Mẹo nhỏ cho bạn: Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại

08/12/2021 692 admin

Xem nhanh

  Zalo là một ứng dụng rất phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thông thường, Zalo được sử dụng để trò chuyện hay trao đổi công việc nhờ vào sự tiện lợi và nhanh chóng. Trong bài viết này, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc để tối ưu hoá việc sử dụng Zalo hơn.

  Cach-dang-nhap-zalo-tren-2-dien-thoai

  Cách đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại đơn giản không?

  Rất nhiều người dùng có chung câu hỏi:  “1 Zalo có thể đăng nhập 2 điện thoại không?” Hiện tại Zalo hiện chưa cho phép người dùng đăng nhập 1 nick Zalo trên 2 điện thoại trong cùng 1 thời điểm. Nếu bạn đăng nhập vào một thiết bị khác thì tài khoản đang đăng nhập ở thiết bị trước sẽ tự động thoát ra. Điều này gây ra không ít bất tiện trong công việc lẫn việc liên lạc của người dùng. Tuy nhiên, vẫn có cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại, cùng tham khảo qua nhé.

  Bước 1: 

  Nếu bạn dùng điện thoại Android: Truy cập vào ứng dụng Google Chrome trên điện thoại cần đăng nhập mới để vào Zalo. Sau đó, bạn chọn dấu mở rộng ở góc màn hình và kéo xuống và chọn mục “Trang web cho máy tính”.

  cach-dang-nhap-zalo-tren-2-dien-thoai

  Nếu bạn dùng điện thoại iPhone: Bạn cũng truy cập vào ứng dụng Google Chrome rồi nhập vào 1 trang web bất kì. Sau đó chọn dấu mở rộng ở góc màn hình và bấm “Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn”.

  Bước 2: Bạn nhập địa chỉ chat.zalo.me ở ô cửa sổ. Ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu bạn chọn cách thức đăng nhập thông qua số điện thoại hoặc quét mã QR. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách như ý bạn muốn.

  cach-dang-nhap-zalo-tren-2-dien-thoai

  Bước 3: Trên điện thoại cũ, bạn sẽ thấy Zalo gửi thông báo và yêu cầu xác nhận đăng nhập cho thiết bị mới. Chọn “Đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập.

  Cach-dang-nhap-zalo-tren-2-dien-thoai

  Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại được rồi. Khi sử dụng cách này, bạn vẫn có thể nhận và gửi tin nhắn, thực hiện các cuộc gọi, trao đổi file như trên ứng dụng.

  Cach-dang-nhap-zalo-tren-2-dien-thoai

   

  Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã giới thiệu đến bạn cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về thủ thuật này, hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này hoặc liên hệ qua hotline 1900.0213 để được hỗ trợ giải đáp ngay nhé.

  Bài viết liên quan: 

  Bài liên quan

  Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

  Saturday, 01/04/2023

  Trong cuộc sống hiện đại, các ứng dụng nhắn tin như Zalo đã trở thành phương tiện giao tiếp quan trọng. Tuy nhiên,...

  Cách ẩn số lượt thích đơn giản trên Facebook

  Friday, 31/03/2023

  Facebook đã cho phép người dùng ẩn số lượt thích hiển thị công khai trên bài đăng của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng...

  HỌC NGHỀ CỰC CHẤT - NGÂY NGẤT ĐÓN HÈ - ƯU ĐÃI 40% HỌC PHÍ

  Friday, 31/03/2023

  Tháng 4 hè về, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá lên tới 40% học phí toàn...

  Tất tần tật tính năng trên Windows 11 mà bạn nên biết

  Friday, 31/03/2023

  Windows 11 của Microsoft mang đến người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Cùng tìm hiểu thông chi tiết qua bài viết sau...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm