Cách share video từ Youtube lên Facebook đơn giản

Thời gian hiện nay Facebook và Youtube là 2 nền tảng mạng xã hội và mạng chia sẽ video ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó nổi trội nhất là Youtube với hàng tỉ video hấp dẫn thú vị đây là nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng nhất hành tinh. Trong trường hợp bạn xem một video hài rất hay mà không biết cách share video từ Youtube lên Facebook, Messenger để bạn bè cùng xem như thế nào? Hãy tham khảo các giải pháp dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Cách share video từ Youtube lên Facebook nhanh chóng

Xu thế xã hội ngày nay đang dần dịch chuyển lên nền tảng mạng Internet. Hơn 95% các công việc trong cuộc sống hằng ngày đều diễn ra trên đây. Chính vì thế mà tổng thời gian người dùng bỏ ra để lướt Youtube và Facebook rất cao.

Cách share video từ Youtube lên Facebook

Chính vì điều này và nhằm tương tác giữa 2 nền tảng mạng chia sẽ video và mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Hai nền tảng Youtube và Facebook đã cho phép người dùng chia sẽ các hoạt động với nhau. Đây chính là nguyên nhân mà nhu cầu chia sẻ video Youtube lên Story Facebook ngày càng tăng cao.

Cách chia sẻ video Youtube lên Story Facebook qua đường dẫn trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào youtube.com và nhập tên video cần xem lên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Chọn vào video mà bạn muốn xem. Nhìn vào bên dưới tiêu đề video sẽ thấy nút “Chia sẽ” hoặc “Share” và hãy nhấn vào nút này.

Chia sẽ Video từ Youtube lên Facebook

Bước 3: Một bảng hiện lên và chọn vào chia sẽ lên Facebook. Và nhập tiêu đề, nội dung mà bạn muốn chia sẽ…

Bước 4: Chọn tùy chọn chia sẽ với mọi người hoặc bạn bè và sau đó chọn “Đăng lên Facebook” hoặc “Post to Facebook”.

Cách nhúng video YouTube vào Facebook Messenger bằng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại hãy mở ứng dụng Youtube và mở video mà bạn cần chia sẽ lên Facebook.

Bước 2: Tương tự như cách share video từ Youtube lên Facebook trên máy tính ta cũng chọn vào nút “Chia sẽ” trên iOS hoặc biểu tượng liên kết trên Android.

Nhúng video trên Youtube vào Facebook trên điện thoại

Bước 3: Tìm và chọn vào biểu tượng Facebook để đăng video lên Facebook. Và hãy nhập nội dung hay tiêu đề mong muốn và nhấn “Đăng lên Facebook” hoặc “Post to Facebook”.

Cách đăng video từ YouTube lên Fanpage và Facebook Messenger

Ý tưởng của cách này là ta sẽ tải thẳng video trên Youtube về máy sau đó đăng nó lên Facebook hoặc Fanpage để chia sẽ cho nhiều người cùng coi.

Tham khảo: Cách tải video trên YouTube về máy tính “nhanh như chớp”

Sau khi tải video về thành công bạn hãy đăng nhập vào Facebook và chọn “tạo bài viết mới” và chọn vào tùy chọn “Photo/video” hoặc “Ảnh/video”.

đăng video lên Facebook

Tiếp theo hãy tìm đến và chọn vào video mà bạn vừa mới tải về và đăng lên Facebook. Tùy vào chất lượng đường truyền mà thời gian tải lên nhanh hay chậm.

Ưu điểm của cách này là bạn sẽ có thể dễ dàng xem video mà không cần phải mở trang mới hay bấm vào đường dẫn để vào Youtube. Tuy nhiên nhược điểm là hơi nhiều bước thực hiện.

Tất tần tật trên đây chính là cách share video từ Youtube lên Facebook. Mong rằng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn chia sẽ được những đoạn video mang lại tiếng cười cho người thân.

Tham khảo thêm: Cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.