Audio Recorder – Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay

Ngoài ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone Call Recorder hiện tại đã được phát hành rất lâu rồi nhưng chỉ giành cho iPhone 4s/5 đang ở các iOS 6.x.x thì hiện nay chúng ta có thêm một lựa chọn nữa là ứng dụng Audio Recorder.

Audio Recorder – Được coi là bản Update “cực mạnh” với sự mong đợi của 70% người dùng ios 7 đã Jailbreak Untethered hiện nay. Ngoài các tính nắng như bản Call Recorder thì Audio Recorder còn có thêm một số lựa chọn rất thông minh và tiện ích hơn nhiều so với Version cũ (Call Recorder)

audio recorder phan mem ghi am cuoc goi tren iphone tot nhat hien nay

Cùng trải nghiệm Audio Recorder – Phần mềm ghi âm cuộc trên iPhone tốt nhất hiện nay.

Giao diện khi vào Settings => Audio Recorder với các lựa chọn (Lưu ý là trước khi sử dụng thì phần mềm Audio Recorder sẽ yêu cầu bạn active thì bạn cứ click vào By Product như thường là được nhé)

– Lựa chọn tự động ghi âm hoặc chỉnh tay, ghi âm cuộc gọi đến, cuộc gọi đi hoặc tất cả cuộc gọi.

– Khi thực hiện cuộc gọi, ở thời điểm đầu bên kia trả lời hoặc bạn nghe điện thì số giây của cuộc gọi sẽ hiện đồng thời biểu tưởng Ghi Âm cũng sẽ hiện dưới dạng nhấp nháy => Lúc này, cuộc gọi của bạn đang được ghi âm lại.

– Ra màn hình chính sẽ có biểu tượng của Audio Recorder và click vào biểu tượng để xem các cuộc gọi đã ghi âm.

Các cuộc gọi được ghi âm sẽ có tên như trên (nếu lưu theo tên danh bạ thì sẽ hiện theo tên danh bạ). Bạn cũng có thể xem các cuộc ghi âm của riêng cuộc gọi đến, cuộc gọi đi hoặc tất cả.

(Theo Chamsocdidong.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.