Cách sử dụng FaceTime bằng địa chỉ email thay vì số điện thoại

Trong bài viết này chamsocdidong sẽ chỉ mọi người cách dùng Facetime bằng địa chỉ email. Nhất là trường hợp người dùng không muốn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Chẳng hạn, người dùng có thể sẽ không muốn số điện thoại công việc trên chiếc iPhone, sẽ đổ chuông trên iPad dùng cho việc cá nhân hay giải trí.

 

dùng facetime không cần số điện thoại

 

Nhưng có lẽ không nhiều người biết rằng, tài khoản Facetime có thể đăng ký bằng email. Apple sẽ giúp người dùng xóa số điện thoại khỏi tài khoản FaceTime của mình và sử dụng địa chỉ email để thay thế. Để sử dụng với email, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

 

  1. Mở ứng dụng Cài đặt trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ của mình.
  2. Kéo xuống và nhấn vào ứng dụng FaceTime.
  3. Nếu người dùng chưa đăng nhập vào FaceTime bằng ID Apple, hãy nhấn Sử dụng ‌Apple ID‌ cho FaceTime, sau đó nhấn Đăng nhập. Hoặc nhấn Sử dụng ‌Apple ID khác và nhập các thông tin đăng nhập bạn muốn sử dụng.
  4. Nhấn vào ‘dấu tích’ bên trái của bất kỳ số nào người dùng muốn tách liên kết khỏi FaceTime.
  5. Hãy nhập địa chỉ email mà người dùng muốn sử dụng với tính năng này.

 

cách dùng facetime bằng email

 

Để bật lại bất kỳ số điện thoại hoặc địa chỉ sau khi ngắt liên kết, chỉ cần nhấn vào số hoặc địa chỉ để thêm lại ‘dấu tích’. Lưu ý nếu số điện thoại người dùng muốn kết nối bị mờ đi trong danh sách, thì đây là thông tin bạn đang sử dụng. Đồng nghĩa với việc không thể hủy liên kết khỏi FaceTime trên thiết bị này mà không cần đổi thẻ SIM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.