Website xóa phông nền cho ảnh chân dung cực đơn giản

Bạn đang muốn có một bức ảnh xóa phông nền theo như ý mình nhưng lại không biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Hay tham khảo bài viết để biết cách xóa phông nền cực đơn giản nhé.

 

Website tự động xóa phông nền cho ảnh chân dung cực đơn giản

 

Thường thì để tách nền tảng một tấm hình dù đơn giản hay phức tạp, các bạn phải dùng phần mềm Photoshop hay các công cụ chỉnh sửa bức ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng các công cụ đó.

 

Remove.bg là một trang web bổ trợ tách nền tảng tấm hình mà mình đang đề cập tới. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào địa chỉ website, click Select a photo vào chọn bức ảnh các bạn muốn xử lý. Lưu ý là website chỉ có khả năng tách chủ thể là người, chưa tách được vật.

 

Remove Background from Image – remove.bg

 

xóa phông nền trong hình

 

Sau khi up ảnh xong, phần mềm sẽ tự động làm việc sau đó gửi kết quả cho các bạn. Đây là bức ảnh mình đã up lên. Click Download để tiến hành tải ảnh:

 

thao tác cực kỳ đơn giản

 

Dịch vụ này sẽ làm việc tốt trên những bức ảnh chỉ có một mục tiêu, nó sẽ phát hiện & xóa nền khỏi tấm hình. Hạn chế của dịch vụ chính là khuôn khổ ảnh up lên không được to hơn 8MB.

 

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.