Cách giấu số điện thoại khi gọi đi trên điện thoại Android

Khi bạn thực hiện bất kỳ một cuộc điện thoại nào. Chắc chắn số điện thoại của bạn sẽ hiển thị trên điện thoại mà bạn đang thực hiện. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ thấy khá phiền khi phải nghe điện thoại từ một vài người mà bạn không muốn nhận. Nhưng bạn vẫn cần phải liên hệ với họ. Vì vậy việc giấu đi số điện thoại là điều mà họ mong muốn. Dưới đây là cách bạn có thể ẩn số điện thoại đối với những cuộc gọi ngoài danh bạ.

Cách giấu số điện thoại khi gọi đi trên điện thoại Android

Android là dòng điện thoại chứa nhiều tính năng bí ẩn mà không phải người sử đụng nào cũng biết. Điển hình như tính năng ẩn số điện thoại. Bạn có thể gọi cho số điện thoại nào đó nhưng họ không biết số điện thoại thật của bạn.

Làm thế nào để giấu số điện thoại khi gọi trên Android?

Hiện nay trên Androi vẫn chưa được trang bị tính năng ẩn số điện thoại. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phần mềm khác để có thể giấu đi số điện thoại của bạn. Với tính năng này bạn có thể ẩn đi số điện thoại của bạn đối với những liên hệ mà bạn mong muốn.

Bạn có thể tải ứng dụng tự ẩn số điện thoại Hide Caller ID for Android. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ áp dụng với cuộc gọi còn đối với tin nhắn thì không, nó vẫn sẽ hiển thị số điện thoại như cũ.

Cách giấu số điện thoại khi gọi đi trên điện thoại Android 1

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ giấu số điện thoại của tổng đài

Bạn có thể đăng kí dịch vụ với nhà mạng để giấu số, tuy nhiên bạn cung phải trả một khoản phí nhất định cho tổng đài.

Sau khi đăng kí dịch vụ giấu số thuê bao với nhà mạng. Bạn có thể tiến hành giấu số điện thoại mà bạn muốn bằng cách:

Cách giấu số điện thoại khi gọi đi trên điện thoại Android bằng số 31

Cách giấu số điện thoại khi gọi trên Android

Giấu số tạm thời:

– Cách 1: Bạn bấm #31# trước số thuê bao mà bạn muốn giấu. Ví dụ khi bạn muốn gọi điện tới số 0912 345 678 thì bạn thực hiện nhấn #31# 0912 345 678.

Cách 2: bạn bấm 111 trước số thuê bao bạn muốn giấu. Ví dụ khi bạn muốn thực hiện việc giấu số với số thuê bao 0912 345 678 bạn nhấn theo cấu trúc 111 0192 345 678.

Với cách giấu số điện thoại tạm thời bạn có thể thực hiện và không giấu số với số thuê bao khác mà bạn muốn. Khi đó bạn không cân sử dụng lênh #31# trước số thuê bao đó.

Giấu số vĩnh viễn:

Để có thể giấu số vĩnh viễn và không sử dụng theo cấu trúc #31# như trên. Các bạn có thể kích hoạt tính năng giấu số điện thoại trên máy và đăng ký với tổng đài. Nếu bạn muốn hiển thị số như bình thường thì bạn cũng có thể hủy dịch vụ đó đi.

Với cách này bạn có thể thoải mái gọi điện thoại đến những số điện thoại bạn không mong muốn.

Trong trường hợp người dùng không thể ẩn số điện thoại khi gọi do màn hình cảm ứng bị liệt… hãy mang điện thoại đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp. Tại đây điện thoại của người dùng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra toàn diện và từ đó có cách khắc phục nhanh chóng hiệu quả, với linh kiện đầy đủ, trang bị hiện đại, cùng kỹ thuật viên trình độ cao sẽ sửa chữa hiệu quả và lấy liền trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan:

Cách ẩn giấu thông tin cá nhân trên Facebook

Cách tra danh tính hung thủ quấy rối điện thoại cực dễ

8 thoughts on “Cách giấu số điện thoại khi gọi đi trên điện thoại Android

  1. Thu Hương says:

    Nhưng cho em hỏi cách để ẩn đi số điện thoại gọi đi gọi đến trên máy của mình, khi mình thực hiện cuộc gọi hoặc có người gọi đến (chỉ hiện tên mình đã lưu)

  2. Hắc Hoàng Bảo Ken says:

    #31# thì gọi vẫn hiện số bình thường. Còn thêm 111 thì số điện thoại không đúng. Đăng ký với tổng đài thì chưa làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.