Cách chặn tag tên trên Facebook dễ nhất

29/09/2023 admin

Xem nhanh

  Nếu bạn cảm thấy phiền phức liên tục bị tag tên vào những bài viết không liên quan trên Facebook, hãy tham khảo ngay cách chặn tag tên trên Facebook qua bài viết dưới đây nhé.

  cach-chan-tag-tren-facebook

  Cách chặn tag tên trên Facebook bạn nên biết

  Đối với máy tính 

  Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt và đăng nhập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn phần Settings (cài đặt).

  (Hình)

  Bước 2: Bạn hãy chọn mục “Timeline and Tagging” (Dòng thời gian và gắn thẻ). Sau đó chọn tiếp phần “Who can post on your timeline?” (Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?) và thay đổi lựa chọn thành “Only me” (chỉ mình tôi).

  cach-chan-nguoi-khac-tag-tren-facebook

  Bước 3: Tiếp đến, ở phần Review (xét duyệt) dưới bên dưới, bạn nên chọn tùy chọn “Review posts you're tagged in before the post appears on your timeline?” (Xét duyệt bài viết bạn được gắn thẻ trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn?) và tùy chọn “Review tags people add to your posts before the tags appear on Facebook?” (Xem lại thẻ mọi người thêm vào bài viết của bạn trước khi thẻ xuất hiện trên Facebook?). Sau đó, bạn chuyển tùy chọn thành Enable (bật).

  cach-chan-nguoi-khac-tag-tren-facebook

  Sau khi thực hiện các thiết lập này, khi bạn bị ai đó tag (gắn thẻ) thì bạn có thể xem lại và xét duyệt (cho phép hoặc không cho phép) bài viết đó xuất hiện trên trang cá nhân. Điều này giúp tránh được tình trạng bị người khác tag (gắn thẻ) vào những bài viết không phù hợp.

  Bạn có thể ẩn các bài viết không liên quan hoặc Remove tag (gỡ gắn thẻ) nếu bạn cảm thấy nội dung đó không phù hợp với mình và tránh được các thông báo khi có Comment (bình luận) hoặc thể hiện cảm xúc khá phiền phức.

  cach-chan-tag-facebook

  Đối với điện thoại

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại tiếp theo chọn kí hiệu 3 gạch ngang tại góc phải màn hình chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

  (Hình)

  Bước 2: Tiếp theo nhấp vào mục Trang cá nhân và gắn thẻ > Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn.

  (Hình)

  Bước 3:  Cuối cùng, bạn tích vào mục Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn là hoàn tất. 

  (Hình)

  Trên đây, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã hướng dẫn bạn cách chặn tag trên Facebook nhanh nhất. Hãy gọi đến hotline 1900.0213 để biết thêm nhiều thủ thuật công nghệ khác nhé.

  Bài liên quan

  13 Cách khắc phục iPhone bị loạn cảm ứng trong 1 PHÚT

  Wednesday, 28/02/2024

  13 Cách khắc phục iPhone bị loạn cảm ứng cực nhanh, đơn giản: Vệ sinh màn hình cảm ứng, Hong khô iPhone, Kiểm tra pin...

  Sửa chữa 19 ngàn - Mừng sang 19 tuổi

  Wednesday, 28/02/2024

  "Sửa chữa 19 ngàn - Mừng sang 19 tuổi" - loạt ưu đãi giúp tiết kiệm hơn cho việc khắc phục các sự cố trên thiết bị kỹ...

  iPhone không lên màn hình: Nguyên nhân, cách khắc phục NHANH chóng

  Wednesday, 28/02/2024

  Cách khắc phục iPhone không lên màn hình bằng những phương pháp sau: Cắm sạc iPhone, Hard reset lại iPhone. Click ngay...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm