Thời 4.0 dạy nghề là phải tập trung vào thực hành

Để các học viên học nghề được công nhận về kỹ năng và tay nghề. Từ rất sớm Trung Tâm Dạy Nghề 24h có hình thức đào tạo ưu tiên thực hành, nội dung cũng được các giảng viên thường xuyên cập nhật thực tiễn. 

học sửa điện thoại ở đâu

Các sản phẩm thiết bị công nghệ đang ngày càng thể hiện vai trò của mình khi hỗ trợ mọi người trong cuộc sống hiện đại. Thay đổi để thích ứng và hội nhập là điều cần thiết, nhất là lực lượng lao động – những người xây dựng và làm chủ nền kinh tế. Vũ khí sắc bén và mạnh nhất để làm được điều đó là ‘giáo dục’. Đào tạo nhân lực như thế nào để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như phía nhà tuyển dụng?

Thực hành được ưu tiên trong các khoá học tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc sống. Thị trường lao động cũng có chuyển giao sang một giai đoạn mới – yêu cầu lực lượng lao động có tay nghề, thích ứng tốt… Đại dịch Covid-19 là khó khăn cũng là thử thách, nó tạo ra một cú huých lớn thúc đẩy mọi thứ chuyển đổi nhanh hơn. 

điểm mạnh của học nghề là thực hành nhiều

Chương trình đào tạo nhiều lý thuyết, giáo trình giấy rập khuôn đã không còn hợp thời. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, của đơn vị tuyển dụng, của chính người lao động. Những thay đổi về nội dung và hình thức giảng dạy là điều cần thiết, Trung Tâm Dạy Nghề 24h hiểu được điều này và sớm thực hiện những điều chỉnh phù hợp. Tập trung vào thực hành giúp học viên ’học là biết, học là làm được, học là sửa được’ chính là điều 24h hướng tới.

Lý do nên chọn học sửa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h

Ứng dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề và luôn phát triển bản thân. Đây là điều những lao động thời 4.0 cần. Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo, Trung Tâm Dạy Nghề 24h đã sớm nhận thấy điều này và thực hiện những thay đổi cần thiết. Tất cả là nhằm đưa nhưng điều tốt nhất đến các học viên:

có nên học sửa điện thoại tại trung tâm 24h không

  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại
  • Nhiều khoá học ngắn hạn, tập trung vào từng chuyên đề nội dung
  • Chương trình đào tạo tập trung vào thực hành với 80% thời gian khoá học
  • Được trung tâm 24h hỗ trợ 100% trang thiết bị máy móc thực hành trong suốt quá trình học
  • Thực hành được thao tác hoàn toàn trên máy sống 
  • Giảng viên tâm huyết, sẵn sàng hướng dẫn và chi sẻ mà không giấu nghề. 
  • Giáo trình được xây dựng từ các chuyên gia đầu ngành, được các giảng viên phát triển và thay đổi phù hợp với nhu cầu thị trường, với khả năng của từng học viên,…

Chính vì vậy, trong suốt 15 năm hình thành và phát triển Trung Tâm Dạy Nghề 24h được hàng ngàn kỹ thuật viên đang làm nghề tin tưởng và lựa chọn. Đồng thời, các đơn vị tuyển dụng cũng tin tưởng và đặt niềm tin vào các học viên 24h. Những học viên tốt nghiệp từ 24h thường có việc làm ngay, được công nhận về kỹ năng và tay nghề thực thụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.