Cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone đơn giản

08/03/2022 2799 Hoàng Minh

Xem nhanh

  Bạn cảm thấy nhàm chán với màu chữ mặc định trên màn hình iPhone? Để có những trải nghiệm mới mẻ, bạn không nên bỏ qua cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone dưới đây. 

  cach doi mau chu tren man hinh iphone

  Thay đổi màu chữ màn hình khóa điện thoại iPhone là thủ thuật được nhiều tín đồ “nhà Táo” quan tâm. Bởi đơn giản, sau một thời gian dài trải nghiệm thiết bị Apple, mọi người cũng muốn thay đổi cho giao diện màn hình khóa mặc định của “dế yêu”. Bình thường, chữ trên màn hình iPhone thông thường có màu trắng, cùng với thông báo màu đen. Điều này sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy nhàm chán. Vì thế, cách đổi màu chữ trên điện thoại iPhone cũng là một chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn công nghệ hiện nay.

  Cách thay đổi màu chữ trên màn hình iPhone hiệu quả nhất

  Trên một số dòng máy chạy hệ điều hành Android, người dùng có thể đổi màu chữ màn hình một cách dễ dàng dễ dàng. Với các thiết bị này, người dùng chỉ cần sử dụng những tính năng được cài đặt sẵn trên máy, hoặc dùng app hỗ trợ từ bên thứ 3. Tuy nhiên với dòng điện thoại iPhone, mọi chuyện không thể dễ dàng như vậy.

  Theo đó, nếu như muốn thay đổi màu chữ iPhone, người dùng sẽ cần phải Jailbreak máy. Nếu chiếc điện thoại iPhone của người dùng chưa Jailbreak, người dùng hãy từ bỏ ý định áp dụng thủ thuật dưới đây. Ngược lại, nếu như người dùng đã từng Jailbreak cho iPhone, thì người dùng có thể chỉnh màu chữ trên màn hình của máy theo hướng dẫn sau đây.

  cach doi mau chu tren man hinh iphone

  Dưới đây là hai bước giúp người dùng biết cách đổi màu chữ trên màn hình điện thoại iPhone:

  Bước 1: Người dùng cần tải về điện thoại iPhone xNotiLockColor. Đây là một tweet giúp người dùng thực hiện cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone. Chủ yếu là màu sắc của dòng thông báo. Mỗi dòng chữ được phân chia thành màu chính hoặc phụ, màu của phần hiển thị thời gian... Để tải về xNotiLockColor, người dùng chỉ cần vào Cydia, tìm kiếm tải về và thực hiện cài đặt như bình thường.

  Bước 2: Sau khi cài đặt Tweet, người dùng hãy vào ứng dụng Cài đặt của điện thoại iPhone. Tại đây, người dùng chọn xNotiLockColor. Cuối cùng, người dùng chỉ cần điều chỉnh chỉnh màu chữ trên điện thoại iPhone cho màn hình khóa theo như mong muốn. Người dùng có thể chỉnh từng mục (chính, phụ, dòng ngăn cách, thời gian...) với bảng màu sắc riêng. Sau khi điều chỉnh xong, người dùng nhấn Respring để lưu lại các thay đổi này.

  cach doi mau chu tren man hinh iphone

  LƯU Ý:

  Cách thay đổi màu chữ trên màn hình iPhone có thể giúp người dùng tạm biệt với màu chữ trắng đơn điệu. Tuy nhiên, nếu người dùng chưa Jailbreak iPhone, người dùng không nên "bất chấp tất cả" để thực hiện Jailbreak và áp dụng thủ thuật trên. Bởi Jailbreak luôn đi cùng với các rủi ro đáng tiếc cho “dế yêu” của người dùng.

  Sau khi áp dụng cách đổi màu chữ trên màn iPhone được Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h liệt kê trên, bạn sẽ có trải nghiệm mới, thú vị hơn. Nếu gặp khó khăn khi thực hiện những bước trên hãy liên hệ với 24h để được hỗ trợ nhé. Hotline: 1900.0213.

  Bài liên quan

  Cách xem pass Wi-Fi trên iPad trong “vài nốt nhạc”

  Wednesday, 06/07/2022

  Bạn muốn chia sẻ pass Wi-Fi cho người quen nhưng lại quên mất mật khẩu? Giải pháp gỡ rối sẽ được bật mí trong bài viết...

  Cách tải hàng loạt mẫu Slide PowerPoint miễn phí đẹp mắt, nhanh chóng

  Tuesday, 05/07/2022

  Bạn đang cần tìm cho mình mẫu PowerPoint miễn phí thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

  Ưu đãi cực đã - Học hành thả ga

  Tuesday, 05/07/2022

  Trung Tâm Đào Tạo KTV 24h xin gửi đến Quý học viên chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tháng 7 đầy yêu thương và...

  Cách sửa lỗi ổ cứng không hiện trong My Computer đơn giản

  Tuesday, 05/07/2022

  Sau đây là những nguyên nhân cũng như cách khắc phục cụ thể cho tình trạng ổ cứng không hiện trong My Computer.

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm