Bất ngờ Apple cho đổi điện thoại Android lấy iPhone

Hiện tại ở một số khu vực nhất định thì Apple đang cho phép người sử dụng có thể mang điện thoại Android đang sử dụng hoặc đã qua sử dụng để đổi và mua các dòng điện thoại iPhone mới hơn như iPhone 11, 11 Pro Max thậm chí là iPhone SE 2020.

 

Để vượt qua thời gian kinh tế trì trệ do Covid-19 và kích cầu cho các dòng sản phẩm đời mới. Thì vừa qua Apple đã ra mắt một chương trình hết sức hấp dẫn lạ lùng, độc đáo đó là cho phép người dùng đỗi Android cũ để nâng cấp lên điện thoại iPhone. Đó là vẻ bề ngoài nhưng không hề dễ ăn miếng bánh này của Apple bởi lẽ hãng định giá các sản phẩm Android rất thấp.

 

đổi Android lấy iPhone

 

Điển hình ngay cả chiếc Flagship Huawei P30 và Huawei P30 Pro, một siêu phẩm được ra mắt vào năm 2019 cũng chỉ có giá 1600 – 1700 nhân dân tệ tương đương 225 -239 USD và 5,2 đến 5,5 triệu đồng. Trong khi đó thì ngau cả chiếc Samsung Galaxy S8 cũng chỉ có mức 550 nhân dân tệ bằng 77 USD tại thị trường trung quốc và 80 USD tại thị trường Mỹ tương đương với 1,5 triệu đồng.

 

giá điện thoại Android

 

Trong danh sách các dòng Android mà Apple hỗ trợ chỉ có chiếc Samsung Galaxy Note 10 là có giá đổi ngang cao nhất là 340 USD tương đương chỉ có 7,8 triệu Việt Nam đồng. Trong khi đó cũng mẫu điện thoại này đang được bán dưới dạng chính hãng mới tại TPHCM với mức giá 22.990.000 đồng.

 

giá điện thoại iPhone cũ

 

Đây có lẽ là trường hợp cho như không cho của Apple. Trong khi chính sách đổi iPhone cũ sang iPhone mới của Apple vẫn còn hiệu lực thì nhìn vào tỷ giá của những chiếc iPhone cũ vẫn cao hơn rất nhiều so với các dòng máy Android. Trong đó có thể kể đến như chiếc iPhone 6s đã ra đời từ những năm 2015 vẫn có giá ngang với chiếc Samsung Galaxy S8 tại thị trường Mỹ và còn cao hơn những 600 nhân dân tệ gần 2 triệu khi so với chiếc S8 tại thị trường Trung Quốc.

 

Hiện tại thì chương trình đổi thiết bị Android sang iPhone chỉ được áp dụng cho một số nơi nhất định, và đáng tiết Việt Nam không nằm trong danh sách này nhưng chúng ta vẫn có thể mong rằng trong tương lai sẽ được tham gia chương trình độc đáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.