ƯU ĐÃI THÁNG HAI - MỪNG VALENTINE

11/02/2022 886 admin

Xem nhanh

  Tháng 2 - tháng của tình yêu và sự hạnh phúc được tôn vinh, ai cũng muốn dành những điều bất ngờ nhất, lãng mạn và những giây phút hạnh phúc nhất cho người mình yêu. Nhưng không phải ai cũng may mắn được chung đôi cùng nửa kia yêu thương của mình trong ngày đặc biệt này. Đừng lo, dù bạn là ai, đã có "một nửa" hay vẫn còn FA, Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h vẫn mang lại cho bạn những ưu đãi cực kỳ đặc biệt vào dịp lễ tình yêu năm nay.

  CHÀO LỄ TÌNH YÊU, TẶNG BẠN KHÓA HỌC 0Đ

  uu-dai-thang-hai-mung-valentine

  Đây là cơ hội để những bạn có đam mê và muốn theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại, laptop trực tiếp trải nghiệm khóa học hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ hiểu được hướng đi của ngành nghề trong tương lai, hiểu thêm về những tố chất và yêu cầu cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tất cả hoàn toàn miễn phí, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé!

  MỪNG VALENTINE - GIẢM ĐẾN 40% HỌC PHÍ

  uu-dai-thang-Hai-mung-Valentine

  Có rất nhiều bạn học viên "thỏ thẻ" tâm sự với trung tâm rằng bạn rất muốn trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, laptop nhưng đang có xíu xiu lo ngại về chi phí các khóa học quá cao. Hiểu được nỗi lòng của các bạn, trung tâm quyết định tung ra chương trình giảm đến 40% học phí toàn khóa học nhân dịp Valentine cho tất cả các bạn học viên của mình. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở cửa hàng riêng hoặc trở thành kỹ thuật viên của những thương hiệu lớn.

  Chương trình được áp dụng cụ thể như sau:

  Ưu đãi học phí trước 14/02/2022

  - Giảm 30% cho toàn bộ học viên đăng ký trước ngày 14/02.

  - Giảm 35% cho đối tượng chiêu sinh nội bộ, xuất ngũ nghĩa vụ quân sự và tài xế công nghệ.

  - Giảm 40% cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Tất cả đều được tặng thêm khóa cơ bản ép kính (Chỉ áp dụng khóa KTV Điện thoại bao nghề và khóa KTV Điện thoại, Laptop bao nghề).

  Ưu đãi học phí sau 14/02/2022

  - Giảm 20% cho toàn bộ học viên đăng ký trước ngày 14/02.

  - Giảm 25% cho đối tượng chiêu sinh nội bộ, xuất ngũ nghĩa vụ quân sự và tài xế công nghệ.

  - Giảm 30% cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Tất cả đều được tặng thêm khóa cơ bản ép kính (Chỉ áp dụng khóa KTV Điện thoại bao nghề và khóa KTV Điện thoại, Laptop bao nghề).

  uu-dai-thang-hai-mung-Valentine

  Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h đã có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, trở thành học viên của trung tâm, bạn sẽ được giáo viên soạn giáo án cho riêng mình, tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn. Với hơn 80% thời gian thực thành trên máy sống sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và tự tin vào nghề hơn khi kết thúc khóa học. Hãy liên hệ đến hotline 1900.0213 để đăng ký và nhận ưu đãi Valentine ngay hôm nay nhé.

  Bài liên quan

  18 Đã Biết Yêu - Biết "Phiêu" Vì Giá Tốt - Dự Ngay Sinh Nhật 24h!

  Wednesday, 22/03/2023

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18, Bệnh Viện Điện Thoại mang đến nhiều ưu đãi sửa chữa vô cùng hấp dẫn. Khách hàng đừng vội...

  Hướng dẫn cách kiểm tra SIM chính chủ nhanh chóng và chính xác nhất

  Wednesday, 22/03/2023

  Để có biết thông tin chính chủ của SIM đã chính xác chưa, bạn hãy thử các cách được hướng dẫn trong bài viết dưới đây...

  Cách chia đôi màn hình máy tính trên Windows 10 cực đơn giản

  Friday, 17/03/2023

  Chia đôi màn hình máy tính sẽ không còn là điều khó khăn nếu bạn biết cách thực hiện qua hướng dẫn từ bài viết sau.

  Nghề sửa chữa laptop - Cơ hội dễ kiếm tiền mà ít người biết

  Friday, 17/03/2023

  Nghề sửa chữa laptop cơ hội dễ kiếm tiền mà ít người dùng biết đến. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm