Cách chặn tag tên trên Facebook dễ nhất

28/01/2022 1086 admin

Xem nhanh

  Nếu bạn cảm thấy phiền phức liên tục bị tag tên vào những bài viết không liên quan trên Facebook, hãy tham khảo ngay cách chặn tag tên trên Facebook qua bài viết dưới đây nhé.

  cach-chan-tag-tren-facebook

  Cách chặn tag tên trên Facebook bạn nên biết

  Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt và đăng nhập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn phần Settings (cài đặt).

  Bước 2: Bạn hãy chọn mục “Timeline and Tagging” (Dòng thời gian và gắn thẻ). Sau đó chọn tiếp phần “Who can post on your timeline?” (Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?) và thay đổi lựa chọn thành “Only me” (chỉ mình tôi).

  cach-chan-nguoi-khac-tag-tren-facebook

  Bước 3: Tiếp đến, ở phần Review (xét duyệt) dưới bên dưới, bạn nên chọn tùy chọn “Review posts you're tagged in before the post appears on your timeline?” (Xét duyệt bài viết bạn được gắn thẻ trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn?) và tùy chọn “Review tags people add to your posts before the tags appear on Facebook?” (Xem lại thẻ mọi người thêm vào bài viết của bạn trước khi thẻ xuất hiện trên Facebook?). Sau đó, bạn chuyển tùy chọn thành Enable (bật).

  cach-chan-nguoi-khac-tag-tren-facebook

  Sau khi thực hiện các thiết lập này, khi bạn bị ai đó tag (gắn thẻ) thì bạn có thể xem lại và xét duyệt (cho phép hoặc không cho phép) bài viết đó xuất hiện trên trang cá nhân. Điều này giúp tránh được tình trạng bị người khác tag (gắn thẻ) vào những bài viết không phù hợp.

  Bạn có thể ẩn các bài viết không liên quan hoặc Remove tag (gỡ gắn thẻ) nếu bạn cảm thấy nội dung đó không phù hợp với mình và tránh được các thông báo khi có Comment (bình luận) hoặc thể hiện cảm xúc khá phiền phức.

  cach-chan-tag-facebook

  Nếu bạn sử dụng Facebook bằng điện thoại di động, bạn chỉ cần mở ứng dụng, truy cập vào phần cài đặt và thực hiện tương tự các bước như trên.

  Trên đây, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã hướng dẫn bạn cách chặn tag trên Facebook nhanh nhất. Hãy gọi đến hotline 1900.0213 để biết thêm nhiều thủ thuật công nghệ khác nhé.

  Bài liên quan

  Cách đăng Story không bị mờ

  Wednesday, 29/03/2023

  Khi bạn đăng Story lên Facebook nhưng chất lượng hình ảnh/video không được như mong muốn, điều này có thể xảy ra do một...

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

  Friday, 24/03/2023

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm