Trở thành KTV sửa chữa điện thoại, laptop không lo thất nghiệp

09/04/2022 admin

Xem nhanh

  Con số lao động thất nghiệp tại Việt Nam luôn không phải là ít. Thay vì cố chấp lao theo những ngành cung nhiều hơn cầu, tại sao chúng ta không theo đuổi ngành có tỉ lệ cầu nhiều hơn cung? Một trong những ngành đại diện chính là ngành KTV sửa chữa điện thoại, laptop. Cùng tìm hiểu nhé!

  day-nghe

  Vì sao theo nghề sửa chữa điện thoại, laptop không lo thất nghiệp?

  Thiết bị cầm tay ngày càng phát triển và trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Không phải tự dưng kỹ thuật viên điện thoại - laptop lại trở thành ngành nghề nằm trong danh sách 100 nghề nghiệp đáng lựa chọn nhất thế kỷ 21. Đơn giản mà nói, ai đang sử dụng thiết bị cầm tay đều là khách hàng tiềm năng. 

  Chúng ta thường không chỉ có 1 thiết bị cầm tay và đó một con số không hề nhỏ. Dù là nghề nghiệp mới nhưng không thể phủ nhận độ ‘nóng’ của nó. Do sự thiếu hụt nghiêm trọng về lực lượng lao động, các bạn trẻ học nghề thường không lo thất nghiệp. Thậm chí các đơn vị cần nhân sự còn phải ‘đặt chỗ’ với các trung tâm đào tạo. 

  Học tại đâu để trở thành KTV điện thoại - laptop?

  Dù có suy nghĩ muốn học nghề thì các bạn có lẽ vẫn còn nhiều phân vân. Các câu hỏi thường xuất hiện: nghề này liệu có hợp với bản thân không? học ở đâu? thời gian đào tạo thế nào? chi phí ra sao?... Đối với các bạn muốn theo đuổi nghề nghiệp này, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại 24h chắc hẳn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Trong 15 năm qua, trung tâm đã đào tạo và cung cấp cho thị trường hàng ngàn kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đồng thời, cũng có nhiều cựu học viên 24h đã lập nghiệp tại địa phương và rất thành công. Để nói về 24h và lý do bạn nên lựa chọn học tại đây, hãy tham khảo những điểm nổi bật dưới đây:

  • Học viên là trung tâm chính của toàn bộ quá trình học.

  • Chương trình thực hành 100% trên trang thiết bị máy móc thực tiễn.

  • Đa dạng các khoá học để học viên có lựa chọn phù hợp.

  • Thời gian đào tạo linh động với ba ca sáng - chiều - tối.

  • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực tập tại trung tâm sửa chữa hàng đầu.

  • Cơ hội việc làm: Hoàn 100% học phí khi làm việc tại 24h sau khi hoàn thành khoá học.

  day-nghe

  Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24h là câu trả lời nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nếu bạn nghiêm túc theo đuổi ngành nghề này. Để tìm hiểu về nghề hay được giải đáp các băn khoăn, hãy liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 nhé!

  Bài liên quan

  Màn hình iPhone bị vàng: Nguyên nhân, Cách khắc phục HIỆU QUẢ

  Friday, 23/02/2024

  Màn hình iPhone bị vàng là tình trạng thường gây khó khăn trong việc quan sát cho người sử dụng. Cùng theo dõi nguyên...

  iPhone báo lỗi pin không chính hãng: Cách khắc phục cực CHUẨN

  Friday, 23/02/2024

  Giải thích thêm về thông báo iPhone báo lỗi pin không chính hãng và hướng dẫn một số cách kiểm tra, khắc phục hiệu quả.

  9 Lỗi màn hình iPhone thường gặp và cách khắc phục

  Friday, 23/02/2024

  Co một số lỗi màn hình iPhone mà người dùng thường dễ gặp phải như: đổ sọc, chảy mức, tự động tắt... Cùng tìm hiểu cách...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm