Cách cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone và iPad đơn giản

Bạn có biết rằng mình có thể cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone và iPad không? Nhà cung cấp mạng di động của bạn hoặc Apple phát hành các bản cập nhật như vậy để nâng cao hiệu suất và kết nối mạng trên thiết bị của bạn. Được thiết kế với mục đích nâng cao tính năng gọi VoLTE và Wi-Fi, các bản cập nhật cũng nâng cao mức sử dụng mạng di động của người dùng bằng cách ứng biến nhắn tin, điểm phát sóng cá nhân, thư thoại… Hãy hiểu thêm hướng dẫn chi tiết của về cách cập nhật cài đặt nhà mạng trên iPhone hoặc iPad ngay tại bài viết sau.

Như thế nào là cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone hoặc iPad?

Ở dạng đơn giản nhất, việc cài đặt nhà cung cấp dịch vụ là cầu nối giao tiếp giữa iPhone của bạn và mạng di động. Điều đó cho phép bạn tiến hành gọi điện, gửi tin nhắn và sử dụng thư thoại. Mỗi nhà cung cấp mạng của nhà cung cấp dịch vụ đã chiếm các cài đặt riêng và bạn không thể xem hoặc định dạng chúng, không giống như các cài đặt iPhone khác.

Quá trình cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone hoặc iPad có thể mang tính an toàn. Cần phải cập nhật chúng bất cứ khi nào công ty mạng không dây của bạn thực hiện thay đổi về công nghệ hoặc phát hành các cải tiến. Trên thực tế, không làm điều đó có thể ngăn bạn giải phóng toàn bộ tiềm năng của iPhone liên quan đến các tính năng nâng cao của công ty di động của bạn.

Cách cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone và iPad theo kiểu thủ công

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi hoặc bạn đã bật dữ liệu di động.

Đầu tiên, bạn mở phần Cài đặt trên thiết bị của mình. Sau đó, di huyển đến mục Chung rồi nhấn vào Giới thiệu.

Bước đầu trong cách cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone hoặc iPad theo kiểu thủ công là bạn chọn mục Chung trong Cài đặt

Đến khi có bản cập nhật, bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ yêu cầu nâng cấp. Kế đến, bạn kiểm tra xem cài đặt nhà cung cấp dịch vụ iPhone có được cập nhật hay không.

Sẽ có một cửa số thông báo về bản cập nhật từ nhà cung cấp dịch vụ hiện ra cho người dùng

Trong trường hợp có bất kỳ bản cập nhật hoặc bản phát hành mới nào, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện vào thời điểm đó. Để chắc chắn hơn, bạn có thể xem xét đến việc khởi động lại iPhone của mình và kiểm tra lại. Ngoài những cách này, đây là một số cách khác để kiểm tra các bản cập nhật cho cài đặt nhà cung cấp dịch vụ.

Trường hợp nhà cung cấp dịch vụ của bạn đã cung cấp một bản cập nhật cần thiết, bạn sẽ thấy nút OK thay vì một cửa số hiển thị yêu cầu nâng cấp.

Khi lắp SIM mới, bạn cần các bước dưới đây nếu muốn tải xuống cài đặt nhà cung cấp dịch vụ mới nhất thực hiện theo.

Đi tới mục Cài đặt tại màn hình điện thoại và nhấn chọn mục Chung. Tiếp theo, chọn mục Giới thiệu rồi chọn Nhà cung cấp dịch vụ để kiểm tra phiên bản cài đặt nhà cung cấp dịch vụ hiện tại của bạn.

Vậy thiết bị di động của bạn đã được cập nhật cài đặt nhà mạng mới nhất chưa? Nếu điều đó chưa xảy ra và tất cả các dịch vụ di động của bạn hiện tại vẫn đang hoạt động hoàn toàn tốt, bạn hãy chờ đợi thêm một chút thời gian nữa để sở hữu bản cập nhật sắp tới.

Nếu do màn hình bị loạn cảm ứng, treo, đơ, hoặc pin chai sập nguồn mà người dùng không thể cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ hãy liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống sửa iPhonesửa iPad uy tín tại TPHCM để được các chuyên viên kiểm tra và khắc phục. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với 100% các kỹ thuật viên trình độ cao và trang bị hiện đại sẽ trong thời gian ngắn nhất khắc phục vấn đề của người dùng. Liên hệ tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 để được báo giá và tư vấn.

Xem thêm: Cách sử dụng ổ USB với iPhone và iPad đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.