Dịch bệnh ảnh hưởng đến tâm lý chọn ngành nghề của giới trẻ

Tình hình phức tạp của dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế và thị trường lao động. Hàng ngàn học sinh cuối cấp đang đối mặt với quyết định quan trọng của cuộc đời – chọn ngành nghề tương lai. Trong bối cảnh này, học nghề là hướng đi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng và khiến nhiều ngành nghề gặp khó khăn. Tuy nhiên nó cũng tác động mạnh mẽ đến phương pháp kinh doanh và cấu trúc lại nền kinh tế hiện nay. 

hoc sua dien thoai de tim viec lam

Quan tâm đến học nghề

Chúng ta đang sống ở thời đại 4.0 với những phát triển vượt bậc về công nghệ – thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Những công việc liên quan đến kỹ thuật, công nghệ được đánh giá là rất có tiềm năng để phát triển. Đồng thời, học nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì thời gian học ngắn và cơ hội việc làm cao.

Học nghề giúp các bạn trẻ có cơ hội thực hành nhiều để nâng cao tay nghề. Đối với nghề kỹ thuật viên, tay nghề chính là kỹ năng thực tiễn quan trọng. Khi học nghề tại các trung tâm các bạn sẽ được đảm bảo đầu ra. Cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chính là ưu điểm lớn, tác động đến tâm lý các bạn trẻ.

Cơ hội việc làm cao với nghề kỹ thuật viên Điện thoại – Laptop 

Kỹ thuật viên Điện thoại – Laptop được đánh giá nằm trong 100 nghề nghiệp đáng lựa chọn nhất thế kỷ 21. Đây cũng là ngành nghề thu hút được nhiều bạn trẻ vì tiềm năng phát triển và nhu cầu nhân lực lớn trong tương lai (hiện nhân lực của ngành cũng đang rất thiếu).

co nen hoc sua dien thoai laptop khong

Học sửa điện thoại, laptop là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc bởi nhiều lý do:

 • Bất kỳ ai đang sử dụng thiết bị cầm tay đều là khách hàng tiềm năng.
 • Nhu cầu sửa chữa ngày càng tăng, trong khi nhân lực ở mảng sửa chữa đang thiếu trầm trọng.
 • Chỉ từ 2 tháng bạn đã có đủ khả năng sửa chữa cơ bản để làm nghề kiếm thêm thu nhập.

Nghề kỹ thuật viên điện thoại đang có cực nhiều không gian để phát triển. Việc chọn địa chỉ học cũng là việc vô cùng quan trọng, là bước đệm vững chắc giúp bạn có thể đi xa hơn – nhanh hơn với nghề. Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h đang làm rất tốt vấn đề này!

Học sửa điện thoại laptop tại 24h

Trung tâm 24h đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo, chương trình đào tạo của 24h được đánh giá là hoàn thiện nhất. Không chỉ là kiến thức chuyên ngành, các học viên 24h còn được rèn luyện những kỹ năng mềm. Trong đó phải nói đến việc phát triển tư duy, giúp học viên tự học và nâng cao tay nghề. Đặc biệt là khả năng thích ứng với sự phát triển của công nghệ để có thể nhanh chóng chuyển đổi cách thức sửa chữa.

 • Một số ưu điểm khi trở thành học viên 24h:
 • Thời gian học ngắn (chỉ từ 2 tháng)
 • Giờ học linh hoạt (sáng – chiều – tối)
 • Giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm
 • Chương trình đào tạo chú trọng thực hành
 • Thực hành lên 100% trên máy sống
 • Hỗ trợ 100% dụng cụ, máy móc và thiết bị thực hành
 • Cấp bằng bởi Tổng Cục Dạy Nghề, có giá trị toàn quốc

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h là lựa chọn chính xác giúp các bạn trẻ có thể nghiêm túc theo đuổi nghề nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có thắc mắc cần hay băn khoăn các bạn hãy liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.