Tương lai đầy hứa hẹn của nghề sửa điện thoại và laptop

Nghề sửa chữa điện thoại đang là một trong những nghề có cơ hội rất cao để phát triển trong thời điểm hiện nay và cả trong tương lai. Các bạn có thể yên tâm tập trung phát triển kỹ năng, nâng cao tay nghề trong nghề để có thể nắm bắt cơ hội sẽ đến bất cứ lúc nào.

5 năm nữa nghề sửa chữa điện thoại sẽ có gì thay đổi?

Việt Nam hiện có khoảnh 150 triệu thuê bao di động, chưa tính đến các thiết bị khác như laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh… Nhưng số lượng kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại / laptop chuyên nghiệp, có tay nghề thì không đủ đáp ứng so với nhu cầu thị trường lao động. Đó chính là lý do mức lương và đãi ngộ của ngành nghề này rất tốt và có tương lai phát triển.

học nghề sửa chữa chữa điện thoại laptop có tương lai không

Chính vì vậy, điều cần làm hiện tại chính là chọn một cơ sở đào tạo uy tín để theo học. Trung Tâm Dạy Nghề 24h là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm đào tạo, sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học chuyên sâu. Phương thức đào tạo hai chiều được học viên yêu thích, cầm tay chỉ việc – giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Những lựa chọn việc làm khi theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại

Sự phát triển của kinh tế, công nghệ, xã hội giúp các bạn trẻ có  nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn. Nghề sửa chữa điện thoại và laptop hiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa để phát triển dài lâu. Một số hướng đi và con đường phát triển sau khi học sửa chữa điện thoại và laptop mà các bạn có thể tham khảo.

Mở cửa hàng sửa chữa điện thoại

Khi chọn một ngành nghề để phát triển trở thành sự nghiệp chúng ta thường xem xét đến tính lâu dài. Câu hỏi đặt ra ở đây là ‘Tương lai nghề sửa chữa điện thoại và laptop sẽ phát triển thế nào?’. 

Rất nhiều cựu học viên 24h đã tự mở cửa hàng riêng. Đây cũng là ước mơ và lựa chọn của một số học viên khi đăng ký tham gia các khoá học sửa chữa điện thoại. Trung Tâm Dạy Nghề 24h luôn hỗ trợ học viên trong quá trình xây dựng sự nghiệp từ khi học tập cho đến cả khi đã tốt nghiệp và muốn lập nghiệp.

Trở thành kỹ thuật viên

học sửa điện thoại để trở thành kỹ thuật viên

Trở thành kỹ thuật viên sửa chữa tại các trung tâm / cửa hàng sửa chữa là lựa chọn của đa số các học viên. Quá trình đi làm thực tế giúp các bạn tăng kinh nghiệm, kỹ năng và tay nghề; đồng thời nuôi bản thân, giúp đỡ gia đình và phát triển tiềm lực kinh tế. Công việc ổn định và mức lương hấp dẫn giúp các bạn có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Ngoài ra, nhiều học viên chọn làm nghề vài năm rồi bắt đầu tự mở cửa hàng kinh doanh.

Đầu quân vào các tập toàn công nghệ

Điều này có lẽ khá xa lạ với nhiều người đã, đang và có ý muốn theo đuổi việc học sửa chữa điện thoại và laptop. Điều này sẽ không khó nếu các bạn có kiến thức, kỹ năng và tay nghề. Với các khoá học tại 24h, các học viên sẽ được củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng và rèn luyện tay nghề để phục vụ công việc cũng như phát triển rộng và xa hơn. 

Địa chỉ đào tạo nghề sửa chữa điện thoại và laptop uy tín tại TP.HCM

học sửa chữa điện thoại ở đâu

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h là đơn vị đào tạo có 15 năm kinh nghiệm. Đã cung cấp cho ngành hàng ngàn kỹ thuật viên chất lượng cao, có kỹ năng có tay nghề và thích nghi tốt. Với đội ngũ giảng viên tận tâm không giấu nghề, giáo trình hoàn chỉnh và thường xuyên cập nhật, chương trình đào tạo thực hành chiếm 80% thời gian khoá học… Đảm bảo học viên khi ra nghề có công việc với mức lương tốt. Nhận tư vấn nhanh nhất tại hotline 1900.0213 – 0829.242424 để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.