ƯU ĐÃI THÁNG HAI - MỪNG VALENTINE

04/03/2022 admin

Xem nhanh

  Tháng 2 - tháng của tình yêu và sự hạnh phúc được tôn vinh, ai cũng muốn dành những điều bất ngờ nhất, lãng mạn và những giây phút hạnh phúc nhất cho người mình yêu. Nhưng không phải ai cũng may mắn được chung đôi cùng nửa kia yêu thương của mình trong ngày đặc biệt này. Đừng lo, dù bạn là ai, đã có "một nửa" hay vẫn còn FA, Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h vẫn mang lại cho bạn những ưu đãi cực kỳ đặc biệt vào dịp lễ tình yêu năm nay.

  CHÀO LỄ TÌNH YÊU, TẶNG BẠN KHÓA HỌC 0Đ

  uu-dai-thang-hai-mung-valentine

  Đây là cơ hội để những bạn có đam mê và muốn theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại, laptop trực tiếp trải nghiệm khóa học hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ hiểu được hướng đi của ngành nghề trong tương lai, hiểu thêm về những tố chất và yêu cầu cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tất cả hoàn toàn miễn phí, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé!

  MỪNG VALENTINE - GIẢM ĐẾN 40% HỌC PHÍ

  uu-dai-thang-Hai-mung-Valentine

  Có rất nhiều bạn học viên "thỏ thẻ" tâm sự với trung tâm rằng bạn rất muốn trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, laptop nhưng đang có xíu xiu lo ngại về chi phí các khóa học quá cao. Hiểu được nỗi lòng của các bạn, trung tâm quyết định tung ra chương trình giảm đến 40% học phí toàn khóa học nhân dịp Valentine cho tất cả các bạn học viên của mình. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở cửa hàng riêng hoặc trở thành kỹ thuật viên của những thương hiệu lớn.

  Chương trình được áp dụng cụ thể như sau:

  Ưu đãi học phí trước 14/02/2022

  - Giảm 30% cho toàn bộ học viên đăng ký trước ngày 14/02.

  - Giảm 35% cho đối tượng chiêu sinh nội bộ, xuất ngũ nghĩa vụ quân sự và tài xế công nghệ.

  - Giảm 40% cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Tất cả đều được tặng thêm khóa cơ bản ép kính (Chỉ áp dụng khóa KTV Điện thoại bao nghề và khóa KTV Điện thoại, Laptop bao nghề).

  Ưu đãi học phí sau 14/02/2022

  - Giảm 20% cho toàn bộ học viên đăng ký trước ngày 14/02.

  - Giảm 25% cho đối tượng chiêu sinh nội bộ, xuất ngũ nghĩa vụ quân sự và tài xế công nghệ.

  - Giảm 30% cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Tất cả đều được tặng thêm khóa cơ bản ép kính (Chỉ áp dụng khóa KTV Điện thoại bao nghề và khóa KTV Điện thoại, Laptop bao nghề).

  uu-dai-thang-hai-mung-Valentine

  Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h đã có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, trở thành học viên của trung tâm, bạn sẽ được giáo viên soạn giáo án cho riêng mình, tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn. Với hơn 80% thời gian thực thành trên máy sống sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và tự tin vào nghề hơn khi kết thúc khóa học. Hãy liên hệ đến hotline 1900.0213 để đăng ký và nhận ưu đãi Valentine ngay hôm nay nhé.

  Bài liên quan

  Tung DEAL học nghề xịn - Đón sinh nhật mười chín

  Thursday, 29/02/2024

  DEAL Sinh nhật đặc biệt: Giảm 40% khi đăng ký khóa học sửa chữa điện thoại, laptop. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm và học...

  13 Cách khắc phục iPhone bị loạn cảm ứng trong 1 PHÚT

  Wednesday, 28/02/2024

  13 Cách khắc phục iPhone bị loạn cảm ứng cực nhanh, đơn giản: Vệ sinh màn hình cảm ứng, Hong khô iPhone, Kiểm tra pin...

  Sửa chữa 19 ngàn - Mừng sang 19 tuổi

  Wednesday, 28/02/2024

  "Sửa chữa 19 ngàn - Mừng sang 19 tuổi" - loạt ưu đãi giúp tiết kiệm hơn cho việc khắc phục các sự cố trên thiết bị kỹ...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm