Thị trường đang cần lực lượng lao động có kỹ năng và tay nghề

Ngoài những bạn học nghề vì sở thích, hiện cũng có nhiều sinh viên chọn học nghề vào thời gian rảnh, thậm chí là từ bỏ đại học để học nghề. Dân trí tăng lên, xã hội phát triển, nhà tuyển dụng cũng yêu cầu nhiều hơn ở người lao động.

Quan điểm để giới trẻ tự chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân được nhiều người đồng ý. Có nhiều yếu tố để một người lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân như sở thích, năng lực, nhu cầu xã hội hay điều kiện kinh tế. Hiện nay, các ngành liên quan đến công nghệ có nhu cầu nhân lực rất lớn. Ví dụ như nghề sửa chữa điện thoại và laptop đang trở thành xu hướng bởi số lượng người dùng ngày càng tăng. 

nâng cao tay nghề sửa chữa điện thoại tại trung tâm 24h

Định hướng nghề nghiệp rất quan trọng

Người trẻ đang ngày càng tự chủ trong suy nghĩ hơn là một dấu hiệu tốt. Nhưng cũng không thể phủ nhận vẫn còn rất nhiêu người trẻ thiếu định hướng. Họ không biết khi ra trường sẽ làm gì? cần những kỹ năng gì? phải ưu tiên học những kiến thức, kỹ năng và bồi dưỡng phẩm chất nào để tăng cơ hội nghề nghiệp.

Học tập gắn liền với kế hoạch nghề nghiệp rất quan trọng, các bạn trẻ cần lưu ý quan tâm đến vấn đề này. Việc này có thể làm giảm tình trạng ra trường nhưng không làm đúng chuyên môn được đào tạo của các sinh viên. Để tránh điều này, hướng nghiệp, chọn nghề cần được quan tâm hơn.

trung tâm 24h đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và laptop chất lượng cao

Nhu cầu nhân lực có kỹ năng rất lớn

Tình trạng học cao nhưng lương không cao hay thất nghiệp tồn tại ở mọi nơi. Đó là bởi vì hiện nay các nhà tuyển dụng quan tâm nhiều hơn về trình độ năng lực thật thay vì bằng cấp. Trong khi đó việc thực hành chưa được quan tâm đúng mức khiến nhiều bạn trẻ thiếu hụt kỹ năng và tay nghề.

Trong một thị trường lao động năng động, linh hoạt, chất lượng cao như hiện nay, người lao động phải hiểu được điều mình muốn và có khả năng thích ứng nhanh. Việc chọn học nghề đang được nhiều người lựa chọn vì nhiều lý do: chương trình đào tạo chú trọng đến phát triển kỹ năng và tay nghề, thời gian học ngắn, chi phí thấp, cơ hội việc làm hớn, thu nhập cao.

trung tâm 24h giải quyết vấn đề nhân lực chất lượng cao cho ngành

Học sửa điện thoại tại trung tâm 24h

Thay vì phát triển quy mô để tăng doanh thu, trung tâm dạy nghề 24h tập trung vào việc phát triển con người. Từ lâu trung tâm đã hướng chương trình đào tạo của mình tập trung vào việc thực hành, giáo trình thường xuyên cập nhập. Điều này giúp các học viên sau khi tốt nghiệp đều có kỹ năng cao và tay nghề giỏi, nhận được đánh giá tốt từ phía tuyển dụng. 

Trung tâm 24h có rất nhiều chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ các học viên. Khoá học thử miễn phí giúp các bàn trẻ được trải nghiệm thực tiễn về nghề; chương trình khuyến học nhằm hỗ trợ học viên về học phí; những chính sách hỗ trợ về trang thiết bị máy móc thực hành… Để biết thêm thông tin về 24h, về các khoá học hay các chính sách ưu đãi, đảm bảo các bạn có thể liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 hoặc truy cập website: https://daotao.chamsocdidong.com/ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.