Cách xóa lịch sử cuộc gọi của bạn trên iPhone nhanh chóng trong một nốt nhạc

Tất cả cuộc gọi đến, gọi đi gọi nhỡ đều được liệt kê trong phần ‘gần đây’ của điện thoại. Từ đây bạn có thể kiểm tra các cuộc gọi cần thiết khi cần. Trong một số trường hợp bạn muốn xoá lịch sử cuộc gọi để giữ quyền riêng tư, để thực hiện điều đó hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây.

 

cách xoá llịch sử cuộc gọi trong vòng một nốt nhạc

Cách xóa lịch sử cuộc gọi của bạn trên iPhone

Để xoá lịch sử cuộc gọi của bạn trên iPhone bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây

Bước 1: Bạn hãy Mở ứng dụng Điện thoại và nhấn vào Gần đây. Tại đây, ngoại trừu các cuộc gọi đến không có biểu tượng còn lại các cuộc gọi nhỡ sẽ có màu đỏ, các cuộc gọi thoại và cuộc gọi video sẽ có biểu tượng điện thoại và máy quay.

Bước 2: Bạn hãy thao tác vuốt từ phải sang trái trên các số hoặc tên liên hệ và sau đó nhấn vào Xóa.

xoá lịch sử cuộc gọi

 Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào chỗ Chỉnh sửa →  chọn biểu tượng dấu trừ màu đỏ → và ấn Xóa.

Hướng dẫn xóa toàn bộ lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Điện thoại và nhấn vào Gần đây.

Để xóa tất cả các cuộc gọi âm thanh và video nhỡ đến, đi và nhỡ, trước hết bạn cần ở trong tab ‘ Tất cả ‘. Bên cạnh đó, để chỉ xóa các cuộc gọi nhỡ, hãy nhấn vào ‘Đã nhỡ ‘ từ phía trên cùng của màn hình.

Bước 2: Bạn hãy Nhấn vào mục Chỉnh sửa.

Bước 3: Tiếp tục Chạm vào Xóa → Xóa Tất cả Gần đây

 

hướng dẫn cách xoá toàn bộ lịch sử cuộc gọi

 

Lưu ý : Nếu bạn đã bật iCloud Drive, thì dù bạn thực hiện xoá thì lịch sử cuộc gọi của bạn sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị  tương thích đang được kết nối của bạn.

Trên đây là cách đơn giản dễ thực hiện giúp bạn xóa lịch sử cuộc gọi của bạn trên iPhone, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại thông tin ở mục bình luận bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng điện thoại vì những hư hỏng hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài sửa chữa 1900.0213 để được hỗ trợ tư vấn giải pháp sửa chữa tối ưu tiết kiệm. Hoặc bạn đang cần sửa nhanh xài gấp hãy mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra và khắc phục nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.