Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Bốn Giờ được vinh danh “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016”

Vừa qua vào ngày 29/10/2016, Bệnh Viện Điện Thoại 24h và Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h đã vinh dự nhận được giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001” trong lĩnh vực: SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI PHẦN CỨNG CHO MỌI CHỦNG LOẠI ĐTDĐ.

Chứng nhận QAS – ISO/QMS 9001 được cấp tại Việt Nam bởi Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, dưới sự phê duyệt Mã công nhận từ Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh) và được giám sát chất lượng từ Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Chứng nhận này là bằng chứng khách quan nhất cho việc đánh giá độc lập từ các bên thứ 3, được các tổ chức Chất lượng Quốc tế, tổ chức Thương mại toàn cầu công nhận rộng rãi; Cộng đồng Doanh nghiệp, người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận và tín nhiệm cao. QAS – ISO/QMS 9001 được sử dụng tham gia trong các hoạt động đấu thầu, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thương hiệu (PR, Quảng cáo, in ấn bao bì, catalog sản phẩm, dịch vụ) nhằm giới thiệu và giúp gia tăng chỉ sổ tín nhiệm với đối tác và người tiêu dùng.

Ngoài ra, Bệnh Viện Điện Thoại 24h và Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h cũng được cấp riêng Chứng chỉ giám sát chất lượng định kỳ: “Doanh nghiệp Thực hành Tốt việc áp dụng, duy trì và liên tục Cải tiến Chất lượng Hiệu quả” theo Quy trình kiểm soát ISO/QMS 9001 (dành cho các doanh nghiệp đã đạt ISO 9001).

Giải thưởng “TOP BRANDS 2016” và Chứng nhận QAS – ISO/QMS 9001 được đánh giá theo chuẩn mực quốc tế độc lập dựa trên năng lực hoạt động quản lý phát triển thương hiệu, chương trình nhằm mục đích xác nhận năng lực hoạt động của doanh nghiệp có thương hiệu phát triển theo chiều sâu, mang tính đột phá cao về chất lượng, có sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú, nổi bật trong nhóm ngành hàng, xứng đáng là một trong những thương hiệu hàng đầu mà đối tác, khách hàng ưu tiên lựa chọn.’

 

Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Bốn Giờ được vinh danh “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” hình ảnh

 

Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Bốn Giờ được vinh danh “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” hình ảnh 1 

 

Được thành lập từ năm 2005, đến nay đã hơn 10 năm, Bệnh Viện Điện Thoại 24h và Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h hoạt động dựa trên tiêu chí lấy khách hàng làm đầu, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng chính là thước do thành công của công ty. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng đến đây.

chứng chỉ IOS 9001 dành cho Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, Bệnh Viện Điện Thoại 24h và Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h luôn mong muốn mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.
– Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
– Tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ.
– Sử dụng linh kiện sửa chữa chính hàng, nói không với hàng fake không rõ nguồn gốc
– Có những cam kết vàng, chính sách hậu mãi và bảo hành tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của Bệnh Viện Điện Thoại 24h
Ngoài ra, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h đã tự tin đào tạo được cho hơn 35.000 học viên và hơn 3.000 kỹ thuật viên đang công tác tại các trung tâm bảo hành và cửa hàng lớn như Apple, Samsung, Nokia… Tại đây cũng cung cấp nhân sự, chuyên viên kỹ thuật cho các cửa hàng và siêu thị điện thoại nổi tiếng trong và ngoài nước.

các học viên tại trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại máy tính bảng laptop 24h

buổi lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động

Với việc nhận được danh hiệu “TOP BRANDS 2016 – Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” và “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001”, Bệnh Viện Điện Thoại 24h và Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h đã chứng minh cho người dùng thấy được sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ. Cam kết Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ luôn là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng. Bên cạnh đó, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h cũng là nơi đào tạo chuyên viên kỹ thuật viên tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả học viên theo học tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.