Cách thiết lập cài đặt Face ID cho iPhone XS Max đơn giản nhất

18/07/2024 chamsocdidong

Xem nhanh

  Hiện nay, các iFan đã và đang săn lùng những bản iPhone XS và iPhone XS Max. Đây là mẫu thiết kế kế nhiệm bản kỉ niệm 10 năm của iPhone X. Và đặc biệt iPhone XS Max cũng cập nhật rất nhiều tính năng mới, trong đó có FaceID. Hôm nay chamsocdidong sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt FaceID cho iPhone XS Max.

  Cách thiết lập cài đặt Face ID cho iPhone XS Max đơn giản nhất

  Về cấu hình của máy, hệ thống camera trước mang tên TrueDepth mang lại những tính năng đắt giá cho iPhone XS Max. Hệ thống này được tận dụng để tạo ra các biểu tượng cảm xúc. Chúng bắt từng chuyển động khuôn mặt tạo ra và mang tên Animoji trên ứng dụng nhắn tin Messages. Nhưng dĩ nhiên, đó không phải là tính năng quan trọng nhất hệ thống này mang lại. FaceID, một cuộc cách mạng bảo mật cho smartphone trên toàn thế giới. Với cơ chế nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ hồng ngoại quét toàn khuôn mặt, độc nhất vô nhị. Hệ thống được kỳ vọng sẽ thay thế mọi công nghệ bảo mật trên thị trường vào tương lai. Để cài đặt FaceID cho chiếc iPhone XS Max một cách đơn giản nhất, các bạn hãy đọc hướng dẫn bên dưới. Lưu ý, FaceID chỉ hoạt động tốt khi đặt thiết bị cách khuôn mặt từ 25cm đến 50cm.

  Cách cài đặt Face ID của iPhone XS Max

  Bước 1: Vào mục Settings (Cài đặt), sau đó chọn Face ID & Passcode. Nhập passcode của máy nếu được hỏi nếu bạn có cài trước đó. Bước 2:Chọn Set Up Face ID, sau đó đưa khuôn mặt ra trước máy và bấm Get Started. Lưu ý khoảng cách  từ mặt đến thiết bị là 25cm tới 50cm để FaceID hoạt động tốt nhất.
  Bước 3: Nhìn thẳng vào máy, căn cho khuôn mặt khớp với khung hình, sau đó bắt đầy nhẹ nhàng xoay khuôn mặt một vòng trọn vẹn. Bước 4: Sau khi quét khuôn mặt lần đầu, chúng ta bấm Continue và quét lại lần 2 như ở bước trên. Bước 5: Sau khi thiết lập Face ID xong, chúng ta bấm Done để hoàn tất. Sau khi đã thiết lập Face ID, việc mở khóa màn hình của chúng ta đã nhanh hơn rất nhiều. Khi đó chúng ta chỉ cần bật màn hình rồi nhìn thẳng vào chiếc iPhone X, cho đến khi biểu tượng chiếc khóa mở ra thì chúng ta vuốt từ dưới đáy màn hình lên. Nếu người dùng không không thể thiết lập Face ID do cụm camera mặt trước bị hỏng, hay màn hình tối đen. Hãy mang thiết bị đến với dịch vụ sửa chữa iPhone XS Max của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h với các chuyên viên có trình độ cao và có 15 năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị mới sẽ nhanh chóng hỗ trợ người dùng xử lý vấn đề đang gặp phải tốt nhất. Hãy liên hệ số điện thoại sửa chữa 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.
  Xem thêm: Thay màn hình iPhone Xs Max giá rẻ, chính hãng, BH Vĩnh Viễn

  Bài liên quan

  Lỗi reset counter iPhone là gì? Nguyên nhân và cách sửa nhanh

  Thursday, 18/07/2024

  Nhanh cái tay click vào đây để xem bài viết chi tiết về cách sửa lỗi reset counter iPhone

  3 Cách tìm iPhone bị mất khi tắt nguồn đơn giản

  Wednesday, 17/07/2024

  Tìm iPhone bị mất khi tắt nguồn cần phải kích hoạt các tính năng nào? Hãy cùng Bệnh Viện Điện Thoại, Laptop 24h tìm...

  Cách sửa lỗi không vào được facebook trên iPhone hiệu quả

  Wednesday, 17/07/2024

  Nhanh cái tay lên mà click vào đây để xem cách sửa lỗi không vào được facebook trên iphone

  Tải Minecraft PE apk 1.21.2 tiếng Việt cho Android MIỄN PHÍ

  Wednesday, 17/07/2024

  Hướng dẫn tải Minecraft PE apk 1.21.2 cho Android hoàn toàn miễn phí và giới thiệu các tính năng mới thú vị trong...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm