Cách hẹn giờ chụp ảnh trên iPhone 11 đơn giản

Hẹn giờ chụp ảnh trên iPhone 11 và 11 Pro và Pro Max chính là tiện ích mà người dùng cực kỳ ưa chuộng, bởi lẽ nó không những giúp người dùng có thể cơ động, thêm nhiều tùy chọn trong việc Selfie hoặc chụp bình thường.

 

Apple đã thiết kế cũng như cải tiến rất nhiều cho bộ 3 camera gốc của dòng iPhone 11 để có thể tận dụng tối đa và nâng cao chất lượng hình ảnh cho người dùng. Với những cải tiến này Apple tự tin có thể vượt mặt các đối thủ khác trong cùng phân khúc thị trường.

cách hẹn giờ chụp ảnh trên iPhone 11

Cũng vì điều này mà camera mới hiện tại của điện thoại đã có chức năng hẹn giờ , hẹn thời gian chụp hình , hoặc quay video selfie chuyển động siêu chậm (được biết với tên là Slow-motion selfie) .

 

Đặc biệt nhất là bất kể camera trước hoặc sau đều có khả năng quay video với chất lượng từ Full HD đến 4K cũng như đều có thể chụp hình ở môi trường thiếu ánh sáng (Night Mode).

 

Song táo khuyết cũng tạo ra cho người dùng 1 vài sự mới mẻ như chuyển nút bấm chế độ hẹn giờ chụp ảnh trên iPhone 11 ( Timer ) sang vị trí mới.

 

Bạn muốn mua iPhone 11 nhưng không biết iPhone 11 giá bao nhiêu ? Hãy nhấn vào đây để biết thêm thông tin về giá và chính sách bảo hành.

 

Hướng dẫn cách hẹn giờ chụp ảnh trên iPhone 11

 

Bước 1: Từ màn hình chính nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên điện thoại.

 

mở camera điện thoại

 

Bước 2: Chạm vào nút mũi tên hướng lên trên ở trên cùng màn hình.

Bước 3: Ấn vào nút hẹn giờ ở trên thanh lựa chọn góc phải dưới.

Bước 4: Hãy chọn số thời gian bạn cần để hẹn giờ, lúc này có 2 lựa chọn là 3 giây hoặc 10 giây tùy bạn chọn. Và sau cùng là chụp hình thôi.

 

chọn thời gian

 

Ngoài chế độ trên thì còn có chế độ chụp đêm mà dưới đây chúng tôi sẽ so sánh chế độ chụp đêm của iPhone 11 Pro với iPhone X để giúp các bạn thấy sự bá đạo trên từng hạt gạo của camera iPhone dòng 11 nhé.

Tham khảo : So sánh Camera iPhone 11 Pro và iPhone X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.