5 Website hỗ trợ tải nhạc chuông iPhone miễn phí chất lượng nhất

Hầu hết các tín đồ iPhone đều chán ngấy với nhạc chuông mặc định của điện thoại. Đặc biệt là ở những nơi công cộng, nhầm lẫn tiếng điện thoại lẫn nhau là điều khó tránh khỏi. Để tránh gặp những khoảnh khắc khó xử này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến người dùng táo khuyết năm trang web tải xuống nhạc chuông iPhone miễn phí.

5 Website hỗ trợ tải xuống nhạc chuông iPhone miễn phí

5 Website tải xuống nhạc chuông dành cho iPhone

1. Zedge.vn

Zedge chứa đa dạng nhiều chủ đề bao gồm: hình nền, nhạc chuông và giao diện dành cho táo khuyết. Trong mục nhạc chuông, nhiều bài hát hay bạn có thể tìm thấy tại đây và bạn có thể cài đặt miễn phí cho iPhone của mình.

Zedge.net

Không chỉ phong phú về bài hát, với Zedge người dùng còn dễ dàng tìm kiếm âm nhạc theo sở thích của mình với đa dạng các thể loại khác nhau, ví dụ như cổ điển, quốc gia, nhạc rock… Tín đồ iPhone không chỉ nghe được nhiều bài hát yêu thích mà còn được cung cấp 3 tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân gồm: tải xuống máy tính, gửi qua thư và quét mã QR. Nhìn chung, đây là một trang web đẹp cung cấp nhiều nhạc chuông miễn phí cho đa số dòng điện thoại của Apple từ iPhone 6 đến iPhone XS Max.

2. Mob.org

Mob.org

Đây cũng là một địa chỉ tải nhạc chuông tuyệt vời dành cho iFan, nơi mà chúng ta có thể tải xuống bất kì nhạc chuông yêu thích mà không mất một chi phí nào. Để dễ dàng và thuận lợi trong việc tải xuống các bài hát, người dùng có thể tìm kiếm trong mục danh sách các thể loại nhạc hoặc nghệ sĩ. Từ đó, bạn có thể tải xuống các bài hát của ca sĩ yêu thích của mình một cách thuận tiện bằng cách nhấp vào nút tải xuống hoặc quét mã QR.

Thực tế, trên trang Mob.org chúng ta cũng có thể tải xuống các trò chơi, hình nền, chủ đề và ứng dụng cho táo khuyết.

3. Mobilesringtones.com

Mobilesringtones.com

Một trang web hỗ trợ tải nhạc chuông iPhone miễn phí khác là mobilesringtones.com. Tương tự như hai trang web trên, website này cũng cung cấp một loạt nhiều thể loại nhạc chuông khác nhau để người dùng tùy chọn theo sở thích. Và đặc biệt hơn, chúng ta có thể nghe thử nhạc trước khi tải xuống và kiểm tra có bao nhiêu người dùng đã tải bài hát này về điện thoại hoặc máy tính. Hơn thế nữa, bài hát được hỗ trợ tải xuống với các định dạng MP3 và M4R. Tuy nhiên, để bài hát được lưu trực tiếp vào điện thoại, người dùng cần tải xuống ứng dụng Mobilesringtones.

4. Freetone.org

Freetone.org

Với Freetone.org chúng ta có thể nghe nhiều bài nhạc chuông phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại và tải chúng xuống PC một cách tự do và miễn phí. Sau khi nghe, bạn có thể đánh giá bài hát theo ý muốn. Nếu tình cờ nghe một bài hát mà hay bạn có thể chia sẻ ngay với bạn bè của mình thông qua các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ người dùng tải xuống nhạc chuông trực tiếp cho điện thoại.

5. Mobcup.net

Mobcup.net

Trang web cuối cùng được giới thiệu chính là Mobcub.net. Tín đò iPhone sẽ tìm thấy rất nhiều bài nhạc chuông tuyệt vời với chất lượng cao tại đây. Người dùng có thể chọn tải xuống nhạc chuông MP3 hoặc M4R mặc định cho iPhone 6s/7/8/8 Plus/X. Tuy nhiên, Mobcup.net cung cấp nhạc chuông MP3 nhiều hơn so với M4R, đây là điều khá bất lợi cho người dngf yêu thích nhạc chuôn M4R. Sau khi tải tất cả các bài hát về máy, người dùng nên sắp xếp chúng theo nhanh mục để lựa chọn dễ dàng hơn. Tương tự như trang web Freetone, trang này không cung cấp lựa chọn tải nhạc chuông trực tiếp về iPhone.

Tất cả các trang web được giới thiệu trên bài viết đều có sẵn để tải nhạc chuông iPhone miễn phí. Trong số nhiều tiện ích mà các website đem lại, bạn có thể chọn nhiều bài hát hay để tùy chỉnh làm nhạc chuông iPhone. Nếu các trang web không cho phép bạn tải chúng xuống iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X và iPhone XR/ XS/XS Max mới nhất trực tiếp, ApowerManager là một công cụ tốt để hỗ trợ thêm nhạc chuông vào iPhone một cách đơn giản và tiện dụng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.