Thay pin Samsung Galaxy S20 FE G780F

banner 3

Liên hệ

Liên hệ
  • Pin Linh kiện
  • Pin Zin

BẢO HÀNH

  • Bảo hành 06 tháng
  • Thời gian sửa chữa trong 30 phút
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong 7 ngày

KHUYẾN MÃI

  • Giảm 10% trên hoá đơn khi sửa tại 260 đường 3 tháng 2, P. 12, Q.10
  • Miễn phí kiểm tra máy, chẩn đoán lỗi
  • Miễn phí vệ sinh máy & cài đặt phần mềm
  • Giảm 50.000đ cho HS-SV, tài xế công nghệ

Samsung Galaxy S20 FE G780F là một trong những sản phẩm tạo sức hút đặc biệt đối với nhiều tín đồ công nghệ. Mặc dù có thiết kế tinh tế, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng quá trình trải nghiệm thiết bị có thể gặp gián đoán khi bộ phận pin bị hỏng.

Mô tả sơ bộ về pin Samsung Galaxy S20 FE G780F

Galaxy S20 FE G780F được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.500mAh – dung lượng tương tự như trên S20 + và Note20 Ultra.

Ở chế độ 120Hz, các chuyên gia thu được tốc độ 13: 40h trên tập lệnh duyệt web Wi-Fi của mình – một kết quả tuyệt vời cho duyệt web 120Hz. Mi 10 Pro và One Plus 8 ở trong cùng một sân bóng, nhưng chúng chỉ cao đến 90Hz. Ở 120Hz, OnePlus 8 Pro và Galaxy S20 + chỉ có thể hoạt động 11 giờ, mặc dù đó là Exynos S20 +, do đó, không phải là một so sánh trực tiếp, nói đúng ra.

Khi phát lại video, Galaxy S20 FE G780F hoạt động tốt trong 15 giờ 31 giờ và hơn 2 giờ so với S20 +, một lần nữa ở 120Hz. Trong thử nghiệm của chúng tôi, FE cũng đã đăng một số kết quả tốt nhất cho việc rút điện ở chế độ chờ và cuộc gọi thoại mà chúng tôi nhận được từ điện thoại Snapdragon 865.

Tất cả những điều trên có nghĩa là Galaxy S20 FE G780F có đánh giá độ bền tổng thể là 110h với màn hình được đặt ở 120Hz.
Khi chuyển sang 60Hz, S20 FE G780F nâng cao con số lên một chút, thêm một giờ duyệt web và ba giờ phát lại video, cho xếp hạng độ bền tổng thể là 118 giờ.

Nguyên nhân nào khiến cho pin Galaxy S20 FE G780F  bị hỏng?

Một trong những nguyên nhân điển hình làm tuổi thọ pin của chiếc Galaxy S20 FE G780F suy giảm là khi người dùng thường sử dụng thiết bị để khai thác nhiều dữ liệu từ hàng loạt ứng dụng cùng lúc với tần suất liên tục.

Ngoài ra, tình trạng pin điện thoại nhanh tụt hoặc bề mặt pin bị phồng lên sẽ phát sinh nếu bạn có thói quen vừa sạc vừa thao tác trên màn hình.

Thời kỳ pin bị “lão hóa” có thể đến sớm khi bạn luôn cho phép tất cả thông báo của các ứng dụng hiện diện tại thiết bị hay bạn không hề tắt dịch vụ định vị, Wi-Fi, dữ liệu di động sau mỗi lần trải nghiệm màn hình.

Hiện tượng chai pin hay pin báo ảo còn xuất hiện nếu bạn đã sử dụng phải phải bộ sạc và linh kiện pin có xuất xứ còn mập mờ, giá bán rẻ hơn hàng chính hãng đến kinh ngạc.

Viên pin trên “dế yêu” của bạn cũng sẽ chai phồng nếu nó được đặt trong không gian có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao, lệch xa giới hạn mà nhà sản xuất đã đặt ra.

Bạn cần lưu ý những gì trước khi thay pin Galaxy S20 FE G780F

Để kiểm soát tình trạng pin nóng lên tốt hơn, bạn nên cố gắng cân bằng tần suất sử dụng điện thoại của mình trong chừng mực nhất định. Đồng thời, bạn không nên lưu giữ các ứng dụng không thật sự hữu ích đối với công việc của mình và hãy ngừng mọi cử chỉ nhấn chạm vào màn hình trong thời gian cắm sạc.

Đối với trường hợp pin đã chai hẳn, khiến cho điện thoại bị chập chờn hoặc tắt nguồn hoàn toàn hoặc do bạn dùng phải bộ phận pin và bộ sạc không đủ chất lượng, bạn sẽ buộc trang bị lại linh kiện pin cao cấp khác.

Hãy nắm bắt chi tiết bảo hành và giá của dịch vụ thay pin tại địa điểm sửa chữa mà bạn dự tính lựa chọn.

Vì sao bạn nên tin chọn dịch vụ thay pin cho Galaxy S20 FE G780F tại Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h?

Cũng giống bao doanh nghiệp khác, làm sao tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng là niềm trăn trở lớn đối với ban điều hành Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Để thực hiện được điều đó trong suốt hơn 15 năm, trung tâm luôn không ngừng đầu tư hệ thống máy móc tân tiến, tuyển chọn và hỗ trợ nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên trong lĩnh vực sửa chữa phần cứng và phần mềm di động kỹ càng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm pin cũng như những linh kiện khác đều là hàng chính hãng để thiết bị của khách khởi chạy êm mượt.

Nhằm tuân thủ đúng nguyên tắc minh bạch, trước lúc thay pin, bộ phận tư vấn bao giờ cũng báo giá cụ thể cho khách. Ngoài ra, các kỹ thuật viên nơi đây luôn tạo cơ hội cho khách hàng thoải mái theo dõi trực tiếp toàn bộ thao tác thay pin Galaxy S20 FE G780F chính hãng.

Thời gian kỹ thuật viên tiến hành tháo bỏ pin cũ và lắp đặt lại mặt hàng mới vào thiết bị chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút. Đó là những yếu tố giúp cho trung tâm thành công trong việc làm hài lòng với khoảng hơn 4000 khách hàng mỗi tháng.

Để tránh đợi lâu trong khi đến Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h vào khung giờ cao điểm, bạn đăng ký lịch sửa chữa trước qua tổng đài 1900.0213 hoặc để lại lời nhắn tại hộp thư ở fanpage của trung tâm.

Review Thay pin Samsung Galaxy S20 FE G780F

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay pin Samsung Galaxy S20 FE G780F
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào