Bật mí cách xử lý màn hình Samsung Note 9 bị ám vàng nhanh nhất tại nhà

Màn hình samsung Note 9 bị ám vàng là tình trạng người dùng thường gặp phải, nếu không được xử lý kịp thời điện thoại sẽ bị hư hỏng nặng. Vì thế nếu bạn phát hiện lỗi ám vàng trên màn hình cần tìm cách khắc phục ngay. Chamsocdidong bật mí cho bạn cách xử lý lỗi trên màn hình Samsung hiệu quả tại nhà, tham khảo ngay.

Cách xử lý màn hình Samsung Note 9 bị ám vàng

Điện thoại là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, giúp người dùng kết nối với mọi người, giải trí với nhiều ứng dụng hữu ích. Vì vậy một khi điện thoại bị hư hỏng sẽ khiến người dùng gặp khó khăn và mệt mỏi. Một khi điện thoại xuất hiện lỗi người dùng phải có giải pháp khắc phục nhanh nhất để tiếp tục trải nghiệm hiệu quả.

khắc phục lỗi màn hình ám vàng

Màn hình điện thoại bị ám vàng là lỗi người dùng thường gặp, một số người vẫn dửng dưng trước lỗi này vì cho rằng nó không ảnh hưởng gì lắm. Nhưng thực tế nếu lỗi này để lâu sẽ khiến màn hình bị hư hỏng mặng, ảnh hưởng đến mắt người dùng và thậm chí gây ảnh hưởng lây lan đến các bộ phận bên trong.

Vậy nguyên nhân do đâu khiến màn hình Samsung Note 9 bị ám vàng?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên nhưng trong bài viết này chamsocdidong xin gửi đến bạn một số nguyên nhân điển hình thường gặp.

Thứ nhất: Do người dùng mua phải chiếc Samsung Note 9 không rõ nguồn gốc, mua mhàng kém chất lượng hoặc hàng dựng. Sau thời gian sử dụng điện thoại bị bong chất keo dán, dẫn đến tình trạng màn hình bị ám vàng.

Thứ hai: Trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình để điện thoại rơi rớt, va đập mạnh khiến màn hình bị hư hỏng. Đây là nguyên nhân thường gặp phải của người dùng khi sử dụng điện thoại.

Thứ ba: Do người dùng để điện thoại bị ngấm nước, gây hư hỏng đến Mainbord và lớp màn hình hiển thị bên trong.

Những nguyên nhân trên khiến điện thoại samsung Note bị hỏng màn hình và cần phải khắc phục để tiếp tục sử dụng.

Liên lạc 1900.0213 để được hỗ trợ nhanh nhất đồng thời được giảm ngay 10% trên háo đơn (tối đa 50.000 đồng).

Khắc phục tình trạng màn hình Samsung Note 9 bị ám vàng hiệu quả?

Để khắc phục lỗi màn hình Samsung bị ám vàng bạn có thể thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Setting (cài đặt) và sau đó chọn Display (hiển thị)

khắc phục màn hình samsung ám vàng

Bước 2: Tiếp tục chọn Screen Mode (chế độ màn hình) và tiến hành điều chỉnh màu sắc bằng Advanced options.

cách khắc phục lỗi màn hình ám vàng

Bước 3: Từ đây, bạn chỉ cần thay đổi các thanh trượt Red, Green, Blue cho đến khi màn hình trở lại màu sắc như ban đầu mong muốn.

màn hình ám vàng

Sau khi thực hiện cách trên vẫn không có tác dụng, thì đồng nghĩa với việc điện thoại bạn cần được mang đến các trung tâm uy tín để được kiểm tra kỹ và sửa nhanh chóng.

Địa chỉ thay màn hình Samsung Note 9 uy tín, giá rẻ tại TP HCM?

Với 15 năm kinh nghiệm, Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ uy tín chuyên trị tất cả bệnh về màn hình trên điện thoại Samsung như lỗi màn hình samsung Note 9 bị ám vàng, lỗi màn hình Samsung Note 9 bị sọc ngang dọc, màn hình Samsung Note 9 bị chảy mực bị rơi vỡ…

Bệnh Viện Điện Thoại 24h tư vấn lỗi báo giá chính xác, không phát sinh phí. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, mọi thiết bị đều được sửa chữa hoàn hảo, nếu không hài lòng thì sẽ được hàon tiền nhanh nhất. Trong quá trình sửa chữa khách có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa được ký tên lên linh kiện giúp khách hàng an tâm khi sửa.

Đặc biệt thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 diễn ra nhanh chóng, sau 45 phút là khách hàng đã có thể nhận lại máy mà không phải tốn thời gian tới lui nhiều lần. Giá cả sửa chữa luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm, nhưng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết giá rẻ hàng đầu thị trường, đảm bảo khách được sửa chữa với giá tiết kiệm.

thay màn hình tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Khi liên hệ trước bạn sẽ được giảm 10% trên hoá đơn (tối đa 50 ngàn đông) giúp bạn giảm được một phần nhỏ chi phí.

Bên cạnh việc thay màn hình Samsung Galaxy Note 9, Bệnh Viện Điện Thoại 24h còn đáp ứng nhanh các dịch vụ thay mặt kính, thay pin, thay camera cho Samsung Note 9.

Xem thêm: Note 9 bị lỗi màn hình xanh làm sao để khắc phục hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.