa chữa. 

hoc sua dien thoai

Có khoảng 73 triệu chiếc điện thoại đang hoạt động tại Việt Nam. Trong khi nhu cầu sửa chữa cực kỳ lớn còn lực lượng lao động về ngành nghề này đang rất thiếu. Những người làm nghề sửa chữa điện thoại dù ở thời điểm nào cũng không lo thiếu việc, chẳng lo thất nghiệp. Điều này đã được chứng minh, khi Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề thì lượng công việc của các trung tâm bảo hành sửa chữa vẫn rất ổn định.

Học sửa điện thoại và laptop tại Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24h 

Trong 15 năm hình thành và phát triển từ khi thành lập vào năm 2006, trung tâm 24h đã có vị thế và chỗ đứng nhất định trong ngành. Không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín được học viên tin chọn, 24h còn là địa chỉ cung cấp kỹ thuật viên chất lượng cao được các đơn vị tuyển dụng tin chọn. Để biết thêm chi tiết về các khoá học tại Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h, hãy liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 để biết thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.