Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone X trong vòng 1 nốt nhạc

Bài đọc nói về cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone X siêu đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng cách này để thu hồi những hình ảnh đẹp đã lỡ tay xoá mất một cách dễ dàng. Nếu bạn không muốn lấy lại những tấm hình đã xoá, thì đừng đọc bài viết này nhé! Nào, bạn đã sẵn sàng cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h tìm hiểu chưa?

khoi phuc anh da xoa tren iphone x

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone X trong 30 ngày

Trong quá trình trải nghiệm chiếc iPhone X của mình, có lẽ không ít lần bạn lỡ tay xóa đi một số bức hình cần thiết. Đó có thể là bức ảnh chứa kiến thức quan trọng hay những bức hình của một kỷ niệm đáng nhớ nào đó của bạn. Điều này, chắc chắn sẽ dẫn đến cảm giác nuối tiếc và khó chịu vô cùng. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay bạn không phải cần lo lắng về vấn đề này. Bởi với một vài thủ thuật đơn giản nhưng hữu ích dưới đây, bạn vẫn có khả năng khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone một cách dễ dàng.

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn không cần nhờ đến sự trợ giúp của bên thứ 3. Thay vào đó, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác sau ngay trên máy:

khoi phuc anh da xoa tren iphone x hieu qua

  • Chọn mục Albums trong ứng dụng Photos trên điện thoại iPhone X của bạn.
  • Sau đấy, bạn vào mục Recently Photos – nơi chứa các bức ảnh đã xóa trong vòng 30 ngày trở lại.
  • Tại đây, bạn chỉ cần chọn bức ảnh cần khôi phục và nhấn Recover là xong. Ngay lập tức, hình ảnh bạn chọn sẽ xuất hiện trong mục Camera Roll của iPhone X.

Với những bức ảnh đã được xóa cách đây trên 30 ngày, bạn nên nhờ đến bên thứ 3 để được hỗ trợ phục hồi. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm khác nhau giúp bạn khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone X . Đặc biệt, EaseUS Mobisaver là một phần mềm hữu ích với giao diện thân thiện mà bạn nên dùng đến.

Xem thêm : Top 10 cách nhận biết màn hình iPhone X Zin chuẩn xác

Những bước tiến hành khôi phục ảnh như sau:

Tải EaseUS Mobisaver về máy tính của bạn và sau đó tiến hành cài đặt. Nếu phần mềm yêu cầu nhập Key bản quyền, bạn buộc phải để trống và nhấp Later để bỏ qua.

Bạn kết nối điện thoại iPhone X với máy tính bằng cáp lightning của Apple. Ngay lúc này, tên iPhone X sẽ hiện ra ở trên phần mềm. Bạn nên chọn Recover from iOS Device rồi nhấn lệnh Scan.

nhung buoc tien hanh

Sau khi phần mềm quét, các dữ liệu bạn từng xóa trên iPhone X sẽ được khôi phục quay trở lại. Nếu như muốn khôi phục hình ảnh đã xóa, bạn nhấp vào mục Photos, chọn ảnh bạn muốn lấy lại và chọn lệnh Recover. Hình ảnh sẽ tự động quay lại thư mục mà bạn đã chọn.

Lưu ý: EaseUS Mobisaver có 2 phiên bản miễn phí cũng như tính phí. Ở phiên bản miễn phí, mỗi lần thực hiện bạn chỉ có thể khôi phục được 1 hình ảnh.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h, giúp khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone X của bạn

Ngoài ra, nếu bạn không thể tự mình khôi phục các bức hình đã bị xoá trên iPhone X bằng những cách trên. Bạn có thể đem đến 24h để nhận được sự trợ giúp. Với kinh nghiệm gần 14 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động và kinh nghiệm trên 5 năm hành nghề của các chuyên viên kỹ thuật. Chúng tôi luôn tự tin giúp bạn khắc phục mọi vấn đề mà dế yêu đang gặp phải.

benh vien dien thoai 24h

Hơn hết, tại 24h luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách hàng đã tin dùng sử dụng dịch vụ tại đây. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí dù không sử dụng dịch vụ sửa chữa của Bệnh Viện.

Nếu trong quá trình thực hiện các cách xoá ảnh trên iPhone có bất kỹ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay qua hotline 1900.0213 – 0788.242424 để được nhân viên của 24h tư vấn dịch vụ thay màn hình iPhone X hoàn toàn Miễn Phí.

Tham khảo: Bảng giá thay màn hình iPhone X chính hãng bảo hành vĩnh viễn tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Trên đây là 2 cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone X cực kỳ đơn giản mà 24h gửi đến các bạn đọc. Hi vọng với 2 cách này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại các bức ảnh cần thiết đã mất của mình trên điện thoại. Nếu bạn cần bất cứ sự trợ giúp nào, hãy liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ hết mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hết mình phục vụ khách hàng bằng sự trung thực và tận tâm của toàn thể nhân viên tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.