Trung Tâm Dạy Nghề 24h – Khoá Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Đặc Biệt 

học sửa chữa điện thoại và laptop tại trung tâm 24h

 

Khoá học

 

Bạn muốn học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để mở tiệm kinh doanh? Bạn muốn tự tay sửa chữa, truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho những người thợ của mình?

 

Đến với Khoá Đào Tạo KTV Đặc Biệt tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h, bạn sẽ được dạy tất cả các kỹ năng sửa chữa điện thoại, laptop về phần cứng và phần mềm. Chương trình học theo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001 với nội dung luôn được thay đổi theo xu hướng công nghệ thay đổi. 

 

Bên cạnh việc dạy các kiến thức chuyên ngành, học viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm. Nhờ đó học viên khi ra trường không chỉ cứng về tay nghề, mà còn có thể tự mình phát triển kỹ năng cũng như thích nghi được sự thay đổi công nghệ. 

Chương trình đào tạo

 

Chương trình đào tạo sửa chữa điện thoại, laptop tại 24h được thiết kế riêng. Tuỳ vào loại thiết bị và cuộc chạy đua công nghệ mà chương trình đào tạo sẽ có sự thay đổi. Chính vì vậy sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể làm việc ở bất kỳ môi trường nào. Bởi họ có thể sửa chữa bất kì thiết bị nào, bất kỳ hư hỏng nào trên các thiết bị với mẫu mã từ cũ đến hiện đại nhất.

 

trung tâm 24h đào tạo có tốt không

 

Không chỉ đào tạo kiến thức, kỹ năng sửa chữa điện thoại và laptop từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa học còn giúp học viên tiếp cận và thực hành trên các thiết bị thật. Được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp – Bệnh Viện Điện Thoại 24h, trung tâm sửa chữa có 15 năm kinh nghiệm. Đây chính là lý do các học viên có thể tự tin bước vào nghề, tự tin mở tiệm riêng. Nhiều học viên đã dựa vào mô hình kinh doanh cũng như phía 24h đã hỗ trợ các cựu học viên của mình trong quá trình lập nghiệp.

 

Ưu điểm khi chọn học nghề tại 24h

 

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

 

Là những người thầy có tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Họ là những người sẽ dốc lòng truyền đạt cho bạn kiến thức và kỹ năng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các giảng viên của 24h sẽ giải đáp và đưa ra lời khuyên. Chính vì vậy đừng ngần ngại gì mà không nêu ra những thắc mắc của mình.

 

Chương trình học

 

Chương trình học với hơn 80% là thực hành để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được những kỹ thuật, phương pháp sửa chữa nhanh nhất. Bạn có thể linh động thời gian học, khoá học buổi tối thích hợp với cả những người bận rộn hoặc muốn học nghề tay trái. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ nhận được cấp bằng bởi Tổng Cục Dạy Nghề có giá trị toàn quốc.

 

Phương pháp giảng dạy

 

Ngoài những kiến thức về nghề, học viên được phát triển việc suy luận, sáng tạo kết hợp truyền đạt bí quyết nghề hữu ích, có tính ứng dụng thực tế cao.

 

học nghề 24h

 

Các khoá học được chia theo đặc điểm, tính chất của từng nhóm thiết bị. Học viên dễ dàng nắm bắt cách sửa chữa qua việc thực hành, ngoài ra 24h luôn khuyến khích học viên tự tìm tòi học hỏi thêm, nhằm thúc đẩy việc học một suy ba trước sự thay đổi của công nghệ. Nói cách khác, trung tâm sẽ dạy cho bạn kiến thức nền và khiến họ có thể tự học tự làm khi ra trường. 

 

Trang thiết bị hiện đại

 

Học viên sẽ được tặng bộ giáo trình nội bộ, được thực hành trên trang bị các thiết bị, dụng cụ sửa chữa hiện đại. Điều này góp phần giúp cho quá trình giảng dạy và thực hành trở nên thiết thực hơn. Điều đặc biệt là 24h hỗ trợ 100% tất cả các thiết bị, máy móc, dụng cụ thực hành.

 

Lịch khai giảng

 

Trung tâm thường xuyên mở lớp chiêu sinh khoá học đặc biệt vào mỗi thứ 2, thứ 3 hàng tuần

 

Để biết thêm chi tiết:

  • Các bạn truy cậptại đây
  • Hoặc có thể gọi hotline 1900.0213

 

Thời gian học linh hoạt, với các lớp sáng – chiều – tối; phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Với những người bận rộn, vừa học vừa làm, chủ tiệm… các lớp buổi tối là mộ sự lựa chọn thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.