Thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM

08/05/2018 367 chamsocdidong

Xem nhanh

  Huawei đang là một trong những hãng điện thoại hàng đầu đến từ Trung Quốc và hiện đang chiếm số lượng không nhỏ ngườii sử dụng tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng vì một vài lý do nào đó bạn có thể làm hỏng màn hình của Huawei P20 Pro, điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng. Vậy chi phí thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro có giá bao nhiêu tiền? Hãy đến với chúng tôi - trung tâm sửa chữa Bệnh Viện Điện Thoại 24h để nhận được dịch vụ sửa chữa tốt nhất với giá rẻ nhất.

  Cấu tạo màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro

  thay man hinh mat kinh cam ung huawei p20 pro hinh 01

  Vì sao chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo màn hình Huawei P20 Pro? Vì mặt kính trong cụm từ thay màn hình cảm ứng Huawei P20 Pro là một phần thuộc màn hình thiết bị.

  Màn hình được trang bị trên Huawei P20 Pro được sản xuất theo công nghệ phản quang truyền thống cho chất lượng hình ảnh khá tốt. Về cơ bản, màn hình Huawei P20 Pro bao gồm 3 lớp cơ bản như sau:

  ✓ Lớp màn hình: Đóng vai trò đảm nhiệm chức năng hiển thị hình ảnh, các thông số như độ phân giải màn hình, độ màu,… đều do lớp màn hình này phụ trách.

  ✓ Lớp cảm ứng: Nhận lệnh từ các thao tác sử dụng hàng ngày của chúng ta như vuốt, chạm, lớp cảm ứng trên Huawei được đánh giá là mượt mà và chính xác.

  ✓ Lớp kính bảo vệ bên ngoài: Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày. Mặt kính Huawei P20 Pro có tác dụng bảo vệ màn hình hiển thị và lớp cảm ứng.

  Với Huawei P20 Pro, lớp cảm ứng được tích hợp vào mặt kính tạo thành một khối thống nhất.

  Chúng ta gọi bộ phận này là mặt kính cảm ứng.

  Mặt kính Huawei P20 Pro sau đó được ép chặt vào màn hình hiển thị tạo thành bộ màn hình hoàn chỉnh của thiết bị.

  Nguyên nhân dẫn đến phải thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro

  thay man hinh mat kinh cam ung huawei p20 pro hinh 02

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến người dùng phải Thay màn hình cảm ứng Huawei P20 Pro cả nguyên nhân khách quan lẫn nguyên nhân chủ quan của người dùng. Dưới đây là một số những nguyên nhân chính mà chúng tôi khảo sát được từ những khách hàng đã đến thay màn hình cảm ứng Huawei P20 Pro tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

  Nguyên nhân khách quan:

  • Do lỗi của nhà sản xuất. Đây là trường hợp hi hữu nhưng không phải không thể xảy ra. Với trường hợp này, bạn chỉ cần ra trung tâm mua để được đổi trả. Hoặc thay màn hình cảm ứng Huawei P20 Pro
  • Lỗi do phần cứng gây nên

  Nguyên nhân chủ quan:

  Trong quá trình sử dụng vô tình có những va chạm mạnh như chạm vào vật sắc nhọn, va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống... Khiến cho mặt kính điện thoại Huawei P20 Pro của bạn bị hỏng. Cần phải thay màn hình cảm ứng Huawei P20 Pro.

  • Máy của bạn có thể bị rơi vào nước khi đi tắm, rửa mặt, đi bơi…
  • Do hoạt động mạnh khiến cho máy bị va đập lúc và hư màn hình lúc nào không hay.
  • Do thời gian sử dụng máy quá lâu, đã đến thời điểm phải thay mặt kính Huawei P20 Pro mới.
  • Bạn đã từng thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro nhưng ở những địa điểm không đáng tin cậy với chất lượng kém
  Xêm thêm:  Thay màn hình mặt kính Huawei P8, P9, P9 plus tại Hà Nội và TPHCM

  Dấu hiệu cần thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro

  thay man hinh mat kinh cam ung huawei p20 pro hinh 03

  Đã khi nào bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng màn hình bị đơ, lag, kém thao tác không mượt mà. Hoặc đơn giản là màn hình đã cũ hỏng mà không biết làm cách nào? Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết màn hình của bạn đã hỏng. Và cần thay màn hình Huawei P20 Pro để khắc phục tình trạng này.

  • Màn hình bị sọc, trắng màn, bị ố vàng ở các góc máy.
  • Điện thoại Huawei P20 Pro không sáng màn hình.
  • Điện thoại hiển thị sai mầu sắc, tối màn mất đèn nền.
  • Cảm ứng cửa bạn có điểm chết, hoạt động không bình thường. Với lỗi này bạn cần thay màn hình Huawei P20 Pro chính hãng ngay khi có thể.
  • Mặt kính màn hình nứt vỡ,bị xước mất thẩm mỹ của máy.
  • Màn hình cảm ứng Huawei P20 Pro, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới màn hình Huawei P20 Pro bị hư hỏng. Trường hợp thường xẩy ra nhất chính là do bất cẩn làm rớt điện thoại tác động va chạm mạnh, nứt, vỡ. Tiếp xúc với nước hoặc thời tiết ẩm ướt làm hỏng vi mạch màn hình…cũng làm chiếc Huawei P20 Pro không cảm ứng được. Đôi khi chúng ta cần thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro do lỗi từ nhà sản xuất, hay do thời gian sử dụng quá nhiều, gây giảm tuổi thọ bộ phận cảm ứng.

  Quy trình thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

  thay man hinh mat kinh cam ung huawei p20 pro hinh 04

  ✥ Bước 1: Lễ tân tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành kiểm tra sơ bộ và chuyển cho điều phối viên ✥ Bước 2: Điều phối viên phân loại theo tình trạng và giao máy cho kĩ thuật để sửa chữa ✥ Bước 3: Kĩ thuật viên kiểm tra chi tiết các chức năng, và báo lại cho khách hàng, sau đó tiến hành sửa chữa ✥ Bước 4: Kiểm tra chi tiết lại các chức năng của máy trước khi trao trả cho khách hàng Bước 5: Lễ tân liên hệ với khách hàng để làm các thủ tục trả lại máy

  Quy trình thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM.

  Đảm bảo khi đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h mọi lỗi mà chiếc Huawei P20 Pro của bạn đang gặp phải sẽ được khắc phục nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

  Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

  thay man hinh mat kinh cam ung huawei p20 pro hinh 05
  1. Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động nói chung và sửa điện thoại Huawei P20 Pro nói riêng.
  2. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất. Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.
  3. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn. Thời gian thay màn hình từ 3 đến 5 ngày, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  4. Quy trình thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro từ khâu tiếp nhận đến khâu thay màn hình và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.
  5. Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí. Sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.
  6. Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Huawei P20 Pro hiện đang có mặt tại Hệ thống sửa chữa Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi tại website Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

  Làm sao có thể tin những chính sách không có căn cứ?

  thay man hinh mat kinh cam ung huawei p20 pro hinh 06

  Khách hàng là những người công tâm nhất để đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Chính sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng là đôi cánh giúp Bệnh viện điện thoại 24h đạt được danh hiệu “TOP BRANDS 2016 – Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” và “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001”. Với sự kiện này, Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã chứng minh cho người dùng thấy được sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ.

  Cam kết Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ luôn là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Bệnh viện điện thoại 24h khi thay màn hình cảm ứng Huawei P20 Pro tại đây.

  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  thay man hinh mat kinh cam ung huawei p20 pro hinh 07

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

  ✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM

  ✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

  ✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

  ✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

  ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213

  ☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

  ☎ Hotline Hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

  ✫ Website: chamsocdidong.com

  ✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

  Bài liên quan

  Những thách thức khi lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại

  Thursday, 11/08/2022

  Nghề sửa chữa điện thoại tuy có nhiều thuận lợi nếu yêu thích công nghệ và kỹ thuật nhưng đổi lại trong nghề cũng rất...

  Bàn phím laptop Asus bị loạn, liệt: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

  Thursday, 11/08/2022

  Bài viết này sẽ đề cập đến nguyên nhân và cách khắc phục bàn phím laptop Asus bị loạn, liệt một cách hiệu quả.

  Những lý do học xong phổ thông bạn nên lựa chọn học nghề

  Tuesday, 09/08/2022

  “Có nên chọn học nghề sau khi tốt nghiệp THPT để lập nghiệp có tương lai?” là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ không...

  Cách chỉnh độ sáng màn hình MacBook cực chuẩn 

  Monday, 08/08/2022

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh độ sáng màn hình MacBook cực chuẩn mà vô cùng đơn giản

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm