Fan Samsung phẩn nộ sau khi Galaxy S9 cập nhật Android mới nhất

Người dùng GALAXY S9 phàn nàn về các vấn đề với camera phía trước sau khi cài đặt bản cập nhật mới nhất từ Samsung.

Cảnh báo Samsung Galaxy S9 gặp sự cố sau khi cập nhật Android mới nhất

Người dùng cảnh báo Samsung Galaxy S9 phàn nàn về các vấn đề với camera mặt trước (Ảnh: SAMUNG)
Samsung gần đây đã tung ra một bản cập nhật lớn cho các thiết bị Galaxy S9 của mình , bao gồm một tính năng thưởng tuyệt vời cho camera mặt trước điện thoại phổ biến này.

Kể từ khi Galaxy S9 được ra mắt lần đầu tiên, máy chụp ảnh tự sướng của nó chỉ cung cấp trường nhìn rộng hơn, rất phù hợp với hình ảnh nhóm bởi không tốt lắm nếu bạn chỉ muốn chụp cận cảnh đầu của mình.

Bản nâng cấp mới nhất nhằm khắc phục điều này với chủ sở hữu giờ đây có thể chuyển đổi giữa chế độ selfie góc rộng hơn tiêu chuẩn và hình ảnh được cắt xén nhiều hơn.

Tuy nhiên, một số người dùng gần đây đã cài đặt các thay đổi mới nhất từ Samsung hiện đang phàn nàn rằng ảnh tự sướng của họ đang gặp phải nhiều trục trặc.

Được phát hiện bởi piunikaweb , người dùng S9 đã sử dụng nhiều nền tảng trực tuyến bao gồm Twitter, Reddit và thậm chí các trang diễn đàn của Samsung để trút sự bực dọc của họ.

Có vẻ như sự kìm kẹp lớn nhất là cách chế độ mới cắt xén hình ảnh với nhiều người phàn nàn rằng nó cắt đi phần lớn của hình ảnh.

Người dùng báo lỗi Galaxy S9 sau bản cập nhật

Đăng một tin nhắn trên Twitter, một người dùng S9 cho biết: “Camera trước S9 của tôi tự động cắt mọi ảnh tôi chụp bây giờ. Toàn khung hình, sau khi chụp, nó gần như bị cắt giảm 70%. Nó xuất hiện từ bản cập nhật Android mới nhất”

Và một người khác nói thêm: “Tuyệt vời. Bản cập nhật S9 / S9 + mới đã thay đổi vùng cắt mặc định của máy ảnh trước và bây giờ tôi phải giơ tay ra xa trên các ứng dụng như Snapchat để nó không chỉ là ảnh chụp gần mặt tôi.”
Cảnh báo Samsung Galaxy S9

Một số chủ sở hữu S9 cũng nhận thấy sự thay đổi kích thước hình ảnh với một lời giải thích: “Tôi mới thực hiện cập nhật s9 tháng 4 và nhận thấy máy ảnh mặt trước của tôi trông rất nhiễu.

“Bây giờ chỉ còn 5,2 mà không có tùy chọn nào cho 8mp mà nó được cho là sẽ tăng lên. Có ai khác gặp phải vấn đề này không?”

Một người điều hành Samsung hiện đã trả lời một số khiếu nại khi họ đăng thông báo trên các trang cộng đồng có nội dung: “Khi bạn mở máy ảnh, bạn sẽ thấy biểu tượng cài đặt ở phía trên bên trái màn hình.
“Sau khi nhấp vào biểu tượng này, bạn sẽ có tùy chọn Chế độ máy ảnh nếu bạn cuộn xuống hơn một nửa. Điều này sẽ giúp ích cho công việc tạm thời. Chúng tôi sẽ thông báo cho các chuyên gia của chúng tôi để chúng tôi biết khi nào chúng tôi nghe lại. ”

Vấn đề của Galaxy S9 có đang được khắc phục?

Một số vấn đề đang được khắc phục nghiêm trọng đến mức Samsung đã dán nhãn chúng nghiêm trọng với một kẻ thậm chí cho phép kẻ tấn công từ xa thực thi mã tùy ý trên thiết bị của mục tiêu.

Xác nhận bản cập nhật Samsung cho biết: “Samsung Mobile đang phát hành bản phát hành bảo trì cho các mẫu flagship lớn như một phần của quy trình Phát hành bảo trì bảo mật hàng tháng (SMR). Gói SMR này bao gồm các bản vá từ Google và Samsung.”

Và trong một bài đăng trên trang web bảo mật của mình, hãng công nghệ nói thêm: “Tại Samsung, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật và quyền riêng tư và chúng tôi đang cố gắng hết sức để phản hồi nhanh nhất có thể.

“Bảo vệ thiết bị của bạn và duy trì sự tin tưởng mà bạn đặt vào chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

“Samsung phát hành bản cập nhật bảo mật hàng tháng và hàng quý trên các thiết bị Samsung được chọn.

“Các bản cập nhật bảo mật hàng tháng và hàng quý sẽ bao gồm các bản vá cho các vấn đề bảo mật liên quan đến HĐH Android do Google phát hành, cũng như các bản vá cho các vấn đề bảo mật cụ thể của Samsung.”

Dưới đây là danh sách các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tuần tới.

Galaxy S7 Active, Galaxy S8, Galaxy S8 +, Galaxy S8 Active, Galaxy S9, Galaxy S9 +, Galaxy S10, Galaxy S10 +, Galaxy S10e, Galaxy Note 8, Galaxy Note 9, Galaxy A5 (2017), Galaxy A8 (2018)

Bài viết liên quan:

>> Nên sửa chữa màn hình Samsung S9 bị loang màu ở đâu tại TPHCM?

>> Thay màn hình cảm ứng Samsung S9 chính hãng, uy tín, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM

>> Tự chỉnh lỗi camera trên điện thoại Android một cách đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.