Trung Tâm Dạy Nghề 24h – Khoá Đào Tạo Cấp Tốc

Bạn là người có đam mê với nghề sửa chữa điện thoại, bạn là kỹ thuật viên muốn nâng cao tay nghề hay là chủ cửa hàng về buôn bán/sửa chữa điện thoại? Trung Tâm Dạy Nghề 24h giới thiệu khoá học cấp tốc giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề chỉ sau 2 tháng. 

 

 

Điểm đặc biệt của khoá đào tạo cấp tốc tại 24h chính là Nhanh – Chất lượng – Đúng trọng tâm. Nhanh ở đây là chỉ thời gian đào tạo của khoá học – 2 tháng; Chất lượng ở đây bao gồm rất nhiều: chương trình học, giản viên, tay nghề của học viên sau khi hoàn thành khoá học…; Chương trình đào tạo được chia thành những phần nhỏ, đánh đúng vào từng vấn đề giúp học viên có thể nhanh chóng nắm bắt vấn đề. Nội dung giảng dạy từ cơ bản đến chuyên sâu giúp học viên biết được khả năng của bản thân.

 

Chương trình đào tạo

 

Trung Tâm Dạy Nghề 24h sở hữu chương trình học được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001. Nội dung giảng dạy phù hợp với nhu cầu sửa chữa của thị trường, giáo trình luôn được cập nhật cùng với cuộc chạy đua của các hãng công nghệ. Nhờ đó các học viên 24h có thể nhanh chóng nắm bắt sự thay đổi cũng như sửa chữa phần cứng và phần mềm các mẫu máy mới.

 

 

Ngoài việc đào tạo kiến thức, kỹ năng giúp học viên nâng cao tay nghề. 24h còn thúc đẩy các học viên tự phát triển khả năng tư duy giúp họ nắm bắt vấn đề hư hỏng. Các khoá học của trung tâm tập trung chính vào thực hành, thời lượng dành cho thực hành trên máy lên đến 80% khoá học. 

 

Về mặt thực hành trung tâm hỗ trợ 100% dụng cụ, máy móc và thiết bị để học viên rèn luyện. Được thực hành 100% trên máy sống giúp các học viên tiếp cận và làm quen hơn trong việc sửa chữa các hư hỏng và vấn đề thiết bị gặp phải. Đây chính là lý do các học viên của trung tâm 24h có thể tự tin làm việc, tự tin mở tiệm riêng. 

 

Những điểm mạnh khi chọn học nghề tại 24h

 

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

 

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h có 15 năm kinh nghiệm đào tạo. Sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề giỏi, có kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ dốc lòng truyền đạt kiến thức về nghề, họ còn là người bạn giúp khắc phục những thiếu sót để có thể vững bước trên con đường làm nghề. Trước những thắc mắc mà học viên khó giải quyết, đừng ngần ngại mà hãy hỏi các giảng viên của 24h. Bạn sẽ nhận được lời giải đáp và nhận được những lời khuyên chuyên nghiệp nhất.

 

Chương trình học & phương pháp giảng dạy

 

 

Chương trình học với hơn 80% là thực hành để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được những kỹ thuật, phương pháp sửa chữa nhanh nhất. Đối với những bạn làm việc vào ban ngày, muốn học nghề tay trái… thời gian học linh động của trung tâm hỗ trợ rất nhiều. Học viên sẽ nhận được cấp bằng bởi Tổng Cục Dạy Nghề có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành khoá học.

 

Lịch khai giảng

 

Trung tâm 24h mở lớp cấp tốc vào mỗi thứ 2, thứ 3 hàng tuần

 

Thời gian học linh động, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Đặc biệt lớp buổi tối là một sự lựa chọn thích hợp dành cho những người bận rộn, vừa học vừa làm, chủ tiệm…

 

Bằng cấp

 

Điều kiện để đăng ký học nghề của 24h rất đơn giản: Không thi tuyển – Không xét tuyển.

 

Nộp hồ sơ là có thể trực tiếp vào học:

  • 1 CMND không cần công chứng
  • 2 hình 2×3 để làm thẻ học viên

 

Sau khi hoàn thành khoá học học viên sẽ được cấp bằng bởi Tổng Cục Dạy Nghề có giá trị trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.